Cộng đồng Ethereum Classic đã sẵn sàng cho Hard Fork Atlantis

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Chỉ còn chưa gần một tuần nữa sẽ diễn ra đợt hard fork Ethereum Classic Atlantis, cộng đồng đã đón nhận các tính năng và chức năng mới với 10 ECIP chính như một phần của bản nâng cấp. Điều này cung cấp khả năng tương thích và khả năng tương tác tương đương với các “Byzantium” và “Spurious Dragon” Ethereum hard forks. 10 ECIP tập trung vào bảo mật ,zk-SNARK , state-trie clearing , giới hạn kích thước mã hợp đồng , mã hóa và tính toán hiệu quả hơn.

CỘNG ĐỒNG ĐÃ SẴN SÀNG TIẾP NHẬN

Mọi người trong cộng đồng phải phối hợp tiếp cận và liên lạc để đảm bảo các miners, nodes, exchanges, and wallets được cập nhật với phần mềm máy khách mới nhất. Dưới đây là tình trạng chấp nhận từ cộng đồng:

Miners (thợ đào)

Các nhóm khai thác hàng đầu đã xác nhận với cộng đồng ETC rằng họ hỗ trợ cho hard fork Atlantis, chiếm hơn 75% tỷ lệ băm (hash) mạng bao gồm Ethermine, 2miners, Nanopool, F2pool, MiningPoolHub, CoMining và các nhóm khác.

Nodes (các nút)

Theo Gastracker, kể từ ngày 10 tháng 9 năm 2019, khoảng 58% các nút có liên quan đã cập nhật phần mềm máy khách của họ để chuẩn bị cho hard fork Atlantis. Theo truyền thống, phần lớn các nút cũng đã được nâng cấp vào tuần trước, nhưng cộng đồng Ethereum Classic đã đi trước lịch trình để hỗ trợ hard fork.

Exchanges và Wallets (sàn giao dịch và ví)

Phần lớn các sàn giao dịch bao gồm Coinbase, Poloniex, Binance, Bittrex, Kraken, Shapeshift và OKEx được cập nhật để hỗ trợ và tương thích cho hard fork Atlantis. Ngoài ra, phần lớn các ví và dApps được cập nhật và sẵn sàng cho hard fork.

Với sự nhiệt tình từ một cộng đồng mạnh mẽ như vậy, ETC Labs rất vui mừng khi thấy mọi người làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng hard fork Atlantis diễn ra trơn tru nhất có thể. Hard fork Atlantis được lên kế hoạch cho block #8,770,000 và ước tính gần đây nhất được dự đoán sẽ xảy ra vào lúc 11:54:14 sáng UTC, thứ năm, ngày 12 tháng 9 năm 2019.

Nếu bạn chưa cập nhật phần mềm máy khách của mình, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm về phiên bản máy khách nào là bắt buộc đối với hard fork Ethereum Classic Atlantis.

Cập nhật thông tin: https://ethclassic.dev/news/

Tóm lại, phần lớn mạng băm đang trên đường để hành trình đến Atlantis. Các nút mạng riêng lẻ đang tăng đều trong tuần này với phần lớn các sàn giao dịch, ví và dịch vụ đã có sẵn. Các nút mạng riêng lẻ đang tăng đều trong tuần này với phần lớn các sàn giao dịch, ví và dịch vụ đã có sẵn.

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Bài viết mới nhất

Ngân hàng Anh cảnh báo việc token hóa tài sản trên blockchain có thể làm tăng rủi ro hệ thống

Ngân hàng Anh đã đưa ra cảnh báo về việc mã hóa tài sản trên blockchain, bày tỏ lo ngại về tăng cường rủi...

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...