CEO Bybit Kêu Gọi Phố Wall Tham Gia Vào Tiền Điện Tử.

0
220

“Phố Wall nên tìm cách thích nghi với tiền điện tử, chứ không phải lẩn tránh”

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit, top 3 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới theo lưu lượng truy cập web, đã kêu gọi các thị trường truyền thống chấp nhận sự thay đổi được thúc đẩy bởi tiền điện tử.

Phát biểu tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Blockchain Pantera Châu Á, Ben Zhou đã thảo luận về sự hội tụ ngày càng tăng giữa các tổ chức tài chính truyền thống và tiền điện tử. Ông nhận xét: “Cơ sở hạ tầng đã có sẵn và các tổ chức lớn đang khám phá và tham gia ở nhiều cấp độ với các nhà lãnh đạo tiền điện tử. Phố Wall có thể làm nhiều hơn nữa để thực sự đón nhận sự đổi mới trên thị trường và vẫn phù hợp.” Ben nói thêm rằng các công ty dịch vụ tài chính truyền thống có nguy cơ phải đối mặt với số phận tương tự như Nokia.

“Phố Wall sẽ đạt được nhiều hơn nếu chấp nhận tiền điện tử, thay vì ngược lại.” Ben chia sẻ.

Ben đang đề cập đến cách tiếp cận truyền thống của Phố Wall về đồng hóa sự đổi mới, trong mô hình kinh doanh ngày càng lỗi thời của nó, chỉ để thấy sự đổi mới bị bóp nghẹt và ngột ngạt dưới các quy trình và hạn chế nội bộ.

CEO cho biết: “Có một mô hình dịch vụ tài chính mới cho thế giới đang phát triển nhanh chóng. “Năng lượng, sự đổi mới và động lực đều có trong tiền điện tử”.

Ben đề cập đến mức độ ảnh hưởng và nguồn nhân lực dồi dào của ngành công nghệ tiền điện tử: “Phố Wall cần phản ứng nhanh và bắt kịp cuộc đua tiền điền tử để không chậm chân so với các nhà giao dịch hàng đầu.

 “Nhân tài bị thu hút bởi tiền điện tử vì môi trường có nhịp độ nhanh hơn và khả năng đổi mới không hạn chế của nó.” Franklin Bi đã xác nhận như vậy khi nói về việc trong thời gian làm việc ở Phố Wall sẽ mất 2 đến 3 năm để đưa một sản phẩm mới ra thị trường, chứ không phải 2 đến 3 tuần.

Ben đồng sáng lập Bybit vào năm 2018 như một sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh với một số cặp giao dịch. Kể từ đó, sàn đã phát triển thành trạm một cửa cho tất cả mọi thứ về tiền điện tử với 10 triệu người dùng. Ben nói, để đạt được điều này một phần là do thái độ “can do” của tiền điện tử.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và stakingthị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here