Chu kỳ giảm của Altcoin gần như đã kết thúc

Trong khi các nhà đầu tư tiền điện tử bị sốc khi bitcoin tăng thần tốc lên trên 8000$/ 1BTC , thì hầu như các altcoin theo cặp BTC lại chia 2 thập chí chia 3 so với BTC.

Tuy nhiên lực tăng của bitcoin đã không còn mạnh như trước khi đã tăng 165% kể tư đáy

Đồng thời với nó là lực bán altcoin cũng suy giảm. Quan sát đồ thị một số altcoin hàng đầu chúng tôi nhận thấy khối lượng giao dịch giảm mạnh vào các ngày giá giảm và tăng cao khi giá phục hồi. Đây chính là một trong những tín hiệu tạo đáy của thị trường khi không còn ai muốn bán ra đồng xu đang nắm giữ.

Đây chỉ là vòng xoáy giữa BTC – Altcoin – Stablecoin ( USD ) . Thực ra các nhà đầu tư tổ chức chỉ xoay quanh cái trục này để kiếm tiền của nhà đầu tư nhỏ lẻ bằng những đòn tâm lý. Việc đẩy bitcoin lên trên 8000$ có thể do nhu cầu mua thực sự của các nhà đầu tư fomo sợ mất cơ hội sở hữu bitcoin. Nhưng việc đạp altcoin về hết đáy này tới khác thì không tốn bao nhiều tiền khi chỉ cần bán tại những hỗ trợ mạnh , phần còn lại do nhà đầu tư nhỏ lẻ tự dẫm đạp lên nhau mà chạy.

Cho tới khi nhà đầu tư tổ chức quay lại đẩy giá altcoin thì họ sẽ đẩy nhanh để những người lỡ cắt lỗ vùng đáy không có cơ hội mua lại mà chỉ ôm tiền hoặc BTC ngồi ngó và càng ngó thì nó càng tăng cho tới khi chịu không nổi nhảy vào mua thì cũng là lúc nó điều chỉnh để Bitcoin tăng lại.

Cứ như thế thị trường tạo thành vòng xoáy mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ không có một phương pháp riêng, chỉ fomo chạy theo thị trường thì càng ngày vốn càng teo tóp đi mặc dù thị trường vẫn tăng trưởng đều.

Mỗi người cần tìm cho mình một phương pháp riêng có thể làm tăng USD hay tăng BTC trong tài khoản mà có những chiến lược phù hợp. Đối với những người Hodl dài hạn thì nên tìm những đồng coin có khả năng sống lâu ( Có sản phẩm thực phục vụ cho nhu cầu xã hội thực ) . sau đó tìm một vùng giá mà mình chấp nhận được , khi đã hodl thì không nên để ý tới những biến động ngắn hạn của thị trường. ( ở chu kỳ tăng từ 12,7$ lên 1400$ của mình ETH đã có 2 lần giảm mạnh . một lần mất tới 46% , một lần mất hơn 70% giá trị ).

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...