Giới thiệu cổ phiếu Cloudflare (NET ) đám mây bảo mật.

Cloudflare ( NET ) là nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng dựa trên nền tảng đám mây . Cloudflare có trụ sở tại San Francisco. California và hoạt động từ các văn phòng ở California, New York, Texas và Washington, DC, Bắc Kinh, London, Munich, Singapore, Sydney và các địa điểm khác trên thế giới.

Cổ phiếu NET đã đi lên từ việc nén giá trong ba tuần. Với nhu cầu thúc đẩy làm việc tại nhà khi cách ly bởi coronavirus bùng phát.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH CỔ PHIẾU Cloudflare TẠI ĐÂY

Cổ phiếu Cloudflare tăng 68% từ ngày 18 tháng 2 đến đầu tháng 5. Nó đã sụt giảm vào đầu tháng 3 khi coronavirus lan rộng trên toàn cầu nhưng đã hồi phục cùng với các cổ phiếu công nghệ khác, đặc biệt là các công ty phần mềm.

Cloudflare đã được investors một chuyên trang đầu tư xếp thứ hai trong số 197 công ty phần mềm máy tính.

Vào ngày 8 tháng năm Cổ phiếu của Cloudflare đã giảm 11%  sau khi báo cáo thu nhập doanh nghiệp quý đầu tiên trong năm. Tuy nhiên nó đã phục hồi ngay sau đó mà tạo một mộ hình tăng trưởng rất chặt chẽ trên đồ thị W.

Đồ thị W cổ phiếu NET được giao dịch trên NYSE
Nguồn : Tradingview

Vào tháng 9 năm ngoài Cloudflare chào bán lần đầu và đã thu về 525 triệu đô la. Trong đó Venrock Associates, một công ty liên doanh của gia đình Rockefeller, là một trong những nhà đầu tư sớm.

Theo báo cáo của Morgan Stanley thì Cloudflare chuyên về bảo mật cũng như tăng tốc các dịch vụ internet và cải thiện bảo mật. Có khoảng 10% trong số Fortune 1.000 đang trả tiền cho họ và 10% trong số hàng triệu trang web hàng đầu sử dụng ít nhất một giải pháp Cloudflare. với mạng lưới trải rộng gần 200 thành phố và kết nối hơn 8.000 mạng trên toàn cầu.

Cloudflare bán các sản phẩm bảo vệ các trang web khỏi các cuộc tấn công botnet từ chối dịch vụ phân tán. Nó cũng bán tường lửa ứng dụng web, cạnh tranh với  Akamai Technologies ( AKAM ) và những công ty khác. Các sản phẩm khác bảo vệ Dịch vụ Tên miền, một thư mục toàn cầu về địa chỉ internet, khỏi các cuộc tấn công độc hại.

Cổ phiếu Cloudflare đạt 95 điểm về sức mạnh tương đối do tổ chức tín dụng IBD xếp hạng.

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...