Filecoin Mainnet live để tìm một số danh sách bao gồm Binance và Coinbase lưu trữ


Mạng Filecoin đã thông báo về việc ra mắt mạng chính được chờ đợi rất nhiều vào ngày 15 tháng 10 lúc 3 giờ chiều tại block 148.888. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản sự phổ biến của nền tảng.

Cùng thông báo, Filecoin cảm ơn các nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà phát triển, cộng đồng khai thác Filecoin, khách hàng nắm giữ Filecoin, cộng tác viên cũng như cộng đồng.

Bài đăng trên blog chính thức của nó tuyên bố,

“Thời điểm này đánh dấu đỉnh cao của nhiều năm đổi mới và làm việc chăm chỉ. Từ những ngày đầu thiết kế các bằng chứng mới về lưu trữ và sao chép cơ bản để khuyến khích tăng trưởng lưu trữ một cách đáng tin cậy.

Kỹ thuật hệ thống tiên tiến cần thiết để đưa một thị trường phi tập trung phức tạp ra đời, đến hệ sinh thái tuyệt vời của các công cụ và dự án đã tích hợp với Filecoin để làm cho mạng trở nên hùng mạnh và dễ tiếp cận hơn – chúng tôi đã tiến xa hơn với tư cách là một cộng đồng. ”

Về cơ bản, Filecoin cho phép bất kỳ ai tham gia với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, kiếm tiền từ dung lượng ổ cứng mở của họ và “giúp lưu trữ thông tin quan trọng nhất của nhân loại”. 

Đổi lại, điều này cung cấp một lớp khuyến khích quan trọng cho IPFS [Hệ thống tệp liên hành tinh], do đó củng cố cơ sở hạ tầng lưu trữ web3 hiện có đã được hàng nghìn dự án và nhà phát triển sử dụng.

Phổ biến ở Trung Quốc

Dự án được giới thiệu lần đầu cách đây 3 năm, đã chứng kiến ​​sự chậm trễ đáng kể. Vào thời điểm đó, nó được hỗ trợ bởi những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm như Sequoia và Andreessen Horowitz, 200 triệu đô la được đảm bảo trong một vòng tài trợ. 

Theo sau ICO testnet đã bị hoãn lại cho đến năm 2019. Ban đầu, Protocol Labs hứa hẹn ra mắt mainnet vào quý đầu tiên của năm 2020 nhưng sau đó đã đẩy nó sang quý IV.

Nhưng yếu tố này đã không thể ngăn cản sự phổ biến của nó, đặc biệt là ở Trung Quốc, nơi các nhà đầu tư bắt đầu đầu cơ vào phần cứng khai thác của mạng và giá token của nó ngay sau khi Protocol Labs, nền tảng đằng sau Filecoin, triển khai chương trình ‘Khuyến khích Testnet’ vào tuần đầu tiên của tháng 6.

Xem xét sự phổ biến hiện có của khai thác tiền điện tử ở Trung Quốc, không có gì ngạc nhiên khi các thợ đào thổi phồng về Filecoin không yêu cầu bất kỳ thiết bị khai thác chuyên dụng nào để truy cập và đơn giản hơn nhiều so với khai thác Bitcoin nơi ASIC được sử dụng.

Danh sách

Token FIL gốc của Filecoin đã nổi lên ngay cả trước khi mạng chính của nền tảng hoạt động khi các sàn giao dịch đổ xô vào.

Trước đó đã có báo cáo rằng token này đã tăng giá đáng kinh ngạc 270,96% một ngày sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Gemini thông báo niêm yết. Trong bản cập nhật mới nhất, Binance đã công bố danh sách mã thông báo FIL vào thời điểm của Filecoin Mainnet 148.888 bắt đầu.

Tiếp theo là thông báo của Coinbase Custody về việc hỗ trợ FIL.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...

Lũ lụt đổ bộ vào Dubai, làm gián đoạn Blockchain Life và Token2049.

Khi lũ lụt quét qua Dubai, đã gây ra sự gián đoạn cho các sự kiện quan trọng như Blockchain Life và Token2049. Thành...

EY ra mắt giải pháp dựa trên blockchain Ethereum để tối ưu hóa hợp đồng kinh doanh.

EY đã công bố ra mắt một giải pháp mới sử dụng công nghệ blockchain Ethereum, nhằm tối ưu hóa quá trình thực hiện...

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử đang trở nên ‘lo lắng’.

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với một tình hình không chắc chắn. Sự lo ngại gia tăng...