Danh sách 25 đồng tiền điện tử hoạt động tốt hơn thị trường

Ryan Selkis, người sáng lập Messari, một nền tảng dữ liệu thị trường tiền điện tử, đã công bố bảng xếp hạng 25 loại tiền điện tử mà cá nhân ông tin rằng đã tích cực nhất thị trường.

hầu hết các đồng tiền điện tử trong bảng xếp hạng đều có hoạt động của các nhà phát triển tốt hơn phần còn lại của thị trường. Có thể vì thế mà giá của nó so với USD cũng đã rớt ít hơn những đồng tiền khác khi tòan thị trường suy giảm từ đâu năm 2018 tới nay.

HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ PHÁT TRIỂN LÀ MỘT CHỈ SỐ CHÍNH XÁC VỀ XU HƯỚNG GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ

JP Vergne, giáo sư tại Ivey Business School, đã phát hành một bài nghiên cứu vào tháng 1 năm 2017 có tựa đề là Buzz Buzz Factor hoặc tiềm năng đổi mới,
Nghiên cứu do Vergne đã phát hiện ra rằng hoạt động của nhà phát triển các dự án blockchain ảnh hưởng đến xu hướng giá của tài sản kỹ thuật số hơn đáng kể so với các chỉ số khác

Lý do cho nó là khá đơn giản. Tiền điện tử và mạng blockchain là các giao thức và là phần mềm được tạo và duy trì bởi một cộng đồng các nhà phát triển nguồn mở.
Các cập nhật, thay đổi và cải tiến liên tục là cần thiết để phát triển mạng blockchain trong nhiều lĩnh vực bao gồm khả năng mở rộng, quyền riêng tư, áp dụng và khả năng truy cập


Do đó, các nhà đầu tư coi hoạt động của nhà phát triển là một trong những yếu tố quan trọng để lưa chọn một đồng tiền đầu tư dài hạn.

Trên bảng xếp hạng của người sáng lập Messari Ryan Selkis, Binance Coin và Maker được liệt kê là các dự án blockchain tích cực thứ 4 và thứ 6 khi phát triển.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Binance Coin và Maker đã là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong suốt thị trường đi xuống 14 tháng, ghi nhận mức lỗ dưới 70% so với USD. Trong khi Bitcoin giảm 83%, các mã thông báo khác đều giảm trên 90% thâm chí là 97 – 98% so với đỉnh của nó.

Như vậy giá cả một đồng tiền điện tử phụ thuộc vào hoạt động của nhóm phát triển dự àn. Họ còn hoạt động hay đã bỏ dự án. Họ có thường xuyên cập nhật sự phát triển đó không? là việc mà các nhà đầu tư cần làm. Nếu đồng tiền mà các nhà phát triển hoạt động tốt thì giá sẽ giảm chậm khi thị trường đi xuống và lên nhanh khi thị trường tăng trưởng.

Theo CCN

Cập nhật tin tức trên Twitter của Saigontradecoin

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Bài viết mới nhất

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...