Chuyện Gì Xảy Ra Khi Xu Hướng Các Dự Án Đang Chuyển Từ Nền Tảng ERC20 (Etherium) Sang Binance, BEP-2.

0
1170

Dự án Mithril đã được công bố là tiền điện tử đầu tiên chuyển sang Binance Chain, nền tảng blockchain riêng của Binance. $ MITH chắc chắn sẽ không phải là dự án cuối cùng chuyển sang Binance, vậy chúng ta có thể mong đợi điều gì trong vài ngày tới?

Binance Chain được ra mắt vào ngày 18 tháng 4 và sẽ thực hiện Hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4. Mã thông báo trên Chuỗi Binance sẽ được gọi là BEP-2.

Mithril, một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung, đã ra mắt dưới dạng mã thông báo ERC20 trên mạng Ethereum, nhưng hiện đã quyết định bắt tay với Binance và chuyển mã thông báo của mình sang Binance Chain và DEX. Hiệu ứng của việc di chuyển này có thể nhìn thấy ngay lập tức: mã thông báo MITH đã tăng 70% trở lại mức không thấy kể từ tháng 12 năm 2018.

Chart provided by Tradingview

Cùng với thông báo rằng Mitrhil chuyển sang Chuỗi Binance, Binance cũng đã thêm các cặp giao dịch $ MITH / $ BNB và $ MITH / USDT trên sàn giao dịch.

Với sự cường điệu xung quanh Binance Chain và DEX đang phát triển từng ngày, chúng ta có thể mong đợi điều gì trong những ngày sắp tới? Và dự án nào có thể tiếp theo?

Mithril tuyên bố rằng đây sẽ là ‘dự án đầu tiên’ chuyển sang Binance Chain, sau đó, CEO của Binance, Changpeng Zhao đã tweet $ MITH sẽ là ‘một trong những dự án đầu tiên’. Điều này có nghĩa là sẽ sớm có thêm nhiều dự án đến với Binance Chain, một vài điều mà CZ đã ám chỉ vài tuần trước bằng cách nói rằng ‘đã có hơn tám dự án sẽ chuyển từ Ethereum sang Binance Chain.

Atomic Wallet

Sau thông báo của Mithril, Atomic Wallet đã nhanh chóng trở thành dự án thứ hai thông báo rằng nó sẽ chuyển sang Binance Chain. Atomic Wallet là một trong những ví hỗ trợ Binance DEX ngay từ đầu.

Một Tin Đồn Về Enjin?

Có vẻ dường như tin đồn về dự án tiếp theo sẽ được chuyển sang Binance Chain là Enjin Coin (ENJ). Điều này phần lớn liên quan đến một AMA của Nhóm Enjin trong Nhóm Binance Telegram vào đầu tháng này. Trong AMA đó, CEO Maxim Blagov đã bỏ một gợi ý rất lớn, nói rằng tính năng yêu thích thứ hai của ông về Enjin chưa được phát hành nhưng sẽ sớm ra mắt. Tôi sẽ cho bạn một gợi ý, nó liên quan đến Binance Chain!

Tính năng đó hóa ra là sự tích hợp của Binance Chain vào Ví Enjin. Cho đến nay có vẻ như bản phát hành này không bao gồm việc chuyển sang Chuỗi Binance, nhưng thực tế là Binance và Enjin có mối liên hệ chặt chẽ.

Ví Enjin sẽ hỗ trợ đầy đủ #Binance Chain, bao gồm các tài sản $ BNB và các chức năng trao đổi @Binance_DEX.

Chúng tôi rất vui mừng là một phần của điều này, @binance tiết lộ và cung cấp cho người dùng #EnjinWallet một nền tảng giao dịch thuận tiện, an toàn và chính xác.https: //t.co/kP8zz6Vbht pic.twitter.com/vLhnEwpNLF

– Enjin (@enjin) ngày 19 tháng 4 năm 2019

Nguồn: chepicap.com

Chúng Ta Nhận Ra Điều Gì Thông Qua Việc Các Dự Án Chuyển Sang Binance Chain?

  1. MITH tăng 70%
  2. ENJ cũng đang có tin hiệu tăng giá đẹp.

Vậy chúng ta hãy chú ý những tin tức phát ra từ Biance và tìm kiếm cơ hội nhé các bạn!!!

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here