Đánh giá BOUNCE FINANCE (BOT): Giao thức hoán đổi và đấu giá phi tập trung

0
443

Tài chính mở chắc chắn hứa hẹn chuyển tài chính truyền thống sang blockchain. Khi làm điều đó, người trung gian, tức là bên thứ ba bị loại bỏ. Chắc chắn nó sẽ rất thú vị.

Theo  Defi Pulse , các dApp tài chính mở khác nhau đang giữ tài sản thế chấp hơn 6 tỷ đô la trong ETH. Điều này chỉ có đối với Ethereum

Có những dApp DeFi mới nổi khác trên nền tảng Tron — với điểm nổi bật là việc niêm yết JUST stablecoin gần đây và có những phát triển thú vị khác trong các mạng ngoại vi như IOST.

Phân quyền và thanh khoản trong DeFi

Cơ sở cho mục tiêu của họ và mong muốn mạnh mẽ của cộng đồng là tạo cơ hội cho những người nắm giữ tiền xu và mã thông báo đa dạng hóa nguồn thu nhập thông qua việc cho vay và đi vay để tạo ra nhiều cơ hội hơn hoặc xây dựng tính thanh khoản cho các mã thông báo mới nổi nhưng có tiềm năng cao.

Để điều này được thực hiện suôn sẻ, cần phải có một nền tảng đáng tin cậy để trao đổi. Có nghĩa là, những người nắm giữ tiền xu, ví dụ như ETH, có thể hoán đổi mã thông báo của họ cho người khác. Trong trường hợp này, nó có thể là đối với mã thông báo DEX của Bancor hoặc những mã khác. Hơn hết mọi thứ, việc thực hiện này phải suôn sẻ và phải có các chế độ mà qua đó có tính thanh khoản cho cặp thứ hai.

Trong DeFi, những trao đổi như vậy được thực hiện thông qua một sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Vì chức năng thứ hai không có người trung gian và chủ sở hữu giữ toàn quyền kiểm soát tiền của họ, nên có sự bảo mật. Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất của các DEX là tính thanh khoản của chúng thua xa CEXes vốn là những bình mật ong nhưng có khả năng mở rộng hơn so với trước đây dựa vào khả năng mở rộng của blockchain cơ bản.

Hầu hết các DEX đang hoạt động trên nền tảng Ethereum. Thứ hai, họ sử dụng các phong cách đấu giá khác nhau để tạo ra sự cân bằng giữa việc khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản và để đảm bảo các giao dịch được thực hiện nhanh chóng mà không bị trượt giá rộng. 

MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH BOT TẠI ĐÂY

Uniswap là một ví dụ điển hình. Mặc dù nó có tính năng tạo thị trường tự động (AMM) hấp dẫn từng là nguồn cảm hứng, nhưng có những nền tảng hoán đổi sắp tới đang tìm cách thay đổi tất cả điều này bằng cách thay đổi phong cách đấu giá.

Các loại đấu giá và lý do chúng quan trọng trong DeFi

Các phong cách đấu giá có nhiều hương vị khác nhau. Một DEX có thể chọn đấu giá tăng dần — từ giá khởi điểm (giá thấp nhất). Người trả giá cao nhất sẽ thắng. ( gọi là đấu giá kiểu Anh )

Phiên đấu giá của Hà Lan ngược lại với đấu giá của Anh. Người bán đấu giá bắt đầu với giá cao và giảm giá thầu của họ cho đến khi người trả giá gọi ra. Ưu điểm của phiên đấu giá này là tốc độ. 

Phiên đấu giá theo giá đầu tiên, được niêm phong kín lại mà không có luồng thông tin tự do. Hồ sơ dự thầu được đặt trong một phong bì, niêm phong và sau đó được mở ra với sự có mặt của tất cả các nhà thầu. Giá thầu cao nhất sẽ thắng. Cuộc đấu giá Vickrey tương tự như cuộc đấu giá niêm phong giá đầu tiên nhưng thay vào đó, món hàng được đưa ra với giá của người trả giá cao thứ hai.

Bất kể loại đấu giá nào được sử dụng bởi DEX , mục tiêu bao quát của họ là tốc độ và hiệu quả. Hai điều này xác định mức độ phổ biến của kinh doanh chênh lệch giá. Kinh doanh chênh lệch giá, khi được khai thác hiệu quả là một cơ hội kiếm tiền. 

Trong DeFi, đây là loại phân bón hoàn hảo cho Nông dân năng suất, những người giao dịch giữa các giao thức khác nhau để khai thác các lỗ hổng, kiếm được lợi nhuận hào phóng thông qua sự thiếu hiệu quả của giao thức. 

Những khác biệt này là những gì làm cho DeFi thú vị, mang lại cho không gian vốn hóa thị trường hiện tại.

Giới thiệu Bounce Finance

Giống như đấu giá, hoán đổi nên được thực hiện trong môi trường cạnh tranh tốt nhất là với nguồn cung cấp mã thông báo hạn chế và thời gian ấn định. 

Bounce Finance  dự án muốn tái xây dựng thế giới của trao đổi mã thông báo với một số khía cạnh cải thiện mượn từ Uniswap và Aspiration for Finance. Người tạo ra nó cho biết giao thức vẫn còn rất sớm, nơi mã thông báo sẽ được hoán đổi hoặc bị trả lại.

Làm thế nào nó hoạt động

Để bắt đầu, cần phải có nhưng người tạo ra nhóm là người phụ trách các thủ tục. Họ là người tạo, đặt các thông số hoạt động như số lượng mã thông báo sẽ được hoán đổi, số lượng ETH tối đa — là một dự án dựa trên Ethereum, được chấp nhận cho việc hoán đổi, thời gian của nhóm và loại hồ bơi ưa thích của họ.

Bounce Token BOT

Có hai loại quỹ trong Bounce Finance

Tỷ lệ hoán đổi cố định trong đó tỷ lệ hoán đổi giữa mã thông báo của người tạo nhóm và ETH được cố định mọi lúc – tức là có “tỷ lệ hoán đổi giống nhau trong mọithời gian của nhóm.” Theo thỏa thuận này, người dùng sẽ chỉ nhận được mã thông báo giá thầu của họ sau khi giao dịch ETH của họ được xác nhận. Cả hai bên không cần phải đợi cho đến khi hồ bơi đóng cửa.

Trong khi đó, hoán đổi theo tỷ lệ động, tỷ lệ hoán đổi phụ thuộc vào số lượng ETH và số lượng mã thông báo trong nhóm. Người dùng và mã thông báo chỉ nhận được tài sản của họ sau khi nhóm đóng. Tỷ lệ hoán đổi cuối cùng được xác định tùy thuộc vào việc có đạt được mức thoát hay không.

Sau khi nhóm được tạo, mọi người có thể bắt đầu bán đấu giá các mã thông báo đã gửi để đổi lấy ETH. Hoán đổi được thực hiện trước khi thời gian hết hạn của nó kết thúc. 

Việc hoán đổi sẽ thành công nếu số ETH tích lũy được nhỏ hơn hoặc bằng mức thoát. Nếu số tiền tích lũy vượt quá số lượng ETH tối đa thu được, số tiền thừa sẽ được gửi lại địa chỉ của người gửi. 

Tính cạnh tranh sẽ tự động ăn sâu vào Bounce Finance. Với sự phân bổ nhóm tiền định trước và tỷ lệ tùy theo nhu cầu, loại đấu giá của nó thu hút tốc độ và hiệu quả trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Hiện tại, chỉ có Giao dịch hoán đổi tỷ lệ cố định khả dụng. Hơn nữa, ETH là đồng tiền được hỗ trợ duy nhất có nghĩa là các mã thông báo dựa trên Ethereum có thể được hoán đổi cho ETH chỉ với một khoản phí được đặt ở mức 0,2% cho mỗi giao dịch. 

Tuy nhiên, Bounce Finance vẫn là một giao thức hoàn toàn phi tập trung, nơi người dùng có thể tham gia bất kỳ nhóm nào theo quyết định của họ và tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro của họ. 

Bounce Finance (BOT) Tokenometrics and Distribution

BOT là mã thông báo tiện ích cũng là mã thông báo quản trị của Bounce Finance. Người tạo ra nó cho biết chức năng chính của nó là thu hút người dùng mới vào nền tảng.

Tổng nguồn cung có 500.000 mã thông báo BOT. 94% số token này sẽ được phân bổ để khai thác thanh khoản. 

Ở đây, người dùng đã hoán đổi ETH được sử dụng để tính toán đóng góp vào tính thanh khoản của nhóm. Đóng góp càng cao (tùy thuộc vào tổng thanh khoản ETH hàng ngày của nhóm), thì càng nhiều mã thông báo BOT kiếm được. 

Mỗi ngày, 150 mã thông báo BOT (giảm từ 300 BOT) được dành cho các công cụ khai thác thanh khoản cho đến khi hết số tiền dành cho khai thác thanh khoản. Số tiền này có vẻ cao nhưng bạn phải nhớ rằng nó KHÔNG MIỄN PHÍ khi tạo BOT mới. Các thợ đào phải thực sự làm việc (trả phí khí ethereum và phí nền tảng) để tạo mã thông báo BOT mới mỗi chu kỳ 24 giờ và điều này mang lại giá trị cơ bản cho mỗi BOT được tạo. Nếu những mã thông báo này không được xác nhận quyền sở hữu, chúng sẽ vĩnh viễn bị đốt cháy và đưa ra khỏi nguồn cung cấp. Bạn có thể so sánh điều này với việc khai thác Bitcoin mới và nó mang lại tính thanh khoản mới cho thị trường và làm cho đây là một cách phân phối mã thông báo rất công bằng so với hầu hết các đợt ra mắt mã thông báo không phân quyền.

Sáu phần trăm còn lại, người sáng tạo cho biết, sẽ được sử dụng để tạo các nhóm mã thông báo bị trả lại khác nhau và thoát ra khỏi một số mã thông báo BOT. 

Về mặt kỹ thuật, để một người tạo nhóm mã thông báo bị trả lại, một khoản phí bằng BOT phải được trả (giúp tạo nhu cầu) nhưng sẽ bị đốt cháy- phá hủy – sau khi nhóm này đóng. Các mã thông báo bổ sung cũng sẽ được sử dụng để thưởng cho nhóm phát triển – những người đồng sáng lập Jack Lyu và Chandler Song – và những người giúp đỡ trong việc quản lý giao thức.

Đặt cược BOT

Đây là nơi mà niềm vui thực sự bắt đầu. Tất cả các giao dịch bị trả lại có phí 0,2% bằng ETH và những khoản này sẽ được đưa đầy đủ vào một hợp đồng đặt cược và được chia đều cho tất cả các nhà giao dịch BOT cứ sau 24 giờ.

Điều đó có nghĩa là chủ sở hữu BOT có thể kiếm được phần thưởng rất tốt từ việc ra mắt mã thông báo thành công và phí được trả cho công việc mà người dùng phải làm để khai thác thanh khoản mã thông báo $ BOT mới.

Hiệu suất thị trường

Bot khi nên sàn luôn đóng vai trò là nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu. Với giá cao nhất là 869$ vào ngày 10 tháng 8 và đang giảm dần.

Bounce Token BOT Price Action

BOT được liệt kê tại Uniswap V2 Hoo. Thị trường BOT / ETH có tính thanh khoản và đáng để giao dịch. Và đã được niêm yết trên Huobi cũng như OkeX.

MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH BOT TẠI ĐÂY

Bounce Token Thị trường BOT

Các yếu tố xúc tác giá ngắn hạn

 • BOT đã tăng từ mức thấp nhất mọi thời đại là 94 đô la và chỉ mới xuất hiện trên thị trường vài tuần nay. Điều này làm nổi bật mức độ nhu cầu từ những người dùng muốn tăng tính thanh khoản của mã thông báo — giống như họ làm trong Uniswap, nhưng đồng thời sẵn sàng trả phí thấp và kiếm thêm mã thông báo BOTBOT hiện đang giao dịch ở mức $ 435 với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 180,547  Coingecko .
 • Cho đến nay, hơn 1.265 nhóm Tài chính trả lại đã được tạo. Càng nhiều nhóm, càng nhiều hoạt động và càng có nhiều phần thưởng đặt cược cho những người nông dân năng suất. Hai tuần sau khi ra mắt, hơn 150.000 ETH đã được hoán đổi trong hơn 60.000 giao dịch.
 • BOT có thể được giao dịch trong Uniswap, một DEX thành công, khối lượng lớn. Nếu BOT tiếp tục thành công và dự án đạt được sức hút, một sàn giao dịch tập trung như Binance có thể niêm yết mã thông báo.
 • Đối với trải nghiệm người dùng, nhóm phát triển không ngừng cải tiến giao diện của nó. Trang chính của Bounce Finance hiện đa ngôn ngữ, hỗ trợ tiếng Quảng Đông.
 • Giống như Uniswap, các dự án hiện đang bắt đầu niêm yết và phân phối mã thông báo của họ từ Bounce Finance. Mới nhất là Keysians Network (KEN) muốn tài trợ cho mạng blockchain. Sau đó, có StrongBlock (STRONG) và sắp tới Ethereum Resonance (ETR) sẽ phân phối mã thông báo của nó trên nền tảng. Cả hai mã đều có động thái tăng giá mạnh mẽ. Với tốc độ này và do các mô hình đấu giá (cho cá nhân và dự án) cho phép đặt giá thầu cạnh tranh, nó có thể sớm trở thành nền tảng ưu tiên cho các dịch vụ DEX ban đầu (IDO).

Chất xúc tác giá dài hạn

 • Để thúc đẩy nhu cầu về BOT, người dùng hiện có thể tạo các nhóm chỉ dành cho chủ sở hữu BOT.
 • Người đồng sáng lập – Chandler Song, cũng là Giám đốc điều hành của ANKR, không bị thúc đẩy bởi tiền, mà chủ yếu muốn xem liệu họ có thể xây dựng một loại sản phẩm tài chính phi tập trung mới hay không. Anh ấy được hướng dẫn bởi một triết lý rõ ràng, xây dựng viễn
 • cảnh DeFi phát triển. Không có lộ trình viển vông nào và ông cho biết tùy thuộc vào vị trí của ngành, Bounce Token sẽ phát triển và trở nên dễ thích ứng hơn.
 • Có một cơ chế đốt trong đó phí thường xuyên bị phá hủy nhu cầu xây dựng hơn nữa. 
 • Bounce Finance đang trên con đường thay đổi cách đấu giá hoạt động. Chúng đồng thời kết hợp các tính năng trong Uniswap và các nền tảng hoán đổi hàng đầu khác nhưng vẫn phi tập trung và hấp dẫn đối với tất cả những người tham gia.
 • Bounce Finance hiện đang tạo ra doanh thu cho các nhà đầu tư và người tham gia BOT. Phí 0,2% cho tất cả các giao dịch sẽ được tính. Điều này sau đó sẽ được gửi đến các nhóm đặt cược. Phần thưởng cổ phần sẽ được tính toán dựa trên cơ sở chu kỳ trong đó phí giao dịch từ mỗi chu kỳ sẽ được xác định theo nhu cầu hoán đổi. Điều này khuyến khích các nhà khai thác thanh khoản đặt cọc ngay lập tức mã thông báo BOT mới khai thác của họ, tiếp tục tạo ra nhu cầu và sự khan hiếm hơn đối với BOT có nguồn cung được cố định.
 • Nói về các cuộc đấu giá, và nhóm đầu tiên đã được người đồng sáng lập ra mắt vào đầu tháng 8. Ông dự định giới thiệu nhiều mô hình đấu giá do đó tăng tính đa dạng trong khi ngăn chặn sự tập trung thông qua các hoạt động cá voi không công bằng. Từ ngày 8 tháng 8, phân phối phần thưởng sẽ dựa trên số lượng hoán đổi thay vì số lượng “ETH“, nhằm ngăn chặn những kẻ thao túng. Để ngăn chặn lừa đảo, Pool ID gần đây đã được thêm vào như một phần của tìm kiếm.

Saigontradecoin/cryptogems

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here