Hôm nay mua coin gì?- Time New Bank ( TNB )

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin và thị trường tiền điện tử có một ngày kỷ niệm 11 năm kỷ niệm Genesis Block với sự gia tăng hơn 400$ và có vẻ như vẫn không hề có sức bán trên thị trường.

Tuy nhiên các cặp giao dịch altcoin với BTC thì đa số đều thấy tương lai mờ mịt. Trong đám mờ mịt đó Saigontradecoin thấy le lói có một vài đồng khả dĩ có tiềm năng tăng giá xin giới thiệu cùng độc giả.

Time New Bank ( TNB )

Đồ thị giá 1D TNB ( Tradingview )

Time New Bank (TNB) là đồng tiền điện tử của nền tảng MIT được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ blockchain. Là một dự án được tạo ra với mục đích xây dựng một mạng lưới truyền tải giá trị của thời gian một cách chính xác nhất cũng như xây dựng một hệ thống các tiêu chuẩn đánh giá giá trị của thời gian. Theo MIT, giá trị thời gian của mỗi một cá nhân đều có thể quy đổi sang thành một thứ khác có giá trị tương đương như tiền được và giá trị thời gian của một người được đánh giá phụ thuộc vào những người cần thời gian của họ.

Về PTKT thì TNB hiên nay đang mất 95% giá trị của mình so với giá cao nhất.

Hiện tại khối lượng giao dịch đã cạn khiệt bình quân ngày chỉ dưới 700 tr đô la chứng tỏ lực bán đã hết. ( người cần bán thì đã bán rồi. ngươi còn giữ thì không bán nữa )

Các chỉ số kỹ thuật : MACD cắt lên đường tín hiệu một cách dứt khoát tạo một góc lớn, Hitstogram đang là nhưng phiên dương. RSI đang cho giá trị 44 và hướng lên. BollingerBands đang thắt lại báo hiệu chuẩn bị cho đợt biến động mạnh.

Khuyến nghị giao dịch

Mua : 0.00000023 BTC

Dừng lỗ : 0.00000020BTC

Chốt lãi : 0.00000035 – 0.00000041 – 0.00000064

Bài viết mới nhất

Curve Finance chuẩn bị bước đầu cho việc ra mắt crvUSD Stablecoin

Ứng dụng hoán đổi stablecoin nổi tiếng Curve Finance sắp ra mắt stablecoin gốc của mình, được gọi là crvUSD, theo mã ban đầu...

Ava Labs bị cáo buộc mua chuộc luật sư kiện đối thủ, CEO phủ nhận

Ava Labs đang bị chỉ trích khi bài báo từ "người tố cáo" Crypto Leaks đưa ra các cáo buộc công ty chơi xấu...

USDN – stablecoin thuật toán của Waves mất peg

USDN đang được giao dịch ở mức $0,91, và nhiều người bắt đầu lo ngại về khả năng duy trì của nó Stablecoin thuật toán...

The Graph thêm Gnosis Chain vào Blockchain Indexing Protocol của mình

Gnosis Chain là chuỗi đầu tiên sau Ethereum nhận được sự hỗ trợ trên mạng phi tập trung của The Graph, mạng này sẽ...