Blockchain TIN TỨC

Điểm lại Năm dự án di chuyển sang chuỗi Binance

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Tháng 4 vừa qua Binance đã phân nhánh bằng cách ra mắt Binance Chain , một blockchain hoàn toàn mới được xây dựng để lưu trữ Binance DEX và nhiều loại token của bên thứ ba. Kể từ đó, nền tảng mới đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các loại tiền điện tử để tìm kiếm một ngôi nhà mới.

Dưới đây là năm dự án đáng chú ý gần đây đã di chuyển mã thông báo của họ sang nền tảng Binancechain.

Mithril: Mạng lưới phần thưởng xã hội

Mithril là một mạng xã hội sử dụng một quy trình có tên là xã hội khai thác xã hội để phân phối phần thưởng tiền điện tử. Về cơ bản, người tạo nội dung có thể kiếm được mã thông báo MITH bằng cách đăng nội dung trên các nền tảng xã hội của nó. Mithril cũng cung cấp một kho tiền trên mạng, cho phép bạn lưu trữ MITH và trao đổi nó với các loại tiền điện tử khác. Dự án đang làm việc trên một mạng lưới cho các thương nhân .

Mithril đặc biệt đáng chú ý vì đây là dự án đầu tiên chuyển mã thông báo từ tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum sang tiêu chuẩn BEP-2 của Binance Chain. Dự án đã trích dẫn khả năng sử dụng và bảo mật của Binance Chain là lý do di chuyển giữa các nền tảng và cũng nói rằng thời gian khối một giây đáng kinh ngạc của Binance Chain là một yếu tố quyết định.

Aeron: Nền tảng an toàn hàng không

Aeron là một nền tảng an toàn hàng không nhằm mục đích ngăn ngừa tai nạn chuyến bay do con người gây ra. Để làm như vậy, Aeron đang sử dụng công nghệ blockchain để quản lý thông tin liên quan đến trải nghiệm phi công, nhật ký chuyến bay và hồ sơ trường bay. Nhóm dự định đảm bảo rằng các hồ sơ hàng không có thể bị mất hoặc bị giả mạo và đảm bảo rằng các nhà chức trách có thể có được dữ liệu chính xác.

Aeron quyết định để đưa thẻ ARN của nó trên Binance Chain do nền tảng có “ tốc độ, bảo mật, và hiệu quả giao dịch, ” của nó. Aeron sẽ duy trì hỗ trợ cho phiên bản Ethereum của mã thông báo ARN trong năm tới.

DeepCloud AI: Dự án điện toán đám mây phi tập trung

DeepCloud AI là một nền tảng điện toán đám mây với các tính năng AI. Như trang web của dự án giải thích, công cụ kết hợp AI phù hợp với các tài nguyên dựa trên nhu cầu và vị trí ứng dụng. Điều này có nghĩa là DeepCloud AI có các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cơ sở hạ tầng thành phố thông minh, quản lý chuỗi cung ứng, dịch vụ TV và AI học tập.

Dự án đã thực hiện bước nhảy vọt lên Binance Chain vào tháng 6, khi nó chuyển đổi mã thông báo DEEP dựa trên Ethereum của mình sang tiêu chuẩn BEP-2 của Binance ChainDeepCloud AI trích dẫn độ trễ thấp và thông lượng cao của Binance DEX là lý do để di chuyển. Nó cũng ca ngợi trải nghiệm người dùng không tin cậy của Binance DEX, điều đó có nghĩa là Binance không duy trì sự giám sát trung tâm của các quỹ.

Fusion: Hệ sinh thái giao dịch tài chính

Fusion là một nền tảng blockchain cho các ứng dụng tài chính. Ví dụ, nó cho phép các nhà phát triển xây dựng các công cụ quản lý tài sản tài chính, tạo ra một trao đổi, quản lý giấy phép và tiền bản quyền, v.v. Nó cũng nhằm mục đích cung cấp mức độ tương tác cao và trở thành hệ sinh thái được kết nối nhiều nhất trong bối cảnh tiền điện tử.

Fusion đã chuyển mã thông báo FSN của mình sang Chuỗi Binance vào tháng 6 này, với lý do tốc độ, bảo mật và thân thiện với người dùng của blockchain là lý do cho quyết định của họ. Mặc dù Fusion chỉ chuyển một phần mã thông báo của mình sang tiêu chuẩn BEP-2 của Binance Chain, mối quan hệ này rất sâu sắc và có đi có lại: Binance Coin (BNB) cũng sẽ có sẵn trên Fusion.

Red Pulse: Nền tảng thị trường thông minh

Red Pulse là một nền tảng thị trường thông minh cung cấp cái nhìn sâu sắc về thị trường Trung Quốc. Về cơ bản, nó cho phép khách hàng của mình truy cập nghiên cứu và dữ liệu khác về các công ty Trung Quốc. Nhiều thông tin chi tiết của Red Pulse được hiển thị công khai trên trang web của mình , nhưng nó cũng kết nối khách hàng của mình với các chuyên gia và nghiên cứu tùy chỉnh thông qua Mạng chuyên gia.

Red Pulse đã tích hợp mã thông báo của mình với Chuỗi Binance vào tháng 5, nhưng mã thông báo sẽ tiếp tục cùng tồn tại dưới dạng mã thông báo NEO NEP-5. Hơn nữa, Red Pulse đang lên kế hoạch xây dựng SDK Python cho nền tảng của mình, nó sẽ hoạt động với cả NEO và Binance Chain. Mục tiêu cuối cùng là giữ cho thông tin và kiến ​​thức của Red Pulse được lưu giữ đầy đủ trên cả hai blockchain.

Bức tranh toàn cảnh

Binance Chain đang nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh đáng chú ý với Ethereum , NEO và các blockchain khác – ít nhất là, theo như các token có liên quan. Các giao dịch nhanh, các tính năng không giam giữ của Binance Chain và khả năng tương tác với các nền tảng khác dường như đang thu hút rất nhiều dự án. Tất nhiên, nhận diện thương hiệu có lẽ cũng không bị tổn thương.

Cho đến nay, ít nhất 19 dự án đã được chuyển sang Binance Chain hoặc liệt kê mã thông báo của họ trên nền tảng – chúng tôi cũng đã bao gồm việc di chuyển Verasity, và khởi chạy V-ID . Hơn nữa, Binance Chain đã giành được sự hỗ trợ từ ví và sàn giao dịch. Nếu tiếp tục thu hút hỗ trợ ở mức này, Binance Chain có thể trở thành một nền tảng rất quan trọng.

Tuy nhiên, Binance Chain đã thu hút tranh cãi. Các nhà phê bình cho rằng nền tảng này không thực sự phi tập trung, vì nó là một blockchain dựa trên BFT với tương đối ít nút. Mặt khác, đây chính xác là những gì cho phép Binance Chain xử lý khối lượng giao dịch lớn. Không rõ liệu đây có phải là một sự đánh đổi chấp nhận được hay không, nhưng nhiều dự án dường như tin vào điều đó.

Saigontradecoin/cryptobriefing

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article