COS được niêm yết hai sàn hàng đầu Binance và BithumbGlobal. Contentos có những điểm nổi bật gì ngoài ra được Binance labs đầu tư?

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Ngày 03/8/2019 COS đã được niêm yết trên sàn Binance. Sau đợt pump (200%), khối lượng giao dịch đã đạt trên 300 triệu NDT (~ 42 triệu USD) giao dịch mỗi tuần. Theo dữ liệu của trên sàn Binance, khối lượng giao dịch COS tuần gần đây, giao động tầm 100 triệu NDT (14 triệu USD), đôi khi vượt qua 200 triệu NDT (28 triệu USD). Đây là điều rất đặc biêt và hơn rất nhiều dự án crypto khác Vào ngày 29/8/2019 Cos đã chính thức có mặt trên sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc Bithumb Global, Như vậy COS là mã thông báo BEP2 đầu tiên được niêm yết trên BithumbGlobal .
Để chào mừng sự kiện này, Contentos cũng đã mở pool giải thưởng lên đến 600,000 COS. Chi tiết trong link. (https://support.bithumb.pro/hc/en-us/articles/360034512954 Cos đã đạt khối lượng giao dịch trên BithumbGlobal 353,283.8285$ cho cặp giao dịch cos/USDT và 19.7357BTC cho cặp giao dịch Cos/BTC. 1,064.7510ETH cho cặp giao dịch Cos/ETH  Với chính sách thanh lọc token sắp tới của các sàn giao dịch nói chung và của Bithumb nói riêng thì việc Cos được niêm yết trên bithumb vào giai đoạn này chứng tỏ dự án này có một tầm nhìn và có thể phát triển bền vững.

Những điểm nổi bật của Contentos

1. Lưu hành / mở khóa Token COS và quỹ đầu tư lớn tiếp tục hỗ trợ

Tổng lưu thông chính thức COS 1,3 tỷ, biết thêm thông tin về các quỹ đầu tư chiến lược của Contentos (COS), bao gồm Matrix Partners China, IDG và Welight Capital, đã cùng nhau tuyên bố duy trì việc khóa 317 triệu COS đến tháng 6/2020 để tiếp tục hỗ trợ sự phát triển hệ sinh thái nội dung COS. trên 800 triệu COS dựa vào lưu trữ trên Foundation Contentos. , Contentos đã từng bước hoàn thành các yêu cầu lưu thông crypto và kiểm soát số lượng lưu thông, các quỹ đầu tư dài hạn có thể lạc quan và đầu tư dài hạn vào Contentos.


Thông tin gia hạn việc khóa: https://medium.com/contentos-io/strategic-private-placement-to-support-cos-long-term-development-e4c712d8319c
Thông tin lưu trữ token:https://medium.com/contentos-io/understanding-contentos-token-cos-circulation-58959f7be685

2. Chiến lược dự án để COS trở nên có giá trị hơn

Gần đây, Contentos vừa được tổ chức thành công 2 buổi AMA với cộng đồng Atomic Wallet  và Binance Russian.  Câu trả lời của Mick để người dùng và holder càng thêm nhiều niềm tin.
Câu hỏi như: Contentos có rất nhiều thành tích trong TestNet và sẽ phát hành MainNet. Sau khi ra mắt MainNet, Contentos có những chiến lược nào để COS trở nên có giá trị hơn trong việc tăng số lượng người chơi và bạn đang tích hợp ứng dụng nào để mở rộng hệ sinh thái của mình?
Mick: Mở rộng và chuyển đổi càng nhiều người dùng tiềm năng từ các đối tác hiện có của chúng tôi, các ứng dụng càng tốt. Điều này cho phép COS được nhiều người dùng trên toàn cầu nắm giữ. Đào tạo người dùng để họ hiểu giá trị của ContentosCOS, sau đó chuyển các nhà quảng cáo vào hệ sinh thái này. Chúng tôi thực sự đã làm được điều này bằng cách yêu cầu một số nhà phát triển trò chơi DApp như MixMarvel và Harmony đăng các trò chơi DApp của họ trên COS.TV, điều này đòi hỏi các nhà phát triển trò chơi DApp phải trả tiền với COS. Khi nhu cầu thực sự của COS tăng lên, giá trị của COS tăng lên .Có được nhiều người tạo nội dung hàng đầu trên tàu, chúng tôi đã làm việc với nhiều YouTuber như Joey Salads (phụ đề youtube 2,5 M). Chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn.”

Xem thêm thông tin Contentos AMA:
AMA với Cộng đồng Atomic Wallet : https://medium.com/contentos-io/contentos-ama-session-with-atomic-wallet-community-5401bc9c8cd
AMA với Binance Russian:https://medium.com/@kelly_69472/binance-russian-ama-qa-mick-16906eed14dc

3. Nhạc sĩ tài năng Việt Nam tham gia COS.TV

Gần đây COS.TV, sản phẩm của Contentos đã đưa ra nhiều tính năng thú vị như uploade video, xem video kiếm POP (điểm có thể kiếm COS), quay rương báu nhận COS, Tính năng khiến người dùng lên chơi và hoạt động rất nhiều.
Được biết đến có một nhạc sĩ trẻ và tài năng của Việt Nam đã tham gia COS.TV và bắt đầu chương trình của mình với Contentos, sau khi tắc phẩm của bạn ấy được đăng lên COS.TV, bạn ấy sẽ ngay lập tức được quảng bá trên COS.TV. đó là cơ hội mà bạn ấy  không bao giờ có thể thưởng thức trên YouTube ngày nay.


Với tình hình thị trường giai đoạn tới sẽ có rất nhiều dự án bị thanh lọc khỏi thị trường, Trong khi Contentos liên tục được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.

Cùng với việc thực hiện lộ trình phát triển như phát hành mainet vào quý tư năm nay . Đồng thời với việc mở rông và phát triển các tính năng của COS.TV . Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của dự án Contentos.

Telegram: https://t.me/ContentosVietnam
Facebook : https://www.facebook.com/ContentosVietnam/
Contentos: https://www.contentos.io/
COS.TV: https://cos.tv/
Bài viết mới nhất

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...

Lũ lụt đổ bộ vào Dubai, làm gián đoạn Blockchain Life và Token2049.

Khi lũ lụt quét qua Dubai, đã gây ra sự gián đoạn cho các sự kiện quan trọng như Blockchain Life và Token2049. Thành...

EY ra mắt giải pháp dựa trên blockchain Ethereum để tối ưu hóa hợp đồng kinh doanh.

EY đã công bố ra mắt một giải pháp mới sử dụng công nghệ blockchain Ethereum, nhằm tối ưu hóa quá trình thực hiện...

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử đang trở nên ‘lo lắng’.

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với một tình hình không chắc chắn. Sự lo ngại gia tăng...