Altcoins PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Dự đoán giá Cardano ( ADA ) 2019, 2020, 2023, 2025

single-image

Cardano (ADA) đã lơ lửng trong khoảng từ 0,06 đến 0,09 đô la trong tháng 5 và đã trải qua một số thăng trầm nhỏ. Điểm cao nhất đạt được trong 3 tháng qua là vào ngày 16 tháng 5 năm 2019 khi nó đạt $ 0,095022, sau đó nó đã giảm xuống $ 0,079206 vào ngày 23 tháng 5 năm 2019. Gần đây, vào ngày 4 tháng 6 năm 2019, ADA đã hồi sinh trở lại và chạm vào $ 0,92597. Cardano sẽ trải nghiệm phiên bản cập nhật mới (Cardano 1.5), đây là điều kiện tiên quyết cho giai đoạn phát triển Shelly, điều này sẽ chứng tỏ là một người thay đổi trò chơi. Charles Hoskinson cho biết, sau lần nâng cấp này, Cardano sẽ trở nên phi tập trung hơn 100 lần so với Bitcoin. Cộng đồng Cardano đã tuyên bố ly kỳ rằng họ sẽ tích hợp ví phần cứng Ledger trong hệ sinh thái ADA. Cardano với Charles Hoskinson trên đầu có mục tiêu cuối cùng là trở thành tiền điện tử thế hệ thứ ba. Điều này có thể đạt được trong trường hợp các nhóm Cardano tìm giải pháp cho khả năng mở rộng, khả năng tương tác và tính bền vững, theo cách đó có được trạng thái tâng bốc của tiền điện tử thế hệ thứ ba.

Cardano đã có một cộng đồng tích cực của những người nắm giữ và những người ủng hộ tin rằng Cardano có thể tăng đáng kể trong năm 2019. Cardano cũng sẽ phát hành một bài báo về Ouroboros, thuật toán bằng chứng của họ cho phép các công ty xây dựng chuỗi bên trên Cardano. Bài viết sẽ giải thích quy trình cho các nhà phát triển muốn có giải pháp tùy chỉnh một cách chi tiết. Cuối cùng, nhóm Cardano rất vui mừng thông báo rằng ADA sẽ sớm được hỗ trợ bởi ví phần cứng Trezor, sẽ đi xa trong việc giới thiệu ADA như một loại tiền điện tử cho các nhà đầu tư.

Thị trường đang giảm giá cho tiền điện tử nhưng có rất ít dự án đang hoạt động tốt và không ngừng phát triển công nghệ của mình, Cardano là một trong số đó. Cardano đang giao dịch ở mức $0.058418  với mức tăng (1.66%)  trong 24 giờ qua, với mức vốn hóa thị trường là $1,514,599,154  và nguồn cung lưu thông là 25.927.070.538 ADA.

Cardano là gì?

Cardano là môi trường sống của tiền điện tử ADA, chủ yếu được sử dụng để gửi và nhận tiền kỹ thuật số, giúp chuyển tiền trực tiếp nhanh chóng và có thể thông qua việc sử dụng mật mã.

Không chỉ là một loại tiền điện tử, nó là một nền tảng công nghệ giúp chạy các ứng dụng tài chính đang được sử dụng bởi các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới. Nền tảng đang được xây dựng theo các lớp cho phép linh hoạt cho phép nâng cấp một ngã ba mềm. Cardano cũng chạy các ứng dụng và dịch vụ phi tập trung không bị kiểm soát bởi bất kỳ bên thứ ba nào. Đây là dự án blockchain đầu tiên được thiết kế bởi một nhóm kỹ sư toàn cầu và có thể được thực hiện trên các hệ thống quan trọng như nhiệm vụ hàng không vũ trụ và ngân hàng.

Gần đây, Quỹ Cardano đã tuyên bố bước đầu tiên trong việc triển khai thử nghiệm Shelley, tức là Chương trình thử nghiệm Shelley, sau đó các thành viên sẽ có thể chọn từ giao diện chi tiết của các nhóm cổ phần có sẵn. Ngoài ra, sẽ có một số nâng cấp được thực hiện cho ví Daedalus.

Dự đoán thị trường cho giá Cardano 2019

Với thị trường biến động, dự đoán giá tiền điện tử thực sự là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất. 

Chúng ta hãy xem xét các ấn phẩm , sự nổi tiếng, và tuyên bố của họ về dự đoán giá Cardano (ADA), sẽ cho chúng ta một ý tưởng công bằng hơn, sau đó chúng ta có thể trình bày dự đoán giá Cardano thực tế:

# 1 JioMobilePhone1500

Trong một bài báo về tiền điện tử được xuất bản bởi jiomobilPhone1500 vào tháng 12 năm ngoái, họ đã dự đoán rằng các mã thông báo ADA có thể có giá trị từ 65- 77 đô la vào đầu tháng 11 năm 2019. Họ đã trở thành cha đẻ của tất cả sự lạc quan khi họ dự đoán rằng vào tháng 12 năm 2019, ADA có thể đạt mức cao nhất 89,35 đô la.

# 2 Thông minh hơn

 Tác giả của Smartereum, Adam Web tin rằng tương lai của ADA rất sáng sủa khi ông tuyên bố rằng dự báo một năm cho mã thông báo ADA là khoảng 2,50 đô la, với tiềm năng đạt khoảng 10 đô la trong 5 năm.

# 3 lạc quan không tưởng

Us Lifted là một trang web về tiền điện tử, nơi một blogger có tên Martin có một số dự đoán thú vị cho Cardano (ADA). Ông tin rằng giá trị của ADA có thể có thể trị giá tới 72,30 đô la vào thời điểm năm 2019 sắp kết thúc. Martin thậm chí còn đi xa hơn trong tác phẩm của mình, bằng cách dự đoán mức giá lạc quan là $ 410,45 cho một ADA duy nhất vào năm 2020.

 # 4 Crypto Town

Crypto Town là một trang web đưa ra phân tích kỹ thuật cho các dự đoán ngắn hạn và dài hạn cho các loại tiền điện tử khác nhau. Theo họ, Cardano sẽ tăng 200% vào năm 2019 so với mức giá đạt được vào cuối năm 2018, sẽ vào khoảng 0,06 đô la, có vẻ như là một dự đoán bảo thủ cho ADA.

Phán quyết của chúng tôi về dự đoán giá Cardano

Cardano được gọi là Ethereum của Nhật Bản, được thành lập bởi người đồng sáng lập Ethereum, Charles Hoskinson và theo báo cáo, 95% đồng xu ADA được nắm giữ bởi người dân Nhật Bản. Theo dự đoán trung bình, ADA sẽ tăng mạnh ngay từ đầu năm 2019.

Các chuyên gia dự đoán giá Cardano (ADA) bao gồm Cardano sẽ nhận ra giá trị cao nhất của nó tăng vọt trong suốt năm 2019 mà không có bất kỳ sự suy giảm nào. Theo thống kê, đồng tiền kỹ thuật số sẽ tăng và giá trị của nó dao động quanh mốc 40 xu.

Dự đoán giá Cardano 2019

Năm 2019 sẽ bắt đầu trên một lưu ý tích cực. Đến cuối quý đầu tiên, nó sẽ đạt $ 0,320. Hướng tới quý thứ ba, nó có thể đạt mốc 0,30 đô la. Từ tháng Bảy, nó sẽ bắt đầu tăng mạnh. Như đã thảo luận, Shelly đang trong kế hoạch phát hành vào Q1 và tính minh bạch này có thể hoạt động như một chỉ số rất lớn để tăng tỷ lệ chấp nhận của người dùng.

Đến quý cuối cùng của năm 2019, nó có thể đạt mốc 0,40 đô la, trong đó mức giá dự kiến ​​cao nhất có thể là 0,41 đô la.

( Lưu ý : hiện nay là 16/7 giá ADA đang là : $0.058418 )

Dự đoán giá Cardano 2020

Năm 2020 sẽ chứng minh một trong những năm may mắn nhất đối với Cardano, nơi nó tăng mạnh lên và nó có thể chạm mốc 1 đô la một lần nữa. Giá Cardano đã vượt 1 USD trong thị trường tăng giá cuối cùng của tháng 12 năm 2017. Sau giai đoạn Shelly xuất hiện vào năm 2020, có thể sẽ được phát hành vào năm 2020, bao gồm việc thiết kế một máy ảo có tên là EEE có thể trở thành nền tảng của các dự án blockchain trong tương lai.

Dự đoán giá Cardano 2023

Theo Cardano, đây sẽ là loại tiền điện tử thế hệ thứ ba với mục tiêu khắc phục các vấn đề mà các loại tiền tệ khác gặp phải. Nó được thiết kế với mục đích cung cấp chuyển khoản nhanh cũng như một nền tảng cho các ứng dụng tài chính. Giai đoạn Basho và Voltaire có thể sẽ chính thức được giới thiệu, giống như đóng góp vào hiệu suất tổng thể, khả năng mở rộng và bảo mật của Cardano (ADA).

Công nghệ blockchain sẽ có được sự tin tưởng và lực kéo từ người dùng nhiều hơn và nếu chúng ta nói riêng về Cardano, nó có thể chạm mức 2 đô la vào năm 2023.

Dự đoán giá Cardano 2025

Trong 5 năm trở lên, Cardano có thể đạt được chiến thắng lớn hơn vì có rất nhiều mối quan hệ đối tác và tích hợp được lên kế hoạch. Điều này sẽ tác động tích cực đến ADA trong dài hạn. Cardano thậm chí có thể tăng thứ tự xếp hạng và tự xác định là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Đến năm 2025, Cardano có thể đạt 2,88 đô la. Nó thậm chí có thể chạm mốc 3 đô la.

Nguồn : coinswitch

Lưu ý : Đây không phải là bài phân tích của Saigontradecoin, chúng tôi đăng lại gần như nguyên văn để anh chị em tham khảo.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article