Cập nhật ngày 10/9/019, thị trường đi ngang chờ Bakk

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường tiền điện tử phần lớn đi ngang và top 20 đồng coin có độ xê dịch không quá 1% trong đêm qua cũng như sáng nay.

Bitcoin đang có xu hướng đi ngang và có thể sẽ giữ được ngưỡng 10,000 USD. Đồng coin này chạm đáy 10,080 đầu ngày nhưng sau đó bật lên quanh mức 10,400 USD và hiện đang có giá 10,29 USD với mức tăng nhẹ 1,37% trong ngày ( Tính theo 24h ).

Nguồn coin 360

Một số chuyên gia cho rằng giá bitcoin có thể ổn định khi mà các trader đang chuẩn bị tâm thế và theo dõi trước ngày hợp đồng Bitcoin phái sinh khi Bakkt được triển khai.

Theo thông báo ngày 9/9, chủ tịch SEC Jay Clayton cho biết dù đã có nhiều bước đi về quy định với các quỹ giao dịch Bitcoin, song vẫn còn rất nhiều việc cần làm phía trước.

Đồng altcoin số 1 là Ether hiện không có mấy khác biệt với Bitcoin về mặt động thái giá. Đồng coin này hiện có giá 182.69 USD, tăng 3,02% ( Tính theo 24h ).

Token XRP của Ripple đang có xu hướng nằm trong khung giới hạn giá tuần này và hiện mới chỉ có dấu hiệu tăng nhẹ 1,68%. Vào thời điểm hiện tại, đồng coin này có giá 0.261728 USD, đúng mức giá cách đây 1 tuần.

Các đồng coin khác trong top 20 lại có xu hướng xấu, với Bitcoin SV (BSV) giảm 3,7% và Tezos (XTZ) giảm 1,2%, trong khi EOS là đồng coin duy nhất trong top 20 có mức tăng 6,18%.

Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử hiện là 265.4 tỉ USD và chỉ số Bitcoin Dominance (thống trị của Bitcoin) là 69.6%.

Saigontradecoin/Rick D/Beincrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...