Blockchain TIN TỨC

Điểm lại Năm dự án di chuyển sang chuỗi Binance

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Tháng 4 vừa qua Binance đã phân nhánh bằng cách ra mắt Binance Chain , một blockchain hoàn toàn mới được xây dựng để lưu trữ Binance DEX và nhiều loại token của bên thứ ba. Kể từ đó, nền tảng mới đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các loại tiền điện tử để tìm kiếm một ngôi nhà mới.

Dưới đây là năm dự án đáng chú ý gần đây đã di chuyển mã thông báo của họ sang nền tảng Binancechain.

Mithril: Mạng lưới phần thưởng xã hội

Mithril là một mạng xã hội sử dụng một quy trình có tên là xã hội khai thác xã hội để phân phối phần thưởng tiền điện tử. Về cơ bản, người tạo nội dung có thể kiếm được mã thông báo MITH bằng cách đăng nội dung trên các nền tảng xã hội của nó. Mithril cũng cung cấp một kho tiền trên mạng, cho phép bạn lưu trữ MITH và trao đổi nó với các loại tiền điện tử khác. Dự án đang làm việc trên một mạng lưới cho các thương nhân .

Mithril đặc biệt đáng chú ý vì đây là dự án đầu tiên chuyển mã thông báo từ tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum sang tiêu chuẩn BEP-2 của Binance Chain. Dự án đã trích dẫn khả năng sử dụng và bảo mật của Binance Chain là lý do di chuyển giữa các nền tảng và cũng nói rằng thời gian khối một giây đáng kinh ngạc của Binance Chain là một yếu tố quyết định.

Aeron: Nền tảng an toàn hàng không

Aeron là một nền tảng an toàn hàng không nhằm mục đích ngăn ngừa tai nạn chuyến bay do con người gây ra. Để làm như vậy, Aeron đang sử dụng công nghệ blockchain để quản lý thông tin liên quan đến trải nghiệm phi công, nhật ký chuyến bay và hồ sơ trường bay. Nhóm dự định đảm bảo rằng các hồ sơ hàng không có thể bị mất hoặc bị giả mạo và đảm bảo rằng các nhà chức trách có thể có được dữ liệu chính xác.

Aeron quyết định để đưa thẻ ARN của nó trên Binance Chain do nền tảng có “ tốc độ, bảo mật, và hiệu quả giao dịch, ” của nó. Aeron sẽ duy trì hỗ trợ cho phiên bản Ethereum của mã thông báo ARN trong năm tới.

DeepCloud AI: Dự án điện toán đám mây phi tập trung

DeepCloud AI là một nền tảng điện toán đám mây với các tính năng AI. Như trang web của dự án giải thích, công cụ kết hợp AI phù hợp với các tài nguyên dựa trên nhu cầu và vị trí ứng dụng. Điều này có nghĩa là DeepCloud AI có các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cơ sở hạ tầng thành phố thông minh, quản lý chuỗi cung ứng, dịch vụ TV và AI học tập.

Dự án đã thực hiện bước nhảy vọt lên Binance Chain vào tháng 6, khi nó chuyển đổi mã thông báo DEEP dựa trên Ethereum của mình sang tiêu chuẩn BEP-2 của Binance ChainDeepCloud AI trích dẫn độ trễ thấp và thông lượng cao của Binance DEX là lý do để di chuyển. Nó cũng ca ngợi trải nghiệm người dùng không tin cậy của Binance DEX, điều đó có nghĩa là Binance không duy trì sự giám sát trung tâm của các quỹ.

Fusion: Hệ sinh thái giao dịch tài chính

Fusion là một nền tảng blockchain cho các ứng dụng tài chính. Ví dụ, nó cho phép các nhà phát triển xây dựng các công cụ quản lý tài sản tài chính, tạo ra một trao đổi, quản lý giấy phép và tiền bản quyền, v.v. Nó cũng nhằm mục đích cung cấp mức độ tương tác cao và trở thành hệ sinh thái được kết nối nhiều nhất trong bối cảnh tiền điện tử.

Fusion đã chuyển mã thông báo FSN của mình sang Chuỗi Binance vào tháng 6 này, với lý do tốc độ, bảo mật và thân thiện với người dùng của blockchain là lý do cho quyết định của họ. Mặc dù Fusion chỉ chuyển một phần mã thông báo của mình sang tiêu chuẩn BEP-2 của Binance Chain, mối quan hệ này rất sâu sắc và có đi có lại: Binance Coin (BNB) cũng sẽ có sẵn trên Fusion.

Red Pulse: Nền tảng thị trường thông minh

Red Pulse là một nền tảng thị trường thông minh cung cấp cái nhìn sâu sắc về thị trường Trung Quốc. Về cơ bản, nó cho phép khách hàng của mình truy cập nghiên cứu và dữ liệu khác về các công ty Trung Quốc. Nhiều thông tin chi tiết của Red Pulse được hiển thị công khai trên trang web của mình , nhưng nó cũng kết nối khách hàng của mình với các chuyên gia và nghiên cứu tùy chỉnh thông qua Mạng chuyên gia.

Red Pulse đã tích hợp mã thông báo của mình với Chuỗi Binance vào tháng 5, nhưng mã thông báo sẽ tiếp tục cùng tồn tại dưới dạng mã thông báo NEO NEP-5. Hơn nữa, Red Pulse đang lên kế hoạch xây dựng SDK Python cho nền tảng của mình, nó sẽ hoạt động với cả NEO và Binance Chain. Mục tiêu cuối cùng là giữ cho thông tin và kiến ​​thức của Red Pulse được lưu giữ đầy đủ trên cả hai blockchain.

Bức tranh toàn cảnh

Binance Chain đang nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh đáng chú ý với Ethereum , NEO và các blockchain khác – ít nhất là, theo như các token có liên quan. Các giao dịch nhanh, các tính năng không giam giữ của Binance Chain và khả năng tương tác với các nền tảng khác dường như đang thu hút rất nhiều dự án. Tất nhiên, nhận diện thương hiệu có lẽ cũng không bị tổn thương.

Cho đến nay, ít nhất 19 dự án đã được chuyển sang Binance Chain hoặc liệt kê mã thông báo của họ trên nền tảng – chúng tôi cũng đã bao gồm việc di chuyển Verasity, và khởi chạy V-ID . Hơn nữa, Binance Chain đã giành được sự hỗ trợ từ ví và sàn giao dịch. Nếu tiếp tục thu hút hỗ trợ ở mức này, Binance Chain có thể trở thành một nền tảng rất quan trọng.

Tuy nhiên, Binance Chain đã thu hút tranh cãi. Các nhà phê bình cho rằng nền tảng này không thực sự phi tập trung, vì nó là một blockchain dựa trên BFT với tương đối ít nút. Mặt khác, đây chính xác là những gì cho phép Binance Chain xử lý khối lượng giao dịch lớn. Không rõ liệu đây có phải là một sự đánh đổi chấp nhận được hay không, nhưng nhiều dự án dường như tin vào điều đó.

Saigontradecoin/cryptobriefing

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bốn ngày cuối cùng của tháng 11 cực kỳ quan trọng đối với giá Bitcoin.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Vào ngày 22/11 giá Bitcoin đã trải qua một trận đại hồng thủy khi để mất 20% giá trị. Tuy nhiên vào ngày hôm qua 25/11 giá bitcoin đã có một phiên hồi đáng kể, khi tăng 13% khi giá chạm trend dưới của kênh giảm giá.

Phân tích đồ thị 1D

Traadingview

Quan sát trên đồ thị một ngày chúng ta thấy khi giá tiếp cận trend dưới của kênh giảm giá thì cũng là lúc RSI…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá bitcoin ngày 23 tháng 11 năm 2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin vào ngày 22/11 đã có một phiên giao động xấp xỉ 1000$ khi giá cao nhất trong phiên là 7750$ và giá thấp nhất là 6790$ ( giá trên sàn Binance ). Với khối lượng tăng 52% trong một phiên giảm giá là một dấu hiệu rất xấu cho thị trường. Phiên ngày 22/11 có 34,242,315,785$ giá trị Bitcoin được giao dịch trong khi phiên ngày 21/11 là 22,514,243,371$ và những phiên trước đó con số này còn ít hơn.

Với giá đóng cửa ngày nằm ờ nửa dưới của…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Giảm một nửa phần thưởng khối – mọi thứ bạn cần biết.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoinhalving ( Halvening ) có nghĩa là chia đôi . Cứ mỗi 210,000 Block bitcoin được sinh ra ( khoảng 4 năm ). Phần thưởng cho việc xác minh giao dịch ( đào coin ) sẽ giảm đi một nửa.

  • Halving lần 1 : 28/12/2012 Tính từ 3/1/2009 ( khi bitcoin được sinh ra ) thì có 10,500,000 bitcoin được tạo ra. Trung bình mỗi 10 phút thợ mỏ trên toàn thế giới sẽ đào được 50 Bitcoin
  • Halving lần 2 : 9/7/2016 , tính từ 28/11/2012 thì có 5,250,000 bitcoin…
View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH

Khối lượng giao dịch trên Bitmex suy giảm mạnh.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitmex là sàn giao dịchcó khối lượng giao dịch lớn nhất trong nhóm sàn magin đang sụp giảm khối lượng nghiêm trọng. Nó đang là thấp nhất kể từ đầu 2019 tới nay.

Khối lượng giao dịch trên Bitcmex chỉ tương đương tháng 11 năm 2018

Khối lượng giao dịch trên Bitmex đang sụp giảm nghiêm trọng Có nhựng người nói : đây là trò chơi vô hồn.

Trong khi vào giữa mùa hè,View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 18 tháng 11 năm 2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá Bitcoin đã đóng cửa tuần tại 8502$ ( giá trên sàn Biannace ) . Giảm gần 6% so với giá mở cửa tuần. Khối lượng giao dịch hàng ngày ttrung bình 18,6 tỷ đô la ( Dự liệu trên coinmarketcap ) thấp hơn tuần trước gaa62n 20%.

Đây là những tín hiệu xấu cho giá Bitcoin.

Phân tích đồ thị tuần

Như trên đã trình bày. giá đóng cửa tuần của bitcoin đã giảm 6% so với giá mở cửa là một tín hiệu…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Cỗ đông lớn nhất của Bitmain bị đuổi cổ, Bitcoincash tăng luôn 10%

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitmain người khổng lồ trong nghành công nghiệp khai thác tiền điện tử vừa mới thông báo. Micree Zhan người đồng sáng lập và cũng là cổ đông lớn của Bitmain vừa bị cắt chức. Được biết Micree Zhan nắm giữ 36,5% cổ phần của Bitmain.

Sự tiếp quản quyền lực

Jihan Wu cũng là cựu Ceo của Bitmain, người nắm giữ 20,5% cổ phần của công ty lên thay thế . Vừa nhận…View More Article