Điểm lại Năm dự án di chuyển sang chuỗi Binance

0
483

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Tháng 4 vừa qua Binance đã phân nhánh bằng cách ra mắt Binance Chain , một blockchain hoàn toàn mới được xây dựng để lưu trữ Binance DEX và nhiều loại token của bên thứ ba. Kể từ đó, nền tảng mới đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các loại tiền điện tử để tìm kiếm một ngôi nhà mới.

Dưới đây là năm dự án đáng chú ý gần đây đã di chuyển mã thông báo của họ sang nền tảng Binancechain.

Mithril: Mạng lưới phần thưởng xã hội

Mithril là một mạng xã hội sử dụng một quy trình có tên là xã hội khai thác xã hội để phân phối phần thưởng tiền điện tử. Về cơ bản, người tạo nội dung có thể kiếm được mã thông báo MITH bằng cách đăng nội dung trên các nền tảng xã hội của nó. Mithril cũng cung cấp một kho tiền trên mạng, cho phép bạn lưu trữ MITH và trao đổi nó với các loại tiền điện tử khác. Dự án đang làm việc trên một mạng lưới cho các thương nhân .

Mithril đặc biệt đáng chú ý vì đây là dự án đầu tiên chuyển mã thông báo từ tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum sang tiêu chuẩn BEP-2 của Binance Chain. Dự án đã trích dẫn khả năng sử dụng và bảo mật của Binance Chain là lý do di chuyển giữa các nền tảng và cũng nói rằng thời gian khối một giây đáng kinh ngạc của Binance Chain là một yếu tố quyết định.

Aeron: Nền tảng an toàn hàng không

Aeron là một nền tảng an toàn hàng không nhằm mục đích ngăn ngừa tai nạn chuyến bay do con người gây ra. Để làm như vậy, Aeron đang sử dụng công nghệ blockchain để quản lý thông tin liên quan đến trải nghiệm phi công, nhật ký chuyến bay và hồ sơ trường bay. Nhóm dự định đảm bảo rằng các hồ sơ hàng không có thể bị mất hoặc bị giả mạo và đảm bảo rằng các nhà chức trách có thể có được dữ liệu chính xác.

Aeron quyết định để đưa thẻ ARN của nó trên Binance Chain do nền tảng có “ tốc độ, bảo mật, và hiệu quả giao dịch, ” của nó. Aeron sẽ duy trì hỗ trợ cho phiên bản Ethereum của mã thông báo ARN trong năm tới.

DeepCloud AI: Dự án điện toán đám mây phi tập trung

DeepCloud AI là một nền tảng điện toán đám mây với các tính năng AI. Như trang web của dự án giải thích, công cụ kết hợp AI phù hợp với các tài nguyên dựa trên nhu cầu và vị trí ứng dụng. Điều này có nghĩa là DeepCloud AI có các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cơ sở hạ tầng thành phố thông minh, quản lý chuỗi cung ứng, dịch vụ TV và AI học tập.

Dự án đã thực hiện bước nhảy vọt lên Binance Chain vào tháng 6, khi nó chuyển đổi mã thông báo DEEP dựa trên Ethereum của mình sang tiêu chuẩn BEP-2 của Binance ChainDeepCloud AI trích dẫn độ trễ thấp và thông lượng cao của Binance DEX là lý do để di chuyển. Nó cũng ca ngợi trải nghiệm người dùng không tin cậy của Binance DEX, điều đó có nghĩa là Binance không duy trì sự giám sát trung tâm của các quỹ.

Fusion: Hệ sinh thái giao dịch tài chính

Fusion là một nền tảng blockchain cho các ứng dụng tài chính. Ví dụ, nó cho phép các nhà phát triển xây dựng các công cụ quản lý tài sản tài chính, tạo ra một trao đổi, quản lý giấy phép và tiền bản quyền, v.v. Nó cũng nhằm mục đích cung cấp mức độ tương tác cao và trở thành hệ sinh thái được kết nối nhiều nhất trong bối cảnh tiền điện tử.

Fusion đã chuyển mã thông báo FSN của mình sang Chuỗi Binance vào tháng 6 này, với lý do tốc độ, bảo mật và thân thiện với người dùng của blockchain là lý do cho quyết định của họ. Mặc dù Fusion chỉ chuyển một phần mã thông báo của mình sang tiêu chuẩn BEP-2 của Binance Chain, mối quan hệ này rất sâu sắc và có đi có lại: Binance Coin (BNB) cũng sẽ có sẵn trên Fusion.

Red Pulse: Nền tảng thị trường thông minh

Red Pulse là một nền tảng thị trường thông minh cung cấp cái nhìn sâu sắc về thị trường Trung Quốc. Về cơ bản, nó cho phép khách hàng của mình truy cập nghiên cứu và dữ liệu khác về các công ty Trung Quốc. Nhiều thông tin chi tiết của Red Pulse được hiển thị công khai trên trang web của mình , nhưng nó cũng kết nối khách hàng của mình với các chuyên gia và nghiên cứu tùy chỉnh thông qua Mạng chuyên gia.

Red Pulse đã tích hợp mã thông báo của mình với Chuỗi Binance vào tháng 5, nhưng mã thông báo sẽ tiếp tục cùng tồn tại dưới dạng mã thông báo NEO NEP-5. Hơn nữa, Red Pulse đang lên kế hoạch xây dựng SDK Python cho nền tảng của mình, nó sẽ hoạt động với cả NEO và Binance Chain. Mục tiêu cuối cùng là giữ cho thông tin và kiến ​​thức của Red Pulse được lưu giữ đầy đủ trên cả hai blockchain.

Bức tranh toàn cảnh

Binance Chain đang nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh đáng chú ý với Ethereum , NEO và các blockchain khác – ít nhất là, theo như các token có liên quan. Các giao dịch nhanh, các tính năng không giam giữ của Binance Chain và khả năng tương tác với các nền tảng khác dường như đang thu hút rất nhiều dự án. Tất nhiên, nhận diện thương hiệu có lẽ cũng không bị tổn thương.

Cho đến nay, ít nhất 19 dự án đã được chuyển sang Binance Chain hoặc liệt kê mã thông báo của họ trên nền tảng – chúng tôi cũng đã bao gồm việc di chuyển Verasity, và khởi chạy V-ID . Hơn nữa, Binance Chain đã giành được sự hỗ trợ từ ví và sàn giao dịch. Nếu tiếp tục thu hút hỗ trợ ở mức này, Binance Chain có thể trở thành một nền tảng rất quan trọng.

Tuy nhiên, Binance Chain đã thu hút tranh cãi. Các nhà phê bình cho rằng nền tảng này không thực sự phi tập trung, vì nó là một blockchain dựa trên BFT với tương đối ít nút. Mặt khác, đây chính xác là những gì cho phép Binance Chain xử lý khối lượng giao dịch lớn. Không rõ liệu đây có phải là một sự đánh đổi chấp nhận được hay không, nhưng nhiều dự án dường như tin vào điều đó.

Saigontradecoin/cryptobriefing

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here