HODL: 79% địa chỉ Bitcoin đang có lãi, họ có bán không?

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin chắc chắn đã có một năm 2019 xuất sắc. Từ đầu năm đến nay, tiền điện tử đã tăng khoảng 200%, tăng từ khoảng 3.500 đô la lên 10.000 đô la.

Mặc dù cá voi của thị trường chắc chắn đã được hưởng lợi từ hiệu suất này, dữ liệu cho thấy phần lớn người dùng BTC thực sự có lãi.

Hàng ngàn người dùng Bitcoin có lợi nhuận

Theo Into The Block, một công ty phân tích blockchain được tăng cường học máy, 79% tất cả các địa chỉ Bitcoin có số dư dương là lợi nhuận.

Dữ liệu của họ, được trích dẫn bởi nhà kinh tế học tiền điện tử Alex Krüger, Dữ liệu của Into The Block cho thấy hầu hết các địa chỉ này đã tích lũy Bitcoin ở mức $ 850 đến $ 3.900.

Tại sao chủ sở hữu BTC lại HODLing

Mặc dù sẽ rất hợp lý khi đại đa số các nhà đầu tư Bitcoin này thanh lý các vị trí của họ để hiện thực hóa lợi nhuận, dữ liệu CoinMetrics cho thấy rằng hiện nay có nhiều HODLers của tiền điện tử hơn bao giờ hết.

Trên tất cả các khung thời gian mà CoinMetrics đã phân tích – 180 ngày (nửa năm), một năm, hai năm và năm năm – nguồn cung Bitcoin chưa được xử lý đã tăng lên, tăng kể từ đợt tăng giá của năm 2017 và đầu năm 2018.

Trên thực tế, số BTC chưa được chạm tới trong ít nhất một năm đã tăng lên mười triệu – mức cao nhất mọi thời đại. Điều này có nghĩa là hơn một nửa số Bitcoin hiện nay nằm nguyên một chỗ ít nhất là 12 tháng.

Altcoin Bagholder đau khổ

Trong khi hầu hết những người chơi Bitcoin đều có tiền, dữ liệu của Into The Block cho thấy những người nắm giữ altcoin đã không có lợi nhuận. Trên thực tế, 74% địa chỉ Ethereum đang bị thua lỗ, với nhiều người giữ túi ETH từ $ 260 đến $ 315.

Cardano, ICX, Fetch và ZCash là một trong số các altcoin cũng đã thấy phần lớn chủ sở hữu của họ chịu tổn thất lớn. , dữ liệu của công ty cho thấy 95% địa chỉ ZCash – có thể có một số giao dịch được bảo vệ – đã hết tiền.

Điều này ngụ ý rằng nhiều chủ sở hữu altcoin đã giữ tiền điện tử của họ từ năm 2017 cho đến nay, mà không bán.

Saigontradecoin/ Nick Chong/newsbtc

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...