Huobi Global ra mắt nhánh đầu tư 1 tỷ đô la tập trung vào DeFi và Web 3.0

Huobi Global – Sàn giao dịch đang ở TOP 4 các sàn có “volume trade” lớn nhất đã mở ra một nhánh đầu tư mới với tên gọi Ivy Blocks, tập trung vào các dự án trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và Web 3.0. Điều này một lần nữa nói lên được mối quan tâm rất lớn từ nhiều quỹ VC đối với các lĩnh vực mới nổi trong nền kinh tế blockchain. 

Theo người phát ngôn của Huobi xác nhận, quỹ mới Ivy Blocks có hơn 1 tỷ đô la tài sản tiền điện tử đang được quản lý. Số tiền sẽ được dành cho việc “xác định và đầu tư vào các dự án blockchain đầy hứa hẹn”.

Ngoài tài chính, Ivy Blocks sẽ cung cấp các dịch vụ khác nhau cho các dự án được chọn, bao gồm một nền tảng quản lý tài sản, một vườn ươm blockchain mới và một nhóm nghiên cứu chuyên dụng. Bộ phận quản lý tài sản của công ty sẽ cung cấp “các khoản đầu tư thanh khoản” nhằm giúp các dự án DeFi và Web 3.0 có thể bắt đầu hoạt động, theo Lily Zhang, giám đốc tài chính của Huobi Global,

Ivy Blocks vào thứ Sáu cũng đã thông báo rằng Capricorn Finance, một nhà tạo lập thị trường tự động được xây dựng trên Cube blockchain, là dự án đầu tiên nhận được số tiền đầu tư.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá trị tổng thể của DeFi đã giảm hơn một nửa so với thời kỳ đỉnh ATH. Cụ thể, theo dữ liệu từ trang Defilama, giá trị TVL của các dự án DeFi đang ở mức khoảng 129.32 tỉ đô và giá trị này có đỉnh ATH tại 316.75 tỉ đô vào cuối tháng 12 năm ngoái.

Ivy Blocks thành lập bất chấp giá trị TVL của DeFi đã giảm mạnh hơn 50% so với đỉnh

Bất chấp xu hướng giảm của thị trường, dòng vốn đầu tư mạo hiểm vẫn tiếp tục tràn ngập đổ vào các dự án Web 3.0, GameFi và Metaverse. Mới đây nhất, Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm và ươm tạo của Binance thông báo về việc đóng một quỹ đầu tư mới trị giá 500 triệu đô la nhằm thúc đẩy các công nghệ blockchain và Web 3.0. Theo báo cáo của Cointelegraph Research, các dự án blockchain và tiền điện tử đã chứng kiến ​​14.6 tỷ đô la đầu tư vốn chỉ trong quý I năm nay, so với con số 30.5 tỷ đô la trong cả năm 2021.

Bài viết mới nhất

Steve Cohen dự định lập công ty quản lí tài sản crypto

Công ty mới của tỉ phú sẽ cho phép giao dịch spot và phái sinh crypto Steve Cohen, tỷ phú đứng sau quỹ đầu cơ...

BlackRock ra mắt ủy thác cá nhân để cho phép khách hàng tiếp cận bitcoin spot

BlackRock đã tung ra một quỹ ủy thác tư nhân cung cấp cho các khách hàng tổ chức ở Hoa Kỳ tiếp xúc trực...

Hashed lên kế hoạch cho vòng quỹ VC mới sau khi mất 3,6 tỷ đô vì Terra LUNA

Kim Seo-joon, người đứng đầu quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) blockchain Hàn Quốc Hashed, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg,...

Voyager từ chối đề nghị mua lại của Alameda vì nó ‘gây hại cho khách hàng’

Đề xuất mua lại từ Alameda và FTX dường như đã làm các luật sư của Voyager khó chịu, những người không coi đề...