Sunday, October 17, 2021

Coinbase theo gót FTX và Binance, ra mắt NFT marketplace

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,292FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Với 68 triệu người dùng đã xác thực và 8,8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng kể từ quý 2 năm 2021, việc tham gia vào ngành công nghiệp NFT của Coinbase có thể tạo ra sự cạnh tranh cho các thị trường lâu đời như OpenSea.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ mở danh sách chờ cho một thị trường nft mà họ dự định ra mắt vào cuối năm nay.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 12 tháng 10, phó chủ tịch mảng sản phẩm và hệ sinh thái của Coinbase, Sanchan Saxena cho biết thị trường NFT, sẽ cho phép người dùng tạo ra, mua, khám phá và trưng bày các token dựa trên Ethereum. Theo Saxena, dự án này sẽ cho phép tác giả duy trì quyền kiểm soát tác phẩm nghệ thuật của họ “thông qua các hợp đồng phi tập trung và tính minh bạch của siêu dữ liệu” với tất cả các NFT trên chuỗi.

Thông báo của Coinbase được đưa ra sau khi sàn giao dịch tiền điện tử FTX và công ty con có trụ sở tại Hoa Kỳ giới thiệu một thị trường với người dùng có thể giao dịch chuỗi chéo NFT thông qua chuỗi khối Ethereum và Solana. Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã tham gia thị trường NFT vào tháng 6 bằng cách tung ra thị trường riêng nhằm giảm thiểu chi phí giao dịch.

Với 68 triệu người dùng đã được xác minh và 8,8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng kể từ quý 2 năm 2021, việc tham gia vào ngành công nghiệp NFT của Coinbase có thể tạo ra sự cạnh tranh cho các thị trường đang có chỗ đứng như OpenSea và Rarible. Nate Chastain, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của OpenSea đang phải đối mặt với những lời chỉ trích vì sử dụng ví ghi để mua NFT trên nền tảng này để tác phẩm nghệ thuật có thể nhận được nhiều sự chú ý hơn trên trang nhất của trang web. Nền tảng chủ yếu sử dụng Ethereum, vốn thống trị doanh số bán hàng trên thị trường NFT.

Nguồn:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img