Cardano tăng mạnh ​​với việc sắp ra mắt hợp đồng thông minh

Khi bản nâng cấp Alonzo Purple của Cardano ra mắt và việc triển khai đầy đủ hỗ trợ hợp đồng thông minh được hé lộ, giá của ADA – mã thông báo gốc của blockchain Cardano đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua. ADA được giao dịch ở mức khoảng 1,74 đô tại thời điểm viết bài – mức tăng trưởng mạnh kể từ đợt giảm giá chung của thị trường trong tháng 5.

  • Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, nói chuyện với cộng đồng trên Periscope và Twitter cho biết dự án sẽ ra thông báo vào thứ sáu khi Cardano hỗ trợ đầy đủ các hợp đồng thông minh. Ông cũng tiết lộ việc ra mắt sẽ diễn ra trước Hội nghị Cardan Summit sẽ được tổ chức vào tháng tới.
  • “Chúng tôi sẽ có thể thông báo khi nào sẽ diễn ra hard fork Alonzo và tại thời điểm đó, bạn sẽ có thể chạy các hợp đồng thông minh trên Cardano”, Hoskinson chia sẽ.
  • Cardano đã bắt đầu giới thiệu người dùng với mạng thử nghiệm Alonzo Purple vào cuối tuần qua, đánh dấu giai đoạn thứ ba và giai đoạn cuối cùng trong quá trình nâng cấp Alonzo sau khi tung ra các bản nâng cấp Blue và White. Trong khi Alonzo White giới hạn hỗ trợ cho một nhóm kín gồm 500 người dùng để chạy các hợp đồng thông minh, Alonzo Purple sẽ là mạng mainet hoàn toàn công khai đầu tiên tạo điều kiện cho tài chính phi tập trung .
  • Cho đến thời điểm này, Ethereum đã là mạng thống trị để đào các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Tuy nhiên cuộc diện có thể thay đổi khi Alonzo Purple hardfork mang lại nhiều ứng dụng hơn nữa cho đồng tiền lớn thứ năm thế giới theo vốn hóa thị trường. Bản nâng cấp cũng dự kiến ​​sẽ hỗ trợ bộ chuyển đổi ERC20 và cho phép mã thông báo ETH chạy trên mạng lưới.

Nguồn: forkast.news

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...