Ethereum dẫn đầu về thu thập từ số tiền hoa hồng được

0
371

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Lần đầu tiên trong lịch sử, số tiền hoa hồng thu được trên mạng Ethereum trong khoảng thời gian 24 giờ vượt quá chỉ số Bitcoin.

Theo cổng thông tin Messari, các công ty khai thác Ethereum đã huy động được 207.000 đô la từ phí người dùng và các công cụ khai thác Bitcoin là 180.000 đô la . Hoa hồng trung bình lần lượt là $ 0,16 và $ 0,20 .

Như chúng ta thấy trong hình trên, các mạng khác kém hơn nhiều so với những blockhain đứng đầu. Hoa hồng $ 915 đã được trả trên blockchain Litecoin và $ 156 trên Bitcoin Cash . Tài nguyên của họ không có nhu cầu lớn bởi người dùng, trong khi Bitcoin và Ethereum gần đạt giới hạn, xử lý trung bình 1 MB trong 10 phút mỗi lần.

Ethereum đang cố gắng tăng 25% khả năng sản xuất của mình bằng cách khai thác bỏ phiếu. Một trong những công ty khai thác lớn nhất, Ethermine, nói rằng họ tập trung vào 10 triệu đơn vị khí đốt, trong khi hiện tại giá trị này đạt 8,7 triệu so với 8 triệu trước đó .

Giới hạn đang tăng chậm lại một phần vì một số công cụ khai thác, ví dụ, F2Pool , định kỳ bỏ phiếu trước tăng sau đó giảm.

Nhiều người rất có thể đang sử dụng Parity với các cài đặt mặc định, hỗ trợ người phát ngôn của Ethermine . – Mặc định, Parity nhắm mục tiêu giới hạn khí là 8M nhưng sẽ bắt đầu bỏ phiếu lên tới 10 triệu trong trường hợp các khối bị đầy.

Bản thân Etherminers thừa nhận rằng họ cũng từng sử dụng các cài đặt tiêu chuẩn cho đến khi họ bị công chúng ép. Do đó, các thợ mỏ nhỏ hơn có thể sử dụng các cài đặt tương tự mà không phải lo lắng về việc thay đổi chúng.

Cùng với khả năng tính toán của mạng, hoa hồng cũng đang phát triển. Theo EthGasStation , chi phí của một giao dịch ETH thông thường hiện khoảng 0,14 đô la . Các giao dịch dựa trên mã thông báo có chi phí gấp đôi và tương tác với hợp đồng thông minh có thể tốn 1 đô la tùy thuộc vào từng loại.

Tuy nhiên, thủ phạm chính không phải là Tether , công ty chủ động chuyển các token USDT của mình từ blockchainBitcoin sang blockchain Ethereum , mà là một loại ứng dụng đánh bạc.

Chiếc nĩa cứng ( Hardfolk )sắp tới Istanbul mang đến những cải tiến nhất định trong việc tính toán khí ( gas ) và không gian cần thiết cho mỗi đơn vị khí( gas ) và sẽ góp phần tăng thêm giới hạn. Mạng thử nghiệm Ethereum dự kiến ​​sẽ được kích hoạt vào tháng 10 .

Saigontradecoin/ / Marko Vidrih//Medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here