Tuesday, November 30, 2021

ETH có thể tăng giá mạnh khi 400,000 ETH được rút khỏi Coinbase

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

400,000 ETH đã được rút khỏi sàn giao dịch Coinbase

Theo CryptoQuant, khoảng 400 nghìn ETH (tương đương 1,5 tỷ USD theo giá hiện tại) đã được rút ra khỏi vào sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase ngày hôm qua. Con số trên có được nhờ sử dụng chỉ báo Ethereum Outflow, chỉ báo hiển thị tổng số ETH được rút khỏi ví của các sàn giao dịch.

Mức tăng đột biến lớn này thể hiện ETH đã và đang được rút mạnh ra khỏi các sàn giao dịch. Các nhà đầu tư thường lấy ra rất nhiều đồng tiền hoặc để giữ (HODL) hoặc để bán chúng thông qua các giao dịch OTC.

Qua việc dòng tiền liên tục ra thế này ta có thể thấy đang có áp lực mua lớn trên thị trường và các nhà đầu tư đang cảm thấy lạc quan đối với Ethereum.

Biểu đồ Lượng ETH được rút ra trên Coinbase | Nguồn: CryptoQuant

Biểu đồ trên cho thấy sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã chứng kiến sự gia tăng đột biến về lượng Ethereum được rút ra vào ngày hôm qua. Điều này có thể là dấu hiệu hoạt động từ phía các nhà đầu tư tổ chức vì chắc chắn những người nắm giữ bình thường sẽ không thể di chuyển nhiều đồng tiền này đến vậy.

Việc các nhà đầu tư tổ chức đang dự đoán ETH sẽ có xu hướng tăng giá có thể có ý nghĩa rất lớn đối với đồng tiền điện tử này. Nếu ETH muốn được tăng giá mạnh, nó sẽ cần rất nhiều tiền được bơm vào và điều này thường có nghĩa là những con cá voi như các nhà đầu tư tổ chức cần phải tham gia.

Vì vậy, dấu hiệu này cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức đang rút các đồng coin của họ ra khỏi các sàn giao dịch để có thể hodl chúng, nên triển vọng tăng giá của ETH có vẻ rất lạc quan.

Giá Ethereum

Tại thời điểm viết bài, giá của ETH dao động quanh mức 3.8 nghìn USD, tăng 9% trong bảy ngày qua. Trong ba mươi ngày qua, tiền điện tử đã tích lũy được 25% lợi nhuận.

Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng về giá của đồng coin này trong năm ngày qua:

Giá ETH đang tăng mạnh và sắp đạt đến ngưỡng  $4000 | Nguồn: ETHUSD trên TradingView

ETH đã tạo ra một cú hích lớn trong vài ngày qua khi đồng tiền này hiện đang tiến tới ngưỡng kiểm tra là 4 nghìn đô la. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu ETH có thể tiếp tục duy trì đà này và sớm đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới hay không, hay liệu nó sẽ lại sụt giảm một lần nữa.

Nếu dòng tiền được rút ra vẫn tiếp diễn, tâm lý chung dường như là lạc quan và việc các nhà đầu tư tổ chức tham gia có thể sẽ giúp giá được đẩy mạnh lên và phá vỡ các ngưỡng kháng cự quan trọng.

Nguồn: newsbtc

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img