BOUNTY - ICO KIẾN THỨC

Huobi Prime5 – EMOGI ( LOL ) là gì? – Tìm hiểu dự án EMOGI

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Giới thiệu tóm tắt về mạng EMOGI? 

Mạng EMOGI xây dựng khuôn khổ cho phân phối phương tiện truyền thông chống kiểm duyệt. Để truyền bá thông tin hiệu quả trong nền kinh tế hiện đại, người dân, nhà báo và doanh nghiệp bắt buộc phải làm việc với các trung gian tập trung, thường theo chương trình nghị sự. Đây là những người khổng lồ truyền thông trên thế giới – cả các công ty độc quyền và được chính phủ tài trợ vận hành các hệ sinh thái nội dung có tường bao quanh. Các nền tảng này tạo ra các quy tắc và có sức mạnh để xức dầu cho những người chiến thắng, tự nhiên khuyến khích chủ nghĩa thân hữu. Thông qua công nghệ blockchain được triển khai hiệu quả và cấu trúc khuyến khích được thiết kế chu đáo, mạng EMOGI là phương tiện để loại bỏ các trung gian tìm kiếm.

EMOGI là gì?
EMOGI là một loại tiền kỹ thuật số an toàn có thể được gửi từ người này sang người khác qua internet. Giao dịch có phí rất thấp và được hoàn thành gần như ngay lập tức mà không có ngân hàng hoặc chính phủ nào tham gia. 
Các tính năng của EMOGI
Với mã thông báo EMOGI, bạn yên tâm:

  • Kiếm tiền, đặt cược và giao dịch tất cả trong một ứng dụng di động
  • Hàng triệu người tham gia không bị kiểm duyệt bởi chính phủ và ngân hàng
  • Gửi tiền mọi lúc mọi nơi, gần tức thì, gần miễn phí

Điều gì làm cho EMOGI khác biệt? 
Mã thông báo EMOGI được xây dựng trên một mạng với 
EMOGI Proof-Of-Stake phi tập trung cao đã có lợi thế của hàng triệu người tham gia duy nhất. 
Đội ngũ đằng sau EMOGI đã tạo ra hai sản phẩm với việc áp dụng chính thống có tên là Wapinal và Bermi. Giữa hai ứng dụng, hơn 10 triệu người dùng đã kiếm được EMOGI. 10 triệu người tham gia mạng duy nhất này được khuyến khích bảo mật mạng và kiếm tiền thông qua thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần của chúng tôi 
Hệ sinh thái thịnh vượng- EMOGI là tiền tệ được thèm muốn ở trung tâm của hai nền tảng nội dung phổ biến. Người dùng tích cực tìm cách kiếm EMOGI bằng cách tạo nội dung và gắn kết với cộng đồng
Hiệu ứng mạng thực sự – Hơn 70% người tham gia cư trú tại Mỹ Latinh. EMOGI đã lan truyền nhanh chóng ở các địa điểm tập trung. Hơn 70% người tham gia mạng lưới hoạt động cư trú tại Mexico, Colombia, Brazil và Argentina. Sản phẩm có sức lan truyền mạnh mẽ và tăng trưởng.

Hệ sinh thái 
EMOGI Berminal – Berminal (Blockchain + Terminal) là một nền tảng chia sẻ tin tức blockchain tiền điện tử thời gian thực. Các nguồn bao gồm 11 ngôn ngữ và hơn 300 loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH, XRP và IOST, cùng với giá trực tiếp và các chỉ số kỹ thuật. Được trang bị một đội ngũ phóng viên tin tức chuyên nghiệp, Berminal đang sử dụng tin tức tiền điện tử làm bàn đạp để cách mạng hóa toàn bộ ngành công nghiệp tin tức. 
Bermi – Bermi là một nền tảng chia sẻ video ngắn dành cho khán giả Mỹ Latinh, nơi mà điều không tưởng của một mạng xã hội phi tập trung đang dần hình thành. Với EMOGI là trọng tài viên, mọi đóng góp cho mạng đều được khen thưởng tương ứng. Hiện tại, Wapi đạt hơn 10 triệu người dùng và hàng triệu người khác đang tích cực chia sẻ video của họ mỗi tháng.

Thị trường nào có sẵn cho EMOGI? 
Thị trường được thiết kế cho ba loại người tham gia: người tạo nội dung, người xác nhận nội dung và người tiêu dùng – mỗi người đóng vai trò quan trọng. 
Người tạo nội dung có phương tiện họ muốn truyền bá – về mặt lý thuyết bất cứ điều gì bao gồm tin tức, video, podcast hoặc thông cáo báo chí. Họ đưa ra một giá thầu để quảng bá phương tiện truyền thông của họ và đính kèm mã thông báo EMOGI như một tiền thưởng để phân phối hoặc có sẵn để mua trực tiếp. 
Trình xác nhận nội dung, được bầu bởi cộng đồng, được giao nhiệm vụ chọn nội dung mà họ muốn phổ biến đến khán giả của họ. Nếu người xác nhận chấp nhận các điều khoản do người tạo đề xuất, người xác nhận sẽ thu tiền thưởng hoặc trả phí và phổ biến thông báo thay mặt cho người tạo nội dung. Về mặt lý thuyết, các trình xác nhận có tùy chọn chia sẻ doanh thu với khán giả của họ và về mặt lý thuyết, người tiêu dùng có thể mua dữ liệu hoặc thông tin cao cấp trực tiếp từ người tạo. Nhiều dApps có thể được xây dựng trên giao thức để giải quyết các trường hợp sử dụng bổ sung và nhu cầu của người tiêu dùng .

Làm cách nào tôi có thể kiếm EMOGI một cách thụ động trong khi bảo vệ mạng? 
Với sự phân phối rộng rãi của các đồng tiền EMOGI, mạng có các ký tự bảo mật và khả năng phục hồi độc đáo. EMOGI tận dụng lợi thế này và khuyến khích hành vi lâu dài tốt bằng cách triển khai cơ chế xác thực và đồng thuận khối của Proof Proof of Stake, để ghi lại và xử lý các giao dịch trên blockchain. Để chủ sở hữu EMOGI tham gia và kiếm tiền, họ chỉ cần gửi EMOGI vào nhóm bỏ phiếu an toàn và kiếm được 6-20% lợi tức hàng năm cho khoản đầu tư của họ thông qua phí khai thác và chặn phần thưởng do nhóm của họ tạo ra.

EMOGI đã được thông báo là Huobi Prime 5 trên Huobi

Để biết thêm chi tiết về mã thông báo EMOGI 
Telegram: https://t.me/EMOGIcoin 
Twitter: https://twitter.com/EMOGIcoin
Medium: https://medium.com/@EMOGICoin
Trang web: https://emogi.io

Saigontradecoin//iost.watch

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Điểm giống nhau giữa hai chu kỳ giá 2018 và 2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

So sánh mẫu hình giá Bitcoin của năm 2018 và 2019 chúng ta thấy rằng chúng có những điểm khá giống nhau. Tuy nhiên sẽ chẳng có` mô hình nào giống nhau tuyệt đối.

các mô hình lặp lại thường được sử dụng để nghiên cứu và dự đoán giá của một sản phẩm trong thị trường tài chính nói chung và thị trường tiền điện tử nói riêng.

Nhà giao dịch tiền điện tử tiền điện tử @SmartContracter gần đây đã so…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Giao dịch hợp đồng tương lai Bakkt tăng 700% đạt 1,93 triệu đô la

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sàn giao dịch liên lục địa, nên tảng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin thanh toán thực tế BAKKT đã thông báo trên Twitter

Khi chúng tôi tiếp tục xây dựng hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt, chúng tôi đã đạt được một kỷ lục giao dịch mới với 212 hợp đồng được giao dịch ngày hôm qua.

Đóng cửa vào ngày hôm qua, Bakkt đã lập kỷ lục mới hàng ngày là 1,93 triệu đô la, nâng tổng số hợp đồng chưa thanh toán của nó…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Hợp đồng tương lai Bitcoin một lần nữa bị SEC từ chối.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối đơn đăng ký Bitcoin ETF được nộp bởi Bitwise Asset Management thông qua NYSE Arca.

Lý do từ chối Bitcoin ETF của Bitwise được Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ đưa ra là : Nó không đáp ứng các yêu cầu pháp lý để ngăn chặn việc thao túng thị trường.Cũng như các hoạt động bất hợp pháp khác.

Ủy ban không chấp nhận thay đổi quy tắc được đề…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) xác nhận Bitcoin không phải là mã thông báo bảo mật

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

SEC cho biết kết luận rằng Bitcoin là một bảo mật là không đúng

Bitcoin vừa trải qua một bước ngoặt về quan điểm pháp lý

Theo như Philip Liu của Arca, một công ty tư vấn đầu tư tài sản tiền điện tử công bố ngày 1/10/2019, thì Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) cuối cùng đã đưa ra lập trường cụ thể của mình về Bitcoin.

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Giá Bitcoin thường giảm vào các ngày nào trong tháng – thao túng giá Bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Trong quí 2 năm 2019 giá Bitcoin đã tăng ấn tượng, vì thế việc điều chỉnh giảm cũng là bình thường.

Sự có flash đã đưa giá Bitcoin từ 9700$ về 7700$ trong một đêm. Trong thị trường tài chính thì những cú flash, cả flash dump và flash pum vẫn diễn ra thường xuyên kể cả thị trường truyền thống như trái phiếu, cổ phiếu hay thị trường vốn hóa lớn như thị trường Forex.

Thị trường tiền điện tử còn non…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

7 chỉ số tiền điện tử ( ETP ) hiện đang giao dịch trên thị trường chứng khoán Thụy Sĩ

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ hiện có bảy sản phẩm giao dịch tiền điện tử (ETP) được liệt kê. Chúng cho phép các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với các loại tiền điện tử riêng lẻ hoặc đầu tư vào danh mục đầu tư của các loại tiền điện tử hàng đầu. Bốn ETP theo dõi giá của các loại tiền điện tử.

Chỉ số tiền điện tử tại Franc Thụy Sĩ

ETP tiền điện tử mới được thiết kế để theo…

View More Article