Etoro bổ xung tính năng Staking cho Cardano [ADA] và Tron [TRX]

0
490

EToro, nền tảng đa tài sản với hơn 14 triệu người dùng trên toàn cầu, đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt dịch vụ đặt cược mới vào ngày hôm nay.

Dịch vụ đặt cược của EToro ban đầu dành cho Cardano (ADA) và TRON (TRX). Đặt cược Cardano là một bổ sung mới cho không gian tiền điện tửEToro rất vui mừng là một trong những người đầu tiên hỗ trợ.

“ EToro có một cộng đồng tiền điện tử lớn và tích cực và mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi luôn cung cấp cho họ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt việc đặt cược CardanoTRON, cung cấp dịch vụ mang tính cạnh tranh thị trường cao. Chúng tôi tự hào là một trong những nền tảng được quy định đầu tiên cung cấp dịch vụ đặt cược cho Cardano và sẽ mở rộng hơn nữa dịch vụ đặt cược của chúng tôi trong những tháng tới . ”

Dịch vụ đặt cược mới của EToro là một quy trình cho phép người dùng sở hữu và nắm giữ các loại tiền điện tử được hỗ trợ để kiếm phần thưởng.

MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH TRÊN ETORO TẠI ĐÂY

Phần thưởng đặt cọc được phân phối cho người dùng hàng tháng, trong hệ thống tiền điện tử được hỗ trợ, mà người dùng không cần thực hiện hành động nào. Các loại tiền điện tử đặt cọc vẫn là tài sản của người dùng EToro; ngược lại, người dùng EToro giao cho Eoro thực hiện toàn bộ quy trình đặt cược một cách hiệu quả và an toàn cho họ. EToro rất cẩn thận trong việc bảo vệ các tài sản tiền điện tử của người dùng khỏi phải đối mặt với bất kỳ rủi ro bổ sung nào, đồng thời tiết kiệm cho người dùng công việc khó khăn và phức tạp của việc đặt cược bằng cách xử lý tất cả các quy trình đặt cược phức tạp đằng sau hậu trường. 

“Chúng tôi rất vui khi EToro đã chọn TRON là một trong những tài sản đầu tiên được cung cấp trên dịch vụ đặt cược mới của họ. ”  Justin Sun, người sáng lập của TRON kiêm CEO của BitTorrent .

“ Khi chúng tôi tiếp tục thấy lợi nhuận giảm dần từ các dịch vụ CeFi truyền thống, DeFi đang tiếp tục mở rộng. Các dịch vụ như dịch vụ đặt cược mới của EToro loại bỏ sự phức tạp và nhầm lẫn khỏi quá trình đặt cược và giúp mọi người có thể truy cập được.

Toàn bộ trải nghiệm dịch vụ đặt cược của EToro sẽ hoàn toàn minh bạch. Người dùng sẽ tự động nhận được phần thưởng bằng tiền đặt cọc mà họ hoàn toàn không phải thực hiện hành động chủ động nào. Người dùng cũng sẽ nhận được một email cá nhân hàng tháng, giải thích số tiền thưởng đặt cược mà họ nhận được trong tháng đó và cách tính nó cho từng loại tiền điện tử được hỗ trợ.

EToro hiện cũng đang làm việc để cung cấp phần thưởng đặt cược trong tương lai trên các loại tiền điện tử khác, bao gồm NEO, Tezos, EOSETH 2.0.

Saigontradecoin/ Achal Arya/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here