Đường xu hướng nhiều năm của Bitcoin sẽ bị phá vỡ.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Hai trong số các nhà phân tích giá Bitcoin nổi tiếng cho rằng đường xu hướng tăng giá dài hạn của Bitcoin sẽ bị phá vỡ. Vì các yếu tố của nó kết hợp với nhau không chặt chẽ.

Đường xu hướng hỗ trợ khét tiếng

Vào ngày 22 tháng 11, Tuur Demeester , một đối tác sáng lập của Adamant Capital, đã chỉ ra rằng giá Bitcoin đã tiến sát đường parabol vào tháng 1 năm 2015. Kể từ đó, ông tin rằng xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn khi giá Bitcoin còn nằm trên đường này.

Biểu đồ giá đô la Mỹ

Khi BTC giảm xuống còn 6.480 đô la vào ngày 18 tháng 11, Demeester lưu ý rằng đường xu hướng hỗ trợ nhiều năm này có thể ngăn chặn giá Bitcoin giảm sâu hơn.

Nhưng ông lưu ý: nhu cầu về Bitcoin dần dần sẽ bão hòa và xu hướng tăng sẽ chậm lại. Điều này rất có thể dẫn tới việc giá bitcoin phá vỡ đương Parabol.

Biểu đồ giá đô la Mỹ

Đồng thời, Peter Brandt , một cựu chiến binh đã có kinh nghiệm giao dịch 45 năm, nhấn mạnh tầm quan trọng của mức sự hỗ trợ tại vùng giá này.

Theo ông thì nếu vùng hỗ trợ này được giữ vững giá Bitcoin sẽ chinh phục lại đỉnh của năm 2017 không mấy khó khăn. Theo ông thì mặc dù xu hướng tăng là vậy, song nó ( giá BTC ) đang bị ràng buộc bởi một xu hướng giảm hơn nữa.

Brandt nói :

Tôi nghĩ rằng một hành trình kéo dài bên dưới dòng có thể cần thiết để chuẩn bị kỹ lưỡng BTC cho việc di chuyển đến 50.000 đô la. Những con bò đực đầu tiên phải được thanh trừng hoàn toàn. Khi không tìm thấy con bò đực nào trên Twitter, thì chúng ta sẽ có tín hiệu mua tuyệt vời.

( Có thể giải thích rằng: giá Bitcoin có thể đi xuống dưới Parabol tăng giá để dập tắt tất cả hy vọng của những người đang mong giá bitcoin tăng. Cho tới khi nào trên Twitter không còn bất cứ ai lên tiếng là Bitcoin sẽ tăng thì lúc đó là cơ hội tuyệt vời để mua vào )

Biểu đồ giá đô la Mỹ

Đường xu hướng là định mệnh của thất bại

Mặc dù tầm quan trọng mà Demeester và Brandt đã đặt lên mức hỗ trợ này, Dave the Wave, một nhà phân tích kỹ thuật và nhà đầu tư Bitcointuyên bố rằng các đường xu hướng nhiều năm phục vụ cho các dự án hơn là hỗ trợ.

Ông lập luận rằng cách đây không lâu, các nhà đầu tư đã đặt nặng vấn đề vào một xu hướng hỗ trợ hình thành vào đầu năm 2012, nhưng sau khi nó thất bại, trọng tâm đã chuyển sang một xu hướng mới.

Dave the Wave khẳng định:

Đường thẳng [mới] nhiều năm trên biểu đồ nhật ký, cho dù được gọi là ‘xu hướng tăng parabol’ hay đường xu hướng dài hạn, sẽ bị thất bại.

Biểu đồ giá đô la Mỹ

Theo nhà phân tích này thì nhìn vào đường cong của các mức hỗ trợ nên nhìn vào một chu kỳ tổng thể lớn hơn. Và vì thể có thể thấy giá Bitcoin sẽ tạo thành những đáy mới hơn , nó sẽ có nhiều chân hơn. ( Râu nến )

Biểu đồ giá đô la Mỹ

Tóm lại :

Có rất nhiều lập luận khác nhau : về dài hạn thì tất cả đều đồng ý với quan điểm giá Bitcoin sẽ tăng. Song một số người thì cho rằng vùng giá hiện tại là vùng giá rất tốt để tích lũy bitcoin. Song lại có một số quan điểm cho rằng giá Bitcoin sẽ còn giảm để dũ bỏ và dập tắt hy vong của những ai đang kỳ vọng giá tăng cao. Sau đó giá mới tăng.

Có lẽ giá Bitcoin tăng hay giảm chỉ có thời gian mới trả lời được. Song mỗi nhà đầu tư chúng ta cần thu thập dự liệu để đưa ra những dự đoán của cá nhân mình, từ đó có chiến lược giao dịch cụ thể.

Saigontradecoin/cryptoslate.com

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...