Altcoins KIẾN THỨC

Hai dự án IEO là BTT và ANKR đã bán hết trong vài phút, vậy IEO là gì?

single-image

IEO là gì?

IEO là viết tắt của từ Initial Exchange Offening  , chúng ta có thể hiểu là “ Chào bán Token lần đầu trên sàn giao dịch “ một hình thức huy động vốn thay thế ICO ( Initial Coin Offening )

Hình thức của IEO là các nhà phát triển dự án gửi mã thông báo của mình lên sàn giao dịch bán trực tiếp huy động Ether hoặc một đồng tiền bất kỳ nào khác do quy định của nhà phát triển chẳng hạn như BTT thì thu về BNB còn ANKR thì thu về KRW ( tiền Hàn Quốc )

Điểm giống nhau giữa ICO và IEO là giới hạn đóng góp của mỗi cá nhân và giá cố định của mã thông báo.

Điểm khác nhau là khi mua ICO người đóng góp gửi tiền mua mã thông báo đến hợp đồng thông minh quản lý ICO đó. Còn muốn mua IEO thì phải tạo tài khoản trên sàn giao dịch được ủy quyền bán mã thông báo và mua trực tiếp mã thông báo trên đó.

IEO Ankr được bán hết chỉ trong vòng 2 giây sau khi bắt đầu.

Cuối tháng 1 vừa qua, Ankr đã tiến hành đợt IEO (bán token trên sàn giao dịch) lần đầu tiên tại sàn Tokenman của Hàn Quốc. 200 triệu token Ankr đã được bán ra với mức gía là 7.5 KRW (tiền Hàn Quốc) mỗi token, tương đương với 0.0066 USD, Trong vòng 2 giây sau khi mở bán, toàn bộ token đã được bán hết,

Ở Việt Nam cũng có một vài nhóm lớn nhanh chân mua được

Dự án ANKR sẽ lên sàn Kucoin vào tháng 2/2019

IEO BTT đã huy động $7,1 triêu trong chưa đầy 15 phút

Vào ngày 28/1/2019 BTT bán mã thông báo theo hình thức IEO trên sàn Binance cũng đã bán hết sạch trong chưa đầy 15 phút, ở Việt Nam cũng rất ít người mua được

Nhưng để tiến hành IEO thì những người phát triển dự án phải là những người có tiềm lực mạnh, hay có các tổ chức tài chính lớn đứng sau. Có mối quan hệ tốt với các sàn giao dịch hoặc chính các sàn giao dịch cùng đứng ra làm dự án nhừ BTT thì có JustinSun của TRX đạo diễn và CZ của Binance cùng tham gia, còn ANKR thì có NGC – Kucoin – Genesis – Node Capital. Cùng tham gia và sàn Tokenman cũng chính là của Bitman

ICO thì coin như đã chết, STO thì vướng các thủ tục pháp lý, chưa biết khi nào mới thực hiện được. Vậy IEO có phải là trend mới thay thế ICO trong năm 2019 hay không, chúng ta hãy chờ xem

Cập nhật tin tức trên Twitter của Saigontradecoin

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Fecebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin KIẾN THỨC

Bài học từ chu kỳ thị trường tiền điện tử 2017 và 2018

single-image

Nếu những ai tham gia thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2017 thì đã được trải qua hai chu kỳ tăng và giảm của thị trường. Nhóm người này đã có kinh nghiệm và hiểu biết tương đối về các vấn đề chung liên quan tới tiền điện tử. Điều này có tác động tích cực tới thị trường tiền điện tử vì những người tham gia đã có đủ khả năng tự đưa ra quyết định tốt hơn.

Thị trường tiền điện tử năm 2017

Thị trường tiền điện tử tăng trưởng tốt của năm 2017 đã kéo theo sự chú ý của truyền thông cũng như cộng đồng. Các hãng truyền thông hàng ngày đưa tin về thị trường tiền điện tử. Các cộng đồng mạng xã hội hoạt động rất sôi nổi. Những…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Cặp song sinh tỷ phú Bitcoin chê các nhà đầu tư già không hiểu về tiền ảo

single-image

Anh em sinh đôi nhà Winklevoss cho rằng các nhà đầu tư tài chính kì cựu ở phố Wall không hiểu chút gì về tiền kỹ thuật số. 

Cụ thể, Tyler và Cameron Winklevoss, hai người đầu tiên bỏ 11 triệu USD để mua 120.000 đồng Bitcoin trong năm 2012, nói với CNBC rằng, các CEO như Warren Buffett của Berkshire Hathaway hay Chủ tịch ngân hàng thương mại JPMorgan, ông Jamie Dimon đều là “những người có suy nghĩ sai lầm không thể tưởng tượng nổi”.

Trước đó, cả nhà đầu tư đại tài Buffett và Dimon đều là những người chỉ trích thẳng thắn về đồng Bitcoin trong những tháng gần đây.

Theo đó, Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway cho biết, hồi tháng 1 rằng Bitcoin chắc chắn sẽ có kết cục không tốt…

View More Article
Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Các công ty bảo hiểm ở Pháp được tín hiệu xanh để đầu tư vào tiền điện tử và Blockchain

single-image

Với thị trường bảo hiểm ước tính khoảng 2 nghìn tỷ đô la Mỹ. Chính phủ Pháp vừa thông qua một điều luật mới vào ngày thứ năm 11/4/2019, cho phép các công ty bảo hiểm đầu tư vào Blockchain và tiền điện tử. theo báo cáo của Les Echos .

Báo cáo cho biết ” Đạo luật Pact được  bỏ phiếu vào thứ Năm tại Quốc hội, các công ty bảo hiểm hiện có thể cung cấp các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được đầu tư vào tiền điện tử. Điều này đã được thực hiện bởi hai điều khoản trong luật mới. Đầu tiên, chúng cho phép đặt Quỹ chuyên nghiệp (SPF) trong các dự án bảo hiểm nhân thọ Ngoài ra, Điều 26 của Bộ luật Tiền tệ và Quốc tế của Pháp đã được sửa…

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Có nhiều lý do để chúng ta tin rằng tháng 12/2018 Bitcoin đã tạo đáy.

single-image

Đầu tiên chúng ta so sánh hai chu kỳ suy giảm 2014/2015 và 2017/2018 về cả mặt thời gian và mặt kỹ thuật đã có rất nhiều điểm tương đồng.

Tham khảo thêm bài viết : Trên đồ thị tuần Bitcoin đang có những điểm tương đồng với chu kỳ giảm giá 2013.

Khối lượng giao dịch tăng cao

Về khối lượng giao dịch vào tháng 10/2018 trung bình ngày bitcoin giao dịch chưa tới $4 tỷ.

Tới tháng 12/2018 khối lượng trung bình ngày Biotcoin tăng lên trên $5 tỷ và cũng đạt giá thấp nhất là 3156$ ( trên sàn binance )

Sang đầu năm 2019 khối lượng giao dịch cũng tăng dần:…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

BTC CÓ THỂ GIẢM VỀ LẠI VÙNG $4,572

single-image

Gần 2 tháng qua chúng ta đã chứng kiến BTC cho xu hướng tích cực. Giá tăng từ $3,334 ngày 6/2 lên $5,469 trên Bitstamp hôm qua ngày 10/4. Tỷ lệ tăng trưởng 64%. Ở thời điểm hiện tại chúng ta thấy rằng đường giá đồ thị BTC đã đi vượt lên lần lược các đường trung bình MA50, MA100, và thậm chí đã vượt lên MA200. Điều này cho chúng ta có thể khẳng định rằng BTC có thể đã bắt đầu cho một chu kì tăng giá mới.

Xét trên đồ thị tuần, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng sau khi BTC chạm về đường hổ trợ MA200 tại $3,135 thì bật lên và đang cho xu hướng tăng lên lại vùng kháng cự MA100 tại $6,320.

Tuy nhiên chúng ta cần quan sát và…

View More Article
Altcoins Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Cùng nhìn lại BTC, ETH, XRP, EOS, và LTC trong tuần qua

single-image

Trong tuần qua chúng ta đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường. Tuy nhiên tại thời điểm này cảm xúc đó dường như cũng đã lắng dần và đang bắt đầu có cảm giác đề phòng sự sụt giảm của thị trường. Vốn hóa thị trường đang ở mức $184 tỷ, cao hơn 5% so với thứ sáu tuần trước. Tuy nhiên giá các đồng coin đang dao động trong biên độ hẹp.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại so với lúc bắt đầu chu kì tăng giá ngày 2/4 thì giá vẫn đang ở mức tương đối cao. Tuy nhiên các chỉ số biến động đã cho những tín hiệu yếu ớt. Điều này dẫn đến tâm lí lo lắng cho các traders.

View More Article