Dự đoán giá Ripple 2019, 2020, 2025, 2030

XRP đã trải qua rất nhiều biến động kể từ tháng 3 năm 2019, đây là một trong những tháng ít dao động nhất đối với XRP. Nhưng dần dần nó đã cất cánh từ $ 0,404 vào ngày 12 tháng 5 năm 2019 lên $ 0,4722 vào ngày 16 tháng 5 năm 2019, đó là một mức tăng mạnh, sau đó nó đã dao động quanh mức $ 0,400. Vào ngày 5 tháng 6, XRP đã đóng cửa ở mức $ 0,402372, đây là mức giảm nhẹ so với ngày 3 tháng 6 năm 2019 khi nó được giao dịch ở mức $ 0,425764. Nhưng XRP có một khả năng tuyệt vời để lấy lại phong độ và tăng vọt vì gần đây nó đã hứa hẹn một mức độ cao hơn cho báo cáo bán hàng cũng như khối lượng.

Có nhiều thông tin cho rằng SBI Ripple Asia, một công ty con của SBI Holdings, sẽ ra mắt dịch vụ thanh toán cửa hàng với sự liên kết của các tổ chức SBI và ứng dụng thanh toán tập trung vào người tiêu dùng của Ripple có tên MoneyTap, giúp triển khai xC , Giải pháp blockchain của Ripple để cho phép ngân hàng gần như ngay lập tức chuyển tiền vào dịch vụ chuyển tiền trong nước. Do những nâng cấp này, có sự lạc quan xoay quanh giá của XRP trong những ngày tới.

Ripple liên tục bổ sung các khách hàng mới, bao gồm một số tên tuổi trong thế giới ngân hàng như American Express, Standard Chartered, Axis Bank, Santander và MUFG, giúp giải quyết vấn đề thanh khoản. XRP đang giao dịch ở mức $0.297275 với mức vốn hóa thị trường là $12,653,985,938 và nguồn cung lưu thông là 42,566,596,173 XRP.

Ripple (XRP) là gì?

Giá đồng Ripple đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng thấy trong năm ngoái với mức tăng giá khổng lồ. Ngày càng có nhiều nhà cung cấp thanh toán được đưa lên tàu dựa trên cơ chế đồng thuận của nó. Ripple protocol improves cải thiện tính toàn vẹn tổng thể bằng cách xác thực số dư tài khoản và giao dịch, tự động chặn các mục độc hại. Kể từ gần đây, tất cả các sản phẩm được phát hành bao gồm xRapid, xC hiện tại và xVia giúp cải thiện vị trí của XRP trong mạng blockchain.

Mới đây Ripple tuyên bố hợp tác với MoneyGram, một trong những đối thủ cạnh tranh lớn của Western Union. Ripple Labs đã truyền đạt rằng họ sẽ mua 10% cổ phần MoneyGram bằng ba lần giá thị trường của nó. Sự hợp tác này là một tình huống đôi bên cùng có lợi, trong đó ngay cả việc sử dụng XRP cũng bị ràng buộc tăng theo cấp số nhân.

Lợi ích của Ripple

Tốc độ giao dịch và chi phí thấp hơn nhiều so với các loại tiền điện tử khác như Bitcoin và Ethereum. Sự độc đáo của XRP là các đồng tiền đã được phát hành cùng một lúc, điều đó có nghĩa là tất cả các XRP đang được lưu hành và do đó, không cần khai thác.

Dự đoán thị trường cho giá XRP 2019

Với thị trường rất biến động, dự đoán giá của tiền điện tử thực sự là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Hãy xem xét các ấn phẩm và những người nổi tiếng họ đã dự đoán giá Ripple (XRP) như thế nào, điều này sẽ cho chúng ta một ý tưởng công bằng hơn:

# 1 Dự đoán giá XRP của Roman Guelfi

Roman Guelfi, một người đam mê và chuyên gia về tiền điện tử đáng kính nghĩ rằng năm 2019 là tất cả để đạt được những cột mốc lớn hơn cho Ripple. Ông nói rằng khi thị trường bắt đầu đi sâu vào bản chất một loạt các dự án, các loại tiền tệ khác cuối cùng có thể bị lạc hậu và năm 2019 là thời điểm thị trường XRP sẽ lắc lư trên tất cả.

# 2 Ripple Coin Tin tức Dự đoán giá XRP

Ripple coin news, trang tin tức lớn thứ hai trên cơ sở lưu lượng truy cập, dự đoán rằng sau một thời kỳ chông gai, những năm tới có thể xuất hiện như một giai đoạn suôn sẻ cho Ripple vì sẽ có thêm sự hợp tác và các công nghệ mới, có thể tăng vọt giá của nó đến 8 đến 10 đô la.

# 3 Web Haven dự đoán giá XRP

Đầu tư Haven, một trang web dự đoán tiền điện tử đã đưa ra dự đoán tăng giá lạc quan cho năm 2019 vì tin rằng năm 2019 sẽ là một năm hoàn hảo cho Ripple. Họ đã tuyên bố rằng XRP có thể đạt tới mức 20 đô la vào năm 2019 vì cho rằng XRP có tiềm năng cao nhất, trong số tất cả các loại tiền điện tử khác.

# 4 Dự đoán giá XRP của UsLifted

UsLifted, một trang web dự đoán tiền điện tử tin rằng vào năm 2020, XRP sẽ đạt được độ cao mới hơn và có thể đạt 22,79 đô la với nguồn cung lưu hành 38.739.145.924 XRP.

# 5 Dự đoán giá của Oracle Times

Oracle Times gần đây đã đề cập trong một trong những bài báo của họ rằng họ dự đoán rằng XRP có thể tăng tới 2000% và họ chỉ đề cập đến điều đó chỉ có thể nếu Ripple trở thành lựa chọn tốt nhất cho thanh toán xuyên biên giới của các tổ chức tài chính. Các giao dịch xuyên biên giới chiếm khoảng 9,8 nghìn tỷ đô la.

Phán quyết của chúng tôi: Dự đoán giá XRP thực tế

Ripple chủ yếu được biết đến với công nghệ có tên RippleNet, đây là một hệ thống thanh toán ngân hàng, nơi thanh toán xuyên biên giới có thể được thực hiện ngay lập tức, đã đạt được rất nhiều so với năm ngoái. Năm 2019, dự kiến ​​sẽ mở rộng ra nhiều quốc gia hơn và nhằm mục đích tăng gấp đôi dòng vốn thị trường so với 2 triệu đô la năm 2018 và nó đã bắt đầu làm như vậy.

Ripple gần đây đã công bố kế hoạch hội tụ của nó. Dự kiến ​​một loạt các sự kiện sẽ được triển khai vào năm 2019 như tiền tổ chức chảy vào mã thông báo XRP, nó tiếp tục và tăng trưởng ổn định để đạt được hiệu ứng mạng duy nhất . Tất cả những điều này chắc chắn có thể làm cho Ripple nổi bật trong các loại tiền kỹ thuật số. Nếu những tiến bộ này diễn ra, thì XRP có thể đạt $ 1,20 vào cuối năm 2019,  Nhiều nhất, nó thậm chí có thể đạt tới 2 đô la.

Dự đoán giá Ripple 2019

Ripple có thể có các sàn giao dịch độc lập và các tuyến đầu tư như bitcoin và Ethereum, đóng cửa khoảng 1,20 đô la vào cuối năm Năm 2019. Nó có thể cung cấp các cuộc thi khó khăn cho các loại tiền tệ khác như Litecoin và Dash. Ripple đã đưa ra Codius, có thể giúp các nhà phát triển viết hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung, Xpring, cho phép mọi người đầu tư vào các công ty khởi nghiệp liên quan đến Ripple. Cobalt là thứ dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2019, nhằm giảm thời gian giao dịch từ 4 giây xuống 1 giây.

Ripple thậm chí còn có kế hoạch phân phối 2 tỷ token cho nền kinh tế Ấn Độ. Người hâm mộ XRP thậm chí còn lập luận rằng nếu XRP đã được gia nhập vào Coinbase trong thời kỳ đỉnh cao, nó có thể đã vượt qua Ethereum.

Dự đoán giá Ripple 2020

Có vẻ như năm 2020 sẽ là năm cho tiền điện tử và XRP được dự đoán là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới có lượng cung lớn. Quý đầu tiên sẽ rất biến động vì tất cả các loại tiền tệ sẽ trải qua sự tăng giảm. Tiền điện tử có thể tạo ra sự cạnh tranh cho thị trường chứng khoán và thị trường hàng hóa trong tương lai gần. Có khả năng đến năm 2020, các đối tác của Ripple như American Express và Lian Lian Group sẽ được liên kết chính thức để hoàn tất thanh toán thẻ Trung Quốc. Đến cuối năm 2020, XRP sẽ vào khoảng $ 1,40-1,50 .

Dự đoán giá Ripple 2025

Theo phân tích dự báo và thuật toán, giá của 1 Ripple (XRP) sẽ vào khoảng 4,52 đô la vào năm 2025.

Ripple cũng được thiết lập để hợp tác với nhiều ngân hàng châu Âu và châu Mỹ Latinh có thể giúp thúc đẩy cả công nghệ thanh toán của XRP và Ripple. Những phát triển này có thể dẫn đến việc tăng giá lớn trong giá mã thông báo XRP như dự đoán đã nêu ở trên. Vì vậy, điều này có nghĩa, dự đoán giá Ripple nên đi theo hướng tích cực.

Dự đoán giá Ripple 2030

XRP sẽ phát triển và đạt được chiều cao lớn hơn vào năm 2030, và các trường hợp sử dụng và tỷ lệ chấp nhận chắc chắn sẽ tăng theo cấp số nhân, nhiều hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Nó thậm chí có thể tăng thứ tự xếp hạng và ai biết thậm chí có thể trở thành một trong những loại tiền điện tử yêu thích của người dùng. Đến năm 2030, XRP có thể đạt $ 17,0576.

Nguồn : Coinswitch.

Lưu ý : Đây không phải là bài phân tích của Saigontradecoin, chúng tôi đăng lại gần như nguyên văn để anh chị em tham khảo.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Thêm tin tức từ luồng này

Đề xuất

Hong Kong đang giới thiệu một sản phẩm tài chính đảo ngược mới nhằm đấu tranh với Bitcoin.

Sàn giao dịch chứng khoán của thành phố Hong Kong này sẽ ra...

Hướng dẫn đầy đủ về giao dịch P2P và đăng nhập P2P trên Bitget

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình...

Bản cập nhật Bitcoin Core cùng tương lai của token BRC-20 và Ordinals

Bitcoin Ordinals là chủ đề nóng mới nhất trong ngành công nghiệp tiền...

Hướng dẫn hoàn thành KYC trên Bitget

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước...

Phân tích tác động của Bitcoin Ordinals lên Mạng Bitcoin

Bitcoin Ordinals, một đổi mới đột phá trong không gian tiền điện tử,...

Pepe Coin (PEPE): Ngôi sao đang lên trong vũ trụ memecoin

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi các...

Hoạt động của các cá voi Bitcoin giảm khi giá duy trì gần mức 67,000 USD.

Hoạt động của các nhà đầu tư lớn Bitcoin đã giảm khi giá...

Biden ‘ngã ngựa’ và phản ứng của các memecoin chính trị.

Sau khi Biden công bố, thị trường tiền điện tử memecoin hình ảnh...

Bitcoin hồi phục gần đạt mức $65000 – dấu hiệu lạc quan của thị trường.

Các nhà phân tích tại Binance Research cho biết "khả năng tồi tệ...