Điều gì xảy ra khi Binance mua lại Coinmartketcap?

0
323

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Block, một trang tin tức về tiền điện tử, báo cáo rằng Binance, sẽ mua CoinMarketCap (CMC) với giá 400 triệu đô la.

400 triệu đô la. Số tiền này làm cho nó trở thành một trong những vụ mua lại lớn nhất của một nền tảng theo dõi tiền xu trong lịch sử.

CMC không thể thiếu đối với Thương nhân và Nhà đầu tư

Nhưng CMC không giống như bất kỳ trình theo dõi nào khác. Bởi vì nó liệt kê hơn 2.000 mã thông báo và tiền xu. Nó thu hút hàng triệu khách truy cập mỗi tháng.

Một ngành công nghiệp mới nổi và cực kỳ đột phá, phải luôn có nguồn thông tin đáng tin cậy như danh sách niêm yết mới, các sàn giao dịch có tính thanh khoản cao nhất, cặp nào hoạt động mạnh nhất và ảnh hưởng của sàn giao dịch đang mờ dần.

Những người ủng hộ EthereumXRP luôn có thể theo dõi hiệu suất của đồng tiền của họ và theo dõi trong thời gian thực xem họ có đang tiếp cận Bitcoin, tài sản kỹ thuật số có giá trị nhất hay không. Và họ cũng tính toán tỷ lệ vốn hóa của Bitcoin so với altcoin để phán đoán xu hướng thị trường.

CoinMarketCap đã sử dụng tất cả những thứ đó và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh, bao gồm cả Coingecko.

Tuy nhiên, CMC đã có quá khứ đen tối. Ví dụ, họ bị cáo buộc không hủy bỏ các sàn giao dịch nổi tiếng về giao dịch rửa. Ngoài ra, họ đã không hủy bỏ Bitconnect mặc dù nó là Ponzi.

Binance sẽ kiểm soát hoàn toàn?

Nhưng nếu Binance đàm phán thành công và mua lại được coinmarketcap, thì những câu hỏi khó bắt đầu được đặt ra.

Binance là một sàn giao dịch độc lập, nó liệt kê các đồng tiền tại hai sàn riêng của họ: BinanceBinance DEX có tính phí. Tuy nhiên, những gì cộng đồng đang hỏi là liệu Binance sẽ có minh bạch trong việc kiểm soát chất lượng và xác định những đồng xu / mã thông báo nào sẽ được liệt kê tại trình theo dõi trên CMC hay không?

Binance sẽ đè bẹp các đối thủ cạnh tranh bằng cách giới hạn dữ liệu nhất định?

Đó là một mối quan tâm và Twitter rất ồn ào với các câu hỏi. Một người dùng đã hỏi :

Không có sự thiếu tôn trọng đối với Binance, nhưng điều này không tốt cho tiền điện tửCMC giống như trang web niêm yết độc lập cho tất cả các loại tiền điện tử. Khi bạn có một công ty trao đổi tiền điện tử / công ty tiếp quản, ai nói rằng họ sẽ không có thành kiến ​​ngầm khi liệt kê các dự án? Dù thế nào đi nữa, tiền nói đúng.

Larry Cermak , một người hỗ trợ tiền điện tử khác, tin rằng Binance sẽ không trả 400 triệu đô la trừ khi họ rất quan tâm đến việc khai thác lưu lượng truy cập của CMC.

Việ c mua lại này không có ý nghĩa nhiều với tôi. Nhưng một lời giải thích đơn giản là Binance muốn có quyền truy cập vào 207,2 triệu lưu lượng truy cập của CoinMarkecap trong 6 tháng qua.

Saigontradecoin/ Dalmas Ngetich /coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here