Altcoins Day trader PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Chu kỳ giảm của Altcoin gần như đã kết thúc

single-image

Trong khi các nhà đầu tư tiền điện tử bị sốc khi bitcoin tăng thần tốc lên trên 8000$/ 1BTC , thì hầu như các altcoin theo cặp BTC lại chia 2 thập chí chia 3 so với BTC.

Tuy nhiên lực tăng của bitcoin đã không còn mạnh như trước khi đã tăng 165% kể tư đáy

Đồng thời với nó là lực bán altcoin cũng suy giảm. Quan sát đồ thị một số altcoin hàng đầu chúng tôi nhận thấy khối lượng giao dịch giảm mạnh vào các ngày giá giảm và tăng cao khi giá phục hồi. Đây chính là một trong những tín hiệu tạo đáy của thị trường khi không còn ai muốn bán ra đồng xu đang nắm giữ.

Đây chỉ là vòng xoáy giữa BTC – Altcoin – Stablecoin ( USD ) . Thực ra các nhà đầu tư tổ chức chỉ xoay quanh cái trục này để kiếm tiền của nhà đầu tư nhỏ lẻ bằng những đòn tâm lý. Việc đẩy bitcoin lên trên 8000$ có thể do nhu cầu mua thực sự của các nhà đầu tư fomo sợ mất cơ hội sở hữu bitcoin. Nhưng việc đạp altcoin về hết đáy này tới khác thì không tốn bao nhiều tiền khi chỉ cần bán tại những hỗ trợ mạnh , phần còn lại do nhà đầu tư nhỏ lẻ tự dẫm đạp lên nhau mà chạy.

Cho tới khi nhà đầu tư tổ chức quay lại đẩy giá altcoin thì họ sẽ đẩy nhanh để những người lỡ cắt lỗ vùng đáy không có cơ hội mua lại mà chỉ ôm tiền hoặc BTC ngồi ngó và càng ngó thì nó càng tăng cho tới khi chịu không nổi nhảy vào mua thì cũng là lúc nó điều chỉnh để Bitcoin tăng lại.

Cứ như thế thị trường tạo thành vòng xoáy mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ không có một phương pháp riêng, chỉ fomo chạy theo thị trường thì càng ngày vốn càng teo tóp đi mặc dù thị trường vẫn tăng trưởng đều.

Mỗi người cần tìm cho mình một phương pháp riêng có thể làm tăng USD hay tăng BTC trong tài khoản mà có những chiến lược phù hợp. Đối với những người Hodl dài hạn thì nên tìm những đồng coin có khả năng sống lâu ( Có sản phẩm thực phục vụ cho nhu cầu xã hội thực ) . sau đó tìm một vùng giá mà mình chấp nhận được , khi đã hodl thì không nên để ý tới những biến động ngắn hạn của thị trường. ( ở chu kỳ tăng từ 12,7$ lên 1400$ của mình ETH đã có 2 lần giảm mạnh . một lần mất tới 46% , một lần mất hơn 70% giá trị ).

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article