Giao dịch tiền điện tử thông qua thẻ Visa đạt hơn 1 tỷ đô la trong nửa đầu năm 2021

Hơn 1 tỷ đô la Mỹ đã được chi cho thẻ Visa được liên kết với tiền điện tử trong sáu tháng đầu năm 2021, theo một bài đăng trên blog của Visa trong tuần này.

Điểm qua một số thông tin quan trọng

  • Ngoài việc cho phép khách hàng mua tiền điện tử như Bitcoin bằng thẻ của mình, Visa đã hợp tác với 50 nền tảng tiền điện tử trên các chương trình thẻ – chẳng hạn như Coinbase , sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ và các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông Crypto.com và FTX – để cho phép khách hàng giao dịch tiền điện tử tại 70 triệu điểm bán trên toàn cầu.
  • Theo kết quả tài chính quý 2 năm 2021, Visa đã xử lý 37,6 tỷ đô la Mỹ trong tổng số giao dịch từ tháng 1 đến tháng 3. Giao dịch cho các thẻ được liên kết với tiền điện tử, mặc dù hiện tại là nhỏ, nhưng đang tăng lên khi các mối quan hệ đối tác tiền điện tử của Visa mở rộng.
  • BlockFi, một nền tảng cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm bao gồm Valar Ventures, Galaxy Digital, Fidelity và Coinbase Ventures, trong tuần này đã công bố ra mắt thẻ tín dụng BlockFi Rewards Visa® Signature cho khách hàng Hoa Kỳ.
  • Theo báo cáo thông tin chi tiết về người dùng của Crypto.com cho năm 2020, giao trên Visa card của họ đã tăng 55% so với cùng kỳ năm trước, trong đó giao dịch trực tuyến tăng 117% so với mức tăng giao dịch tổng thể. Thẻ ra mắt vào năm 2018, có sẵn ở hơn 30 quốc gia. Vào tháng 3, Crypto.com đã ký một thỏa thuận toàn cầu với Visa bao gồm tư cách thành viên chính trong mạng lưới của Visa tại Úc, có nghĩa là công ty có thể trực tiếp phát hành thẻ của mình tại quốc gia này.
  • Visa, giao dịch 160 loại tiền hàng ngày, họ đã và đang nâng cấp cơ sở hạ tầng của mình để cho phép các tổ chức tài chính thanh toán với Visa bằng stablecoin bắt đầu bằng USDC, một loại tiền ổn định được hỗ trợ bởi đô la Mỹ. Đầu năm nay, Visa và Crypto.com đã thông báo về việc ra mắt chương trình thử nghiệm cho phép Crypto.com gửi USDC đến Visa.
  • Theo bài đăng trên blog Visa.FTX, một thành viên mới của Visa Fintech Fast Track, đang trả 50% cho các nhân viên từ xa của họ bằng stablecoin USDC.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...