Giới thiệu Wing (WING) trên Binance Launchpool! Farm WING bằng cách ký quỹ BNB, BUSD & ONT

0
326

Binance mới ra thông báo về dự án thứ 2 trên Binance LaunchpoolWing (WING) , một nền tảng cho vay phi tập trung ( DeFi )chuỗi chéo, dựa trên tín dụng được xây dựng trên Ontology.Người dùng sẽ có thể đặt cược mã thông báo BNB, BUSD hoặc ONT của họ vào ba nhóm riêng biệt để trang trại mã thông báo WING trong 30 ngày, bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 năm 2020 lúc 0:00 sáng (UTC). Người dùng sẽ có thể nhận được cả hai mã thông báo WINGBEL khi đặt cược BNBBUSD của họ vào các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt tương ứng.Sau đó, Binance sẽ niêm yết WING vào lúc 2:00 sáng ngày 20/09/16 (UTC) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch WING / BTC, WING / BNB, WING / BUSD và WING / USDT.WING Launchpool

Chi tiết

 • Tên mã thông báo: Wing (WING)
 • Phần thưởng mã thông báo Launchpool: 130.000 WING (6,5% Tổng cung cấp mã thông báo)
 • Tổng cung cấp mã thông báo: 2.000.000 WING
 • Nguồn cung cấp mã thông báo tối đa: 10.000.000 WING
 • Giá mã thông báo bán riêng: Không có bán riêng
 • Thời gian canh tác: 15/9/2020 lúc 0:00 AM (UTC) đến 15/10/2020 lúc 0:00 AM (UTC).
 • Điều khoản đặt cược: Không có giới hạn trên. Không yêu cầu KYC.

Hồ bơi được hỗ trợ:

 • Đặt cọc BNB: 65.000 WING trong phần thưởng (50%)
 • Đặt cọc BUSD: 13.000 WING tiền thưởng (10%)
 • Tiền cược ONT: 52.000 WING phần thưởng (40%)

Để biết thêm thông tin về dự án và tính toán lợi nhuận của từng nhóm, tham khảo trang dự án chi tiết tại đây .Đọc về Wing (WING) trong báo cáo nghiên cứu của Binance tại đây .

Làm thế nào để tham gia và đặt cược BNB, BUSD hoặc ONT của bạn?

Đăng ký tài khoản Binance tại ĐÂY :

https://saigontradecoin.com/go/binance/

Sau đó đăng nhập và truy cập trang Tiết kiệm Binance và nhấp vào các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt BNB, BUSD hoặc ONT có nhãn “Launchpool” .

Xin lưu ý: Người dùng đã tham gia Bella Protocol Launchpool sẽ tự động đưa số dư BNB BUSD của họ vào tính toán WING farm. Người dùng sẽ cần phải tiết kiệm một số tiền trên 0 ONT vào tài khoản tiết kiệm linh hoạt ONT của họ sau ngày 06/9/2020 lúc 08:00:00 (UTC) để số dư tiết kiệm linh hoạt ONT hiện tại được đưa vào tính toán canh tác WING của họ.

Làm cách nào để tính phần thưởng WING của tôi?

Số dư BNB, BUSDONT đã đặt cọc sẽ được ghi lại mỗi giờ trong 30 ngày sau khi thời gian đặt cược bắt đầu để có được số dư đặt cược trung bình hàng ngày. Phần thưởng được phân bổ cho mỗi nhóm sẽ được chia đều mỗi ngày trong khoảng thời gian 30 ngày.

Ví dụ: nhóm BNB sẽ thưởng tổng cộng 130.000 x 50% / 30 = 2166.667 mã thông báo WING mỗi ngày cho người đặt cược BNB.Phần thưởng của mỗi người tham gia sau đó sẽ được tính toán hàng ngày dựa trên tỷ lệ BNB của họ so với tất cả BNB đã đặt trong mỗi nhóm. Ví dụ: Người dùng A đặt 5.000 BNB trong 12 giờ trong ngày đầu tiên đặt cược. Số lượng BNB trung bình được đặt trong 24 giờ từ tất cả người dùng tham gia trong cùng một ngày là 100.000 BNB. Người dùng A sẽ nhận được ((5.000 x 12/24) / 100.000) x 2166.667 = 54.167 mã thông báo WING trong ngày đầu tiên.

Tìm hiểu những Câu hỏi thường gặp về cách trang trại mã thông báo WING trên Tiết kiệm Binance tại đây

Điều khoản và điều kiện

 • Người dùng sẽ có thể rút vốn của họ bất kỳ lúc nào mà không bị chậm trễ và tham gia vào bất kỳ nhóm nào khác có sẵn ngay lập tức.
 • Phần thưởng được tính toán và phân phối hàng ngày vào ngày hôm sau vào ví giao ngay của người dùng trong khoảng thời gian từ 0 giờ sáng đến 1 giờ sáng (UTC).
 • Người dùng cũng sẽ nhận được lãi suất từ ​​các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt tiêu chuẩn bằng cách gửi mã thông báo vào mỗi sản phẩm. Việc phân phối sẽ được thực hiện cùng lúc như trên.
 • Chỉ các mã thông báo trong ví giao ngay của bạn mới có thể được đặt cọc vào Launchpool.
 • BNB tham gia Launchpool vẫn sẽ cung cấp cho người dùng các lợi ích tiêu chuẩn để nắm giữ BNB, chẳng hạn như airdrop, tính đủ điều kiện của Launchpad và lợi ích VIP.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE TẠI ĐÂY

Liên kết dự án

Trang web: https://wing.finance/

Báo cáo chính thức: https://wing.finance/Wing_whitepaper.pdf

Telegram: https://t.me/WingDAO

Twitter: https://twitter.com/Wing_Finance

Blog: https://medium.com/wingfinance

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử có rủi ro thị trường cao. Vui lòng thực hiện giao dịch của bạn một cách thận trọng. Binance sẽ cố gắng hết sức để chọn những đồng tiền chất lượng cao, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất giao dịch của bạn.

Saigontradecoin/ .binance.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here