Monday, November 29, 2021

EA gọi NFT và blockchain game là “tương lai của ngành công nghiệp”

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,830FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

CEO của EA, Andrew Wilson gọi NFT và game play-to-earn là “tương lai của ngành công nghiệp”, tuy nhiên cũng thêm vào rằng “vẫn còn sớm để định hình nó một cách rõ ràng”, khi được hỏi về chủ đề này trong một cuộc gọi báo cáo thu nhập tuần này.

“Tôi nghĩ là trong bối cảnh của game mà ta tạo ra và dịch vụ mà chúng ta cung cấp, nội dung số có thể sưu tầm sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của chúng ta” Wilson nói. “Vì thế, vẫn còn khá sớm để nói chắc, nhưng tôi nghĩ chúng ta đang ở một thời đại tuyệt vời, và chúng ta nên cố gắng tiếp tục tư duy một cách sáng tạo và mới mẻ hơn.

EA vẫn chưa chính thức bước vào giới NFT và “play-to-earn”, hay thế giới blockchain nói chung đang phát triển những năm qua. “Play-to-earn” game thường yêu cầu người chơi phải trả một khoản phí trả trước bằng tiền điện tử để có thể chơi game và thu thập vật phẩm độc nhất trong game. Những item đó có thể gia tăng về giá trị và bán cho những người chơi khác. Và người chơi cũng nên đóng góp ý kiến xây dựng game vì giá trị tổng thể của game tăng cũng làm tăng giá trị tài sản của họ

Trong danh sách đăng tuyển mới đây của EA có bao gồm mục “NFT” và “blockchain” trong mô tả, có thể ám hiệu rằng tập đoàn cũng đã để mắt đến sự phổ biến thần tốc của lĩnh vực này. Một bài đăng cho phó giáo đốc mảng game competitive của công ty viết: “Chúng tôi đặt tốc độ đầu tư của EA lên hàng đầu vào đăng ký game, cửa hàng và nền tảng PC, game competitive (bao gồm FIFA, Apex Legends, và Madden NFL), cũng như các cơ hội kinh doanh mới, bao gồm thể thao tưởng tượng, blockchain, NFT và hơn thế nữa”.

Đầu tuần này, Ubisoft cũng đã thông báo kế hoạch phát triển game blockchain trong cuộc gọi báo cáo thu nhập. CEO Evys Guillemot gọi game blockchain là một “cuộc cách mạng” trong ngành công nghiệp. Theo IBTimes. “Chúng tôi muốn là một trong những người chơi chính trong ngành này”, Guillemot trả lời

NFT và các trò chơi blockchain đã trở thành mục tiêu của nhiều tranh cãi trong những tháng gần đây. Steam đã cấm các trò chơi blockchain khỏi nền tảng của nó; Epic đã đón nhận họ. Một trò chơi blockchain lấy cảm hứng từ Squid Game, có thể có tồn tại hoặc không, đã bị hủy bỏ ngay khi mà những người tạo ra nó bỏ túi 3,38 triệu đô la đồng Squidgame và chuồn.

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img