Cardano tăng mạnh ​​với việc sắp ra mắt hợp đồng thông minh

Khi bản nâng cấp Alonzo Purple của Cardano ra mắt và việc triển khai đầy đủ hỗ trợ hợp đồng thông minh được hé lộ, giá của ADA – mã thông báo gốc của blockchain Cardano đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua. ADA được giao dịch ở mức khoảng 1,74 đô tại thời điểm viết bài – mức tăng trưởng mạnh kể từ đợt giảm giá chung của thị trường trong tháng 5.

  • Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, nói chuyện với cộng đồng trên Periscope và Twitter cho biết dự án sẽ ra thông báo vào thứ sáu khi Cardano hỗ trợ đầy đủ các hợp đồng thông minh. Ông cũng tiết lộ việc ra mắt sẽ diễn ra trước Hội nghị Cardan Summit sẽ được tổ chức vào tháng tới.
  • “Chúng tôi sẽ có thể thông báo khi nào sẽ diễn ra hard fork Alonzo và tại thời điểm đó, bạn sẽ có thể chạy các hợp đồng thông minh trên Cardano”, Hoskinson chia sẽ.
  • Cardano đã bắt đầu giới thiệu người dùng với mạng thử nghiệm Alonzo Purple vào cuối tuần qua, đánh dấu giai đoạn thứ ba và giai đoạn cuối cùng trong quá trình nâng cấp Alonzo sau khi tung ra các bản nâng cấp Blue và White. Trong khi Alonzo White giới hạn hỗ trợ cho một nhóm kín gồm 500 người dùng để chạy các hợp đồng thông minh, Alonzo Purple sẽ là mạng mainet hoàn toàn công khai đầu tiên tạo điều kiện cho tài chính phi tập trung .
  • Cho đến thời điểm này, Ethereum đã là mạng thống trị để đào các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Tuy nhiên cuộc diện có thể thay đổi khi Alonzo Purple hardfork mang lại nhiều ứng dụng hơn nữa cho đồng tiền lớn thứ năm thế giới theo vốn hóa thị trường. Bản nâng cấp cũng dự kiến ​​sẽ hỗ trợ bộ chuyển đổi ERC20 và cho phép mã thông báo ETH chạy trên mạng lưới.

Nguồn: forkast.news

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tài khoản X của MicroStrategy bị hack, 440 nghìn đô la bị rút.

Tài khoản X của MicroStrategy đã bị xâm nhập, và khoản tiền điện tử trị giá 440 nghìn đô la đã bị rút ra...

Các công tố viên muốn cựu CEO của Binance, Changpeng Zhao, phải đầu hàng hộ chiếu trước khi bị tuyên án

Theo tài liệu tòa án gần đây nộp vào ngày 23 tháng 2, công tố viên đã thay đổi điều kiện kết án của...

Uniswap tăng vọt lên mức cao nhất trong hai năm sau đề xuất nâng cấp quản trị.

Theo đề xuất mới của Quỹ Uniswap, họ muốn nâng cấp để có thể phân phối các khoản phí giao thức cho những người...

Cơ quan chức năng Trung Quốc nghiêm túc đối phó với tội phạm Blockchain và Thế giới ảo: Tăng cường giám sát và trừng...

Viện kiểm sát nhân dân của Trung Quốc đã cam kết trừng phạt những người sử dụng công nghệ blockchain và tham gia vào...