Định hình : cá voi tiền điện tử là những ai?

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thị trường tài chính nói chung, thị trường tiền điện tử nói riêng , tăng giảm không cần lý do, Các nhà phân tích cơ bản thì tìm các tin tức có thể tác động vào giá cả của một đồng xu. Các nhà phân tích kỹ thuật thì tìm các mô hình giá hay những vùng cung cầu và ghiên cứu xem ở đó cầu lớn hay cung lớn.

Thế nhưng thị trường tăng hay giảm mạnh đều do cái mà mọi người gọi là cá voi . Cá vọi muốn giá tăng thì sẽ tập trung vốn vào các ngưỡng kháng cự mạnh, đẩy giá qua vùng kháng cự đó, để cá lòng tong đu theo. Cá voi muốn giá giảm thì sẽ tập trung vào các ngưỡng hỗ trợ bán cho banh hỗ trợ thì một loạt lệnh cắt lỗ se4 kích hoạt và cá lòng tong sẽ tháo chạy theo làm giá đã giảm càng giảm sâu.

Vậy cá voi tiền điện tử là nhưng ai mà có quyền lực như thế?

Các tổ chức tài chính

Các tổ chức tài chính bao gồm các ngân hàng và các quỹ đầu tư. Họ có các lợi thế mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ không bao giờ có được:

  • với nguồn lực tài chính lớn và rất lớn
  • Được quản lý bằng những con người được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.
  • Được trang bị các phương tiện hiện đại, thậm chí họ ứng dụng cả trí tuệ nhân tạo vào quản lý và giao dịch
  • Họ được tiếp xúc với nguồn tin tức sớm nhất. Có thể chính họ là những người tạo ra tin tức và biết cách công bố khi nào thì có lợi cho mình nhất . Dùng tin tức để lái đám đông đi theo ý mình.

Các team DEV của đồng coin

Đây chính là đội đã tạo ra đồng coin, có thể có những team không có đội làm giá thị trường. Nhưng có hay không có thì họ cũng là những người nắm giữ nhiều đồng xu của dự án nhất.

Cũng chính họ biết rằng dự án có khả thi hay không và tiến độ dự án tới đâu. Nếu tin vào dự án của mình họ sẽ nắm giữ đồng xu cho riêng họ. Nếu họ không còn nắm giữ đồng xu của chính dự án của họ thì lý do gì thuyết phục chúng ta bỏ tiền vào đó???

Vì thế ngoài phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật ra thì nhà giao dịch nhỏ lẻ cần quan sát động thái của cá voi, quan sát sự dịch chuyển của đồng tiền, để giúp mình xác định xu hướng thị trường được chính xác hơn!

Saigontradecoin

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Enjin Coin là gì?

Enjin Coin (ENJ) là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum. Đồng tiền này được tạo ra bởi...

IOTX là gì?

IOTX là viết tắt của IoTeX, là một nền tảng blockchain phân tán và cũng là tên của đồng tiền mã hóa được sử...

SXP là gì?

SXP là viết tắt của "Swipe". Swipe được biết là một nền tảng thanh toán phi tập trung (decentralized payment platform) được xây dựng...