Cập Nhật Dự Án Zilliqa – Chuẩn Bị Cho Mainnet

0
696

Chúc mừng năm mới đến mọi người trong cộng đồng Zilliqa! Chúng tôi hy vọng năm 2019 sẽ là một năm mong đợi đối với Zilliqa, khi chúng tôi phát hành và hoàn thiện nền tảng của mình, tiếp tục vượt qua các ranh giới của sự đổi mới công nghệ blockchain và bắt đầu thúc đẩy việc áp dụng nền tảng. Năm tới này sẽ là thời gian cho việc đặt nền tảng vững chắc cho những gì chúng tôi tin rằng sẽ là tương lai của các ứng dụng phi tập trung, như các games, token, thanh toàn điện tử, v.v.

Khi chúng ta tiến gần hơn việc làm Mainnet, chúng tôi đã cố gắng cải thiện tất cả các lỗi xảy ra khi test nội bộ và cũng như đối với cộng đồng. Bằng cách kiểm tra thiết kế giao thức kết nối lõi cũng như các phần phụ khác đều được làm trên giấy cũng như trên code . Như mong đợi, trong quá trình này, chúng tôi đã tìm thấy các phần cần được cải thiện, một số trong đó đã được thực hiện, trong khi đó, một số khác sẽ được thực hiện trên mainnet.

Chẳng hạn, chúng tôi thấy rằng có thể theo cách tương đối đơn giản để cải thiện hiệu suất thực thi của hợp đồng thông minh lên gấp 2 lần trong một số trường hợp nhất định. Một ví dụ khác là một bài báo học thuật xuất hiện gần đây đã tìm thấy một cuộc tấn công mạng có thể xảy ra đối với sơ đồ cấu tạo mà chúng tôi sử dụng cho giao thức đồng thuận. Mặc dù, khả năng thành công của cuộc tấn công sẽ rất thấp trong cài đặt của chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi vẫn quyết định cập nhật giao thức của mình để đảm bảo rằng bất kỳ cuộc tấn công nào trong tương lai có thể được cải thiện.

Chúng tôi cũng rất vui mừng thông báo cho cộng đồng và nhà phát triển của mình rằng chúng tôi sẽ nhanh chóng đảm bảo rằng họ sẽ có tất cả các SDK cần thiết để phát triển ứng dụng trên Zilliqa. Với sự giúp đỡ của cộng đồng, chúng tôi sẽ sớm có SDK bằng các ngôn ngữ như C #, Python, Java và Go để phục vụ các yêu cầu chung của ngành.

Các thành viên cộng đồng muốn chạy các dịch vụ để tìm hiểu giờ đây sẽ có thể chạy những gì chúng ta gọi là nốt chuỗi hạt  (Seed node). Các nút này sẽ không được mining  trên mạng và do đó chi phí duy trì chúng sẽ rất thấp.

Trước khi chúng tôi tiến hành vào các bản cập nhật công nghệ và phi công nghệ khác, đây là tóm tắt nhanh về các mốc thời gian sắp tới để tham khảo:

  • Cuối tháng 1 năm 2019 – Ra mắt Mainnet

Chúng tôi sẽ khởi chạy mainnet một cách cẩn thận để giảm thiểu các cuộc tấn công khi hashpower thấp.

Giai đoạn Bootstrap ( chạy giới hạn) : Miners sẽ nhận được phần thưởng cho việc mining (đào), nhưng không có giao dịch nào được xử lý; giai đoạn bootstrap sẽ tự động kết thúc khi số lượng hash-power và số block ( khối ) đạt được một con số nhất định

  • Q1-Q2 2019 – Hoán đổi token

Thông tin chi tiết sẽ được phát hành sau khi khởi chạy mainnet vào cuối Q1. Điều này sẽ bao gồm danh sách các sàn giao dịch / người giám sát hỗ trợ trao đổi

Chúng tôi sẽ mở cửa sổ trao đổi mã thông báo trong vài tháng để có đủ thời gian cho việc trao đổi

bài đăng trên Blog của Zilliqa .

Trên đồ thị kỹ thuật cặp ZIL/BTC đang nằm trên kênh tăng giá , Kênh này sẽ không thất bại nếu giá duy trì trên 0.00000530

Mục tiêu cho đợt tăng giá là 0.00000615 – 0.00000680 và 0.00001210

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group Facebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here