Altcoins PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Dự đoán giá Cardano ( ADA ) 2019, 2020, 2023, 2025

single-image

Cardano (ADA) đã lơ lửng trong khoảng từ 0,06 đến 0,09 đô la trong tháng 5 và đã trải qua một số thăng trầm nhỏ. Điểm cao nhất đạt được trong 3 tháng qua là vào ngày 16 tháng 5 năm 2019 khi nó đạt $ 0,095022, sau đó nó đã giảm xuống $ 0,079206 vào ngày 23 tháng 5 năm 2019. Gần đây, vào ngày 4 tháng 6 năm 2019, ADA đã hồi sinh trở lại và chạm vào $ 0,92597. Cardano sẽ trải nghiệm phiên bản cập nhật mới (Cardano 1.5), đây là điều kiện tiên quyết cho giai đoạn phát triển Shelly, điều này sẽ chứng tỏ là một người thay đổi trò chơi. Charles Hoskinson cho biết, sau lần nâng cấp này, Cardano sẽ trở nên phi tập trung hơn 100 lần so với Bitcoin. Cộng đồng Cardano đã tuyên bố ly kỳ rằng họ sẽ tích hợp ví phần cứng Ledger trong hệ sinh thái ADA. Cardano với Charles Hoskinson trên đầu có mục tiêu cuối cùng là trở thành tiền điện tử thế hệ thứ ba. Điều này có thể đạt được trong trường hợp các nhóm Cardano tìm giải pháp cho khả năng mở rộng, khả năng tương tác và tính bền vững, theo cách đó có được trạng thái tâng bốc của tiền điện tử thế hệ thứ ba.

Cardano đã có một cộng đồng tích cực của những người nắm giữ và những người ủng hộ tin rằng Cardano có thể tăng đáng kể trong năm 2019. Cardano cũng sẽ phát hành một bài báo về Ouroboros, thuật toán bằng chứng của họ cho phép các công ty xây dựng chuỗi bên trên Cardano. Bài viết sẽ giải thích quy trình cho các nhà phát triển muốn có giải pháp tùy chỉnh một cách chi tiết. Cuối cùng, nhóm Cardano rất vui mừng thông báo rằng ADA sẽ sớm được hỗ trợ bởi ví phần cứng Trezor, sẽ đi xa trong việc giới thiệu ADA như một loại tiền điện tử cho các nhà đầu tư.

Thị trường đang giảm giá cho tiền điện tử nhưng có rất ít dự án đang hoạt động tốt và không ngừng phát triển công nghệ của mình, Cardano là một trong số đó. Cardano đang giao dịch ở mức $0.058418  với mức tăng (1.66%)  trong 24 giờ qua, với mức vốn hóa thị trường là $1,514,599,154  và nguồn cung lưu thông là 25.927.070.538 ADA.

Cardano là gì?

Cardano là môi trường sống của tiền điện tử ADA, chủ yếu được sử dụng để gửi và nhận tiền kỹ thuật số, giúp chuyển tiền trực tiếp nhanh chóng và có thể thông qua việc sử dụng mật mã.

Không chỉ là một loại tiền điện tử, nó là một nền tảng công nghệ giúp chạy các ứng dụng tài chính đang được sử dụng bởi các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới. Nền tảng đang được xây dựng theo các lớp cho phép linh hoạt cho phép nâng cấp một ngã ba mềm. Cardano cũng chạy các ứng dụng và dịch vụ phi tập trung không bị kiểm soát bởi bất kỳ bên thứ ba nào. Đây là dự án blockchain đầu tiên được thiết kế bởi một nhóm kỹ sư toàn cầu và có thể được thực hiện trên các hệ thống quan trọng như nhiệm vụ hàng không vũ trụ và ngân hàng.

Gần đây, Quỹ Cardano đã tuyên bố bước đầu tiên trong việc triển khai thử nghiệm Shelley, tức là Chương trình thử nghiệm Shelley, sau đó các thành viên sẽ có thể chọn từ giao diện chi tiết của các nhóm cổ phần có sẵn. Ngoài ra, sẽ có một số nâng cấp được thực hiện cho ví Daedalus.

Dự đoán thị trường cho giá Cardano 2019

Với thị trường biến động, dự đoán giá tiền điện tử thực sự là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất. 

Chúng ta hãy xem xét các ấn phẩm , sự nổi tiếng, và tuyên bố của họ về dự đoán giá Cardano (ADA), sẽ cho chúng ta một ý tưởng công bằng hơn, sau đó chúng ta có thể trình bày dự đoán giá Cardano thực tế:

# 1 JioMobilePhone1500

Trong một bài báo về tiền điện tử được xuất bản bởi jiomobilPhone1500 vào tháng 12 năm ngoái, họ đã dự đoán rằng các mã thông báo ADA có thể có giá trị từ 65- 77 đô la vào đầu tháng 11 năm 2019. Họ đã trở thành cha đẻ của tất cả sự lạc quan khi họ dự đoán rằng vào tháng 12 năm 2019, ADA có thể đạt mức cao nhất 89,35 đô la.

# 2 Thông minh hơn

 Tác giả của Smartereum, Adam Web tin rằng tương lai của ADA rất sáng sủa khi ông tuyên bố rằng dự báo một năm cho mã thông báo ADA là khoảng 2,50 đô la, với tiềm năng đạt khoảng 10 đô la trong 5 năm.

# 3 lạc quan không tưởng

Us Lifted là một trang web về tiền điện tử, nơi một blogger có tên Martin có một số dự đoán thú vị cho Cardano (ADA). Ông tin rằng giá trị của ADA có thể có thể trị giá tới 72,30 đô la vào thời điểm năm 2019 sắp kết thúc. Martin thậm chí còn đi xa hơn trong tác phẩm của mình, bằng cách dự đoán mức giá lạc quan là $ 410,45 cho một ADA duy nhất vào năm 2020.

 # 4 Crypto Town

Crypto Town là một trang web đưa ra phân tích kỹ thuật cho các dự đoán ngắn hạn và dài hạn cho các loại tiền điện tử khác nhau. Theo họ, Cardano sẽ tăng 200% vào năm 2019 so với mức giá đạt được vào cuối năm 2018, sẽ vào khoảng 0,06 đô la, có vẻ như là một dự đoán bảo thủ cho ADA.

Phán quyết của chúng tôi về dự đoán giá Cardano

Cardano được gọi là Ethereum của Nhật Bản, được thành lập bởi người đồng sáng lập Ethereum, Charles Hoskinson và theo báo cáo, 95% đồng xu ADA được nắm giữ bởi người dân Nhật Bản. Theo dự đoán trung bình, ADA sẽ tăng mạnh ngay từ đầu năm 2019.

Các chuyên gia dự đoán giá Cardano (ADA) bao gồm Cardano sẽ nhận ra giá trị cao nhất của nó tăng vọt trong suốt năm 2019 mà không có bất kỳ sự suy giảm nào. Theo thống kê, đồng tiền kỹ thuật số sẽ tăng và giá trị của nó dao động quanh mốc 40 xu.

Dự đoán giá Cardano 2019

Năm 2019 sẽ bắt đầu trên một lưu ý tích cực. Đến cuối quý đầu tiên, nó sẽ đạt $ 0,320. Hướng tới quý thứ ba, nó có thể đạt mốc 0,30 đô la. Từ tháng Bảy, nó sẽ bắt đầu tăng mạnh. Như đã thảo luận, Shelly đang trong kế hoạch phát hành vào Q1 và tính minh bạch này có thể hoạt động như một chỉ số rất lớn để tăng tỷ lệ chấp nhận của người dùng.

Đến quý cuối cùng của năm 2019, nó có thể đạt mốc 0,40 đô la, trong đó mức giá dự kiến ​​cao nhất có thể là 0,41 đô la.

( Lưu ý : hiện nay là 16/7 giá ADA đang là : $0.058418 )

Dự đoán giá Cardano 2020

Năm 2020 sẽ chứng minh một trong những năm may mắn nhất đối với Cardano, nơi nó tăng mạnh lên và nó có thể chạm mốc 1 đô la một lần nữa. Giá Cardano đã vượt 1 USD trong thị trường tăng giá cuối cùng của tháng 12 năm 2017. Sau giai đoạn Shelly xuất hiện vào năm 2020, có thể sẽ được phát hành vào năm 2020, bao gồm việc thiết kế một máy ảo có tên là EEE có thể trở thành nền tảng của các dự án blockchain trong tương lai.

Dự đoán giá Cardano 2023

Theo Cardano, đây sẽ là loại tiền điện tử thế hệ thứ ba với mục tiêu khắc phục các vấn đề mà các loại tiền tệ khác gặp phải. Nó được thiết kế với mục đích cung cấp chuyển khoản nhanh cũng như một nền tảng cho các ứng dụng tài chính. Giai đoạn Basho và Voltaire có thể sẽ chính thức được giới thiệu, giống như đóng góp vào hiệu suất tổng thể, khả năng mở rộng và bảo mật của Cardano (ADA).

Công nghệ blockchain sẽ có được sự tin tưởng và lực kéo từ người dùng nhiều hơn và nếu chúng ta nói riêng về Cardano, nó có thể chạm mức 2 đô la vào năm 2023.

Dự đoán giá Cardano 2025

Trong 5 năm trở lên, Cardano có thể đạt được chiến thắng lớn hơn vì có rất nhiều mối quan hệ đối tác và tích hợp được lên kế hoạch. Điều này sẽ tác động tích cực đến ADA trong dài hạn. Cardano thậm chí có thể tăng thứ tự xếp hạng và tự xác định là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Đến năm 2025, Cardano có thể đạt 2,88 đô la. Nó thậm chí có thể chạm mốc 3 đô la.

Nguồn : coinswitch

Lưu ý : Đây không phải là bài phân tích của Saigontradecoin, chúng tôi đăng lại gần như nguyên văn để anh chị em tham khảo.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin TIN TỨC

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin tăng đột biến.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo dữ liệu trên Coingecko , Binance Futures đã tăng 124% trong 24h qua. Các nhà giao dịch đổ xo vào giao dịch hợp đồng tương lai khi giá bitcoin chênh lệnh quá lớn trong thời gian ngắn khi mức cao nhất trong ngày là 7750$ và mức thấp nhất trong ngày là 7067$

Trên sàn binance giá trị giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin đạt 2,1 tỷ đô la vào lúc 10h30 UTC ngày 5/12 và nó lên mức đỉnh vào lúc 6h UTC với…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bốn ngày cuối cùng của tháng 11 cực kỳ quan trọng đối với giá Bitcoin.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Vào ngày 22/11 giá Bitcoin đã trải qua một trận đại hồng thủy khi để mất 20% giá trị. Tuy nhiên vào ngày hôm qua 25/11 giá bitcoin đã có một phiên hồi đáng kể, khi tăng 13% khi giá chạm trend dưới của kênh giảm giá.

Phân tích đồ thị 1D

Traadingview

Quan sát trên đồ thị một ngày chúng ta thấy khi giá tiếp cận trend dưới của kênh giảm giá thì cũng là lúc RSI…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá bitcoin ngày 23 tháng 11 năm 2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin vào ngày 22/11 đã có một phiên giao động xấp xỉ 1000$ khi giá cao nhất trong phiên là 7750$ và giá thấp nhất là 6790$ ( giá trên sàn Binance ). Với khối lượng tăng 52% trong một phiên giảm giá là một dấu hiệu rất xấu cho thị trường. Phiên ngày 22/11 có 34,242,315,785$ giá trị Bitcoin được giao dịch trong khi phiên ngày 21/11 là 22,514,243,371$ và những phiên trước đó con số này còn ít hơn.

Với giá đóng cửa ngày nằm ờ nửa dưới của…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Giảm một nửa phần thưởng khối – mọi thứ bạn cần biết.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoinhalving ( Halvening ) có nghĩa là chia đôi . Cứ mỗi 210,000 Block bitcoin được sinh ra ( khoảng 4 năm ). Phần thưởng cho việc xác minh giao dịch ( đào coin ) sẽ giảm đi một nửa.

  • Halving lần 1 : 28/12/2012 Tính từ 3/1/2009 ( khi bitcoin được sinh ra ) thì có 10,500,000 bitcoin được tạo ra. Trung bình mỗi 10 phút thợ mỏ trên toàn thế giới sẽ đào được 50 Bitcoin
  • Halving lần 2 : 9/7/2016 , tính từ 28/11/2012 thì có 5,250,000 bitcoin…
View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH

Khối lượng giao dịch trên Bitmex suy giảm mạnh.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitmex là sàn giao dịchcó khối lượng giao dịch lớn nhất trong nhóm sàn magin đang sụp giảm khối lượng nghiêm trọng. Nó đang là thấp nhất kể từ đầu 2019 tới nay.

Khối lượng giao dịch trên Bitcmex chỉ tương đương tháng 11 năm 2018

Khối lượng giao dịch trên Bitmex đang sụp giảm nghiêm trọng Có nhựng người nói : đây là trò chơi vô hồn.

Trong khi vào giữa mùa hè,View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 18 tháng 11 năm 2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá Bitcoin đã đóng cửa tuần tại 8502$ ( giá trên sàn Biannace ) . Giảm gần 6% so với giá mở cửa tuần. Khối lượng giao dịch hàng ngày ttrung bình 18,6 tỷ đô la ( Dự liệu trên coinmarketcap ) thấp hơn tuần trước gaa62n 20%.

Đây là những tín hiệu xấu cho giá Bitcoin.

Phân tích đồ thị tuần

Như trên đã trình bày. giá đóng cửa tuần của bitcoin đã giảm 6% so với giá mở cửa là một tín hiệu…

View More Article