BOUNTY - ICO KIẾN THỨC

Huobi Prime5 – EMOGI ( LOL ) là gì? – Tìm hiểu dự án EMOGI

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Giới thiệu tóm tắt về mạng EMOGI? 

Mạng EMOGI xây dựng khuôn khổ cho phân phối phương tiện truyền thông chống kiểm duyệt. Để truyền bá thông tin hiệu quả trong nền kinh tế hiện đại, người dân, nhà báo và doanh nghiệp bắt buộc phải làm việc với các trung gian tập trung, thường theo chương trình nghị sự. Đây là những người khổng lồ truyền thông trên thế giới – cả các công ty độc quyền và được chính phủ tài trợ vận hành các hệ sinh thái nội dung có tường bao quanh. Các nền tảng này tạo ra các quy tắc và có sức mạnh để xức dầu cho những người chiến thắng, tự nhiên khuyến khích chủ nghĩa thân hữu. Thông qua công nghệ blockchain được triển khai hiệu quả và cấu trúc khuyến khích được thiết kế chu đáo, mạng EMOGI là phương tiện để loại bỏ các trung gian tìm kiếm.

EMOGI là gì?
EMOGI là một loại tiền kỹ thuật số an toàn có thể được gửi từ người này sang người khác qua internet. Giao dịch có phí rất thấp và được hoàn thành gần như ngay lập tức mà không có ngân hàng hoặc chính phủ nào tham gia. 
Các tính năng của EMOGI
Với mã thông báo EMOGI, bạn yên tâm:

  • Kiếm tiền, đặt cược và giao dịch tất cả trong một ứng dụng di động
  • Hàng triệu người tham gia không bị kiểm duyệt bởi chính phủ và ngân hàng
  • Gửi tiền mọi lúc mọi nơi, gần tức thì, gần miễn phí

Điều gì làm cho EMOGI khác biệt? 
Mã thông báo EMOGI được xây dựng trên một mạng với 
EMOGI Proof-Of-Stake phi tập trung cao đã có lợi thế của hàng triệu người tham gia duy nhất. 
Đội ngũ đằng sau EMOGI đã tạo ra hai sản phẩm với việc áp dụng chính thống có tên là Wapinal và Bermi. Giữa hai ứng dụng, hơn 10 triệu người dùng đã kiếm được EMOGI. 10 triệu người tham gia mạng duy nhất này được khuyến khích bảo mật mạng và kiếm tiền thông qua thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần của chúng tôi 
Hệ sinh thái thịnh vượng- EMOGI là tiền tệ được thèm muốn ở trung tâm của hai nền tảng nội dung phổ biến. Người dùng tích cực tìm cách kiếm EMOGI bằng cách tạo nội dung và gắn kết với cộng đồng
Hiệu ứng mạng thực sự – Hơn 70% người tham gia cư trú tại Mỹ Latinh. EMOGI đã lan truyền nhanh chóng ở các địa điểm tập trung. Hơn 70% người tham gia mạng lưới hoạt động cư trú tại Mexico, Colombia, Brazil và Argentina. Sản phẩm có sức lan truyền mạnh mẽ và tăng trưởng.

Hệ sinh thái 
EMOGI Berminal – Berminal (Blockchain + Terminal) là một nền tảng chia sẻ tin tức blockchain tiền điện tử thời gian thực. Các nguồn bao gồm 11 ngôn ngữ và hơn 300 loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH, XRP và IOST, cùng với giá trực tiếp và các chỉ số kỹ thuật. Được trang bị một đội ngũ phóng viên tin tức chuyên nghiệp, Berminal đang sử dụng tin tức tiền điện tử làm bàn đạp để cách mạng hóa toàn bộ ngành công nghiệp tin tức. 
Bermi – Bermi là một nền tảng chia sẻ video ngắn dành cho khán giả Mỹ Latinh, nơi mà điều không tưởng của một mạng xã hội phi tập trung đang dần hình thành. Với EMOGI là trọng tài viên, mọi đóng góp cho mạng đều được khen thưởng tương ứng. Hiện tại, Wapi đạt hơn 10 triệu người dùng và hàng triệu người khác đang tích cực chia sẻ video của họ mỗi tháng.

Thị trường nào có sẵn cho EMOGI? 
Thị trường được thiết kế cho ba loại người tham gia: người tạo nội dung, người xác nhận nội dung và người tiêu dùng – mỗi người đóng vai trò quan trọng. 
Người tạo nội dung có phương tiện họ muốn truyền bá – về mặt lý thuyết bất cứ điều gì bao gồm tin tức, video, podcast hoặc thông cáo báo chí. Họ đưa ra một giá thầu để quảng bá phương tiện truyền thông của họ và đính kèm mã thông báo EMOGI như một tiền thưởng để phân phối hoặc có sẵn để mua trực tiếp. 
Trình xác nhận nội dung, được bầu bởi cộng đồng, được giao nhiệm vụ chọn nội dung mà họ muốn phổ biến đến khán giả của họ. Nếu người xác nhận chấp nhận các điều khoản do người tạo đề xuất, người xác nhận sẽ thu tiền thưởng hoặc trả phí và phổ biến thông báo thay mặt cho người tạo nội dung. Về mặt lý thuyết, các trình xác nhận có tùy chọn chia sẻ doanh thu với khán giả của họ và về mặt lý thuyết, người tiêu dùng có thể mua dữ liệu hoặc thông tin cao cấp trực tiếp từ người tạo. Nhiều dApps có thể được xây dựng trên giao thức để giải quyết các trường hợp sử dụng bổ sung và nhu cầu của người tiêu dùng .

Làm cách nào tôi có thể kiếm EMOGI một cách thụ động trong khi bảo vệ mạng? 
Với sự phân phối rộng rãi của các đồng tiền EMOGI, mạng có các ký tự bảo mật và khả năng phục hồi độc đáo. EMOGI tận dụng lợi thế này và khuyến khích hành vi lâu dài tốt bằng cách triển khai cơ chế xác thực và đồng thuận khối của Proof Proof of Stake, để ghi lại và xử lý các giao dịch trên blockchain. Để chủ sở hữu EMOGI tham gia và kiếm tiền, họ chỉ cần gửi EMOGI vào nhóm bỏ phiếu an toàn và kiếm được 6-20% lợi tức hàng năm cho khoản đầu tư của họ thông qua phí khai thác và chặn phần thưởng do nhóm của họ tạo ra.

EMOGI đã được thông báo là Huobi Prime 5 trên Huobi

Để biết thêm chi tiết về mã thông báo EMOGI 
Telegram: https://t.me/EMOGIcoin 
Twitter: https://twitter.com/EMOGIcoin
Medium: https://medium.com/@EMOGICoin
Trang web: https://emogi.io

Saigontradecoin//iost.watch

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article