Cuộc thi giao dịch Fantom trên Rango Exchange

0
262
Rango

Hôm nay, Rango Exchange thông báo rằng Rango và OpenOcean sẽ tổ chức một cuộc thi giao dịch để kỷ niệm sự tích hợp gần đây của OpenOcean trong App Rango Exchange

Người dùng Rango sẽ cần hoàn thành các giao dịch swap theo lộ trình thông qua OpenOcean vào mạng Fantom để giành được một phần trong tổng giải thưởng 15.000 đô la của dự án dựa trên kết quả cuộc thi và một Phần thưởng 6.000 đô la cho người dùng ngẫu nhiên!

Cuộc thi sẽ được tổ chức từ 1pm UTC ngày 27 tháng 3 cho đến 1 pm UTC ngày 17 tháng 4.

Quy tắc dành cho người tham gia:

 1. Theo dõi Twitter của dự án và retweet bài đăng về cuộc thi được ghim của dự án.
 2. Bạn có thể tạo đường link liên kết của mình hoặc tham gia cuộc thi mà không cần tạo đường link liên kết.
 3. Giao dịch của bạn có thể bắt đầu từ bất kỳ blockchain nào, nhưng nó phải kết thúc trong Fantom blockchain và lộ trình này phải thông qua OpenOcean . Hoặc ngược lại.
 4. Khối lượng giao dịch của bạn càng cao thì xếp hạng của bạn càng tốt.
 5. Dự án sẽ thêm một bảng xếp hạng để xem những người dùng dẫn đầu và tổng khối lượng do người dùng của dự án thực hiện.
 6. Sẽ có 10 người chiến thắng và phần thưởng sẽ được phân phối cho top 10 người chiến thắng này như thông tin chi tiết bên dưới.
 7. Tất cả các giải thưởng sẽ được trao bằng $ USDT, $ FTM và token $ OOE của đối tác chiến lược của dự án (Token OpenOcean). Phần thưởng sẽ được phát khi kết thúc cuộc thi.
 8. Ngoài ra còn có quà tặng ngẫu nhiên: 50 đô la cho 10 người dùng được chọn ngẫu nhiên và giá trị tối thiểu của các swap phải ít nhất là 200 đô la. 100 đô la cho 15 người dùng sẽ được chọn ngẫu nhiên và giá trị tối thiểu của các giao dịch swap ít nhất phải là 500 đô la. Và giải thưởng 200 đô la cho 20 người dùng sẽ được chọn ngẫu nhiên và giá trị tối thiểu của các khoản swap ít nhất phải là 1.500 đô la.

Tổng giải thưởng (15.000 đô la) sẽ được chia cho 10 vị trí hàng đầu :

 • Vị trí thứ 1: 4,500 $
 • Vị trí thứ 2: 2,800 $
 • Vị trí thứ 3: 1.800 $
 • Vị trí thứ 4: 1,250 $
 • Vị trí thứ 5: 1.150 $
 • Vị trí thứ 6: 950 $
 • Vị trí thứ 7: 850 $
 • Vị trí thứ 8: 700 $
 • Vị trí thứ 9: 550 $
 • Vị trí thứ 10: 450 $

Phần thưởng sẽ được gửi đến người thắng cuộc sau một tuần kể từ khi cuộc thi kết thúc.

Giới thiệu về OpenOcean ?

OpenOcean – trình tổng hợp CeDeFi thông minh nhất – tích hợp các DEX chính trên 14 chuỗi công khai và CEX (Binance). Thuật toán định tuyến thông minh của OpenOcean tối ưu hóa giao dịch để thu được lợi nhuận tối đa và miễn phí sử dụng! Là một công ty tổng hợp CeDeFi, OpenOcean cũng cung cấp các công cụ giao dịch chênh lệch giá tự động và hỗ trợ các chức năng giao dịch lưới. OpenOcean sẽ sớm hỗ trợ cross-chain swap, tổng hợp các dẫn xuất và khởi chạy các dịch vụ quản lý tài sản thông minh tiên tiến.

Về Rango Exchange ?

Rango Exchange ($ RANGO) là nền tảng multi-chain mạnh mẽ nhất cho DEX và cầu nối trên toàn thế giới tiền điện tử, dựa trên khả năng tiếp cận và hỗ trợ của các blockchain hàng đầu. Không quan trọng người dùng đang ở đâu và họ muốn đến đâu; Rango sẽ có thể tìm ra con đường an toàn, nhanh chóng và dễ dàng nhất cho họ. Hiện tại, Rango hỗ trợ hơn 27 blockchains, hơn 12 cầu nối / DEX và 7 ví khác nhau, với một UX hiện đại và thân thiện với người dùng trên thị trường.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here