BOUNTY - ICO KIẾN THỨC

Huobi Prime5 – EMOGI ( LOL ) là gì? – Tìm hiểu dự án EMOGI

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Giới thiệu tóm tắt về mạng EMOGI? 

Mạng EMOGI xây dựng khuôn khổ cho phân phối phương tiện truyền thông chống kiểm duyệt. Để truyền bá thông tin hiệu quả trong nền kinh tế hiện đại, người dân, nhà báo và doanh nghiệp bắt buộc phải làm việc với các trung gian tập trung, thường theo chương trình nghị sự. Đây là những người khổng lồ truyền thông trên thế giới – cả các công ty độc quyền và được chính phủ tài trợ vận hành các hệ sinh thái nội dung có tường bao quanh. Các nền tảng này tạo ra các quy tắc và có sức mạnh để xức dầu cho những người chiến thắng, tự nhiên khuyến khích chủ nghĩa thân hữu. Thông qua công nghệ blockchain được triển khai hiệu quả và cấu trúc khuyến khích được thiết kế chu đáo, mạng EMOGI là phương tiện để loại bỏ các trung gian tìm kiếm.

EMOGI là gì?
EMOGI là một loại tiền kỹ thuật số an toàn có thể được gửi từ người này sang người khác qua internet. Giao dịch có phí rất thấp và được hoàn thành gần như ngay lập tức mà không có ngân hàng hoặc chính phủ nào tham gia. 
Các tính năng của EMOGI
Với mã thông báo EMOGI, bạn yên tâm:

  • Kiếm tiền, đặt cược và giao dịch tất cả trong một ứng dụng di động
  • Hàng triệu người tham gia không bị kiểm duyệt bởi chính phủ và ngân hàng
  • Gửi tiền mọi lúc mọi nơi, gần tức thì, gần miễn phí

Điều gì làm cho EMOGI khác biệt? 
Mã thông báo EMOGI được xây dựng trên một mạng với 
EMOGI Proof-Of-Stake phi tập trung cao đã có lợi thế của hàng triệu người tham gia duy nhất. 
Đội ngũ đằng sau EMOGI đã tạo ra hai sản phẩm với việc áp dụng chính thống có tên là Wapinal và Bermi. Giữa hai ứng dụng, hơn 10 triệu người dùng đã kiếm được EMOGI. 10 triệu người tham gia mạng duy nhất này được khuyến khích bảo mật mạng và kiếm tiền thông qua thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần của chúng tôi 
Hệ sinh thái thịnh vượng- EMOGI là tiền tệ được thèm muốn ở trung tâm của hai nền tảng nội dung phổ biến. Người dùng tích cực tìm cách kiếm EMOGI bằng cách tạo nội dung và gắn kết với cộng đồng
Hiệu ứng mạng thực sự – Hơn 70% người tham gia cư trú tại Mỹ Latinh. EMOGI đã lan truyền nhanh chóng ở các địa điểm tập trung. Hơn 70% người tham gia mạng lưới hoạt động cư trú tại Mexico, Colombia, Brazil và Argentina. Sản phẩm có sức lan truyền mạnh mẽ và tăng trưởng.

Hệ sinh thái 
EMOGI Berminal – Berminal (Blockchain + Terminal) là một nền tảng chia sẻ tin tức blockchain tiền điện tử thời gian thực. Các nguồn bao gồm 11 ngôn ngữ và hơn 300 loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH, XRP và IOST, cùng với giá trực tiếp và các chỉ số kỹ thuật. Được trang bị một đội ngũ phóng viên tin tức chuyên nghiệp, Berminal đang sử dụng tin tức tiền điện tử làm bàn đạp để cách mạng hóa toàn bộ ngành công nghiệp tin tức. 
Bermi – Bermi là một nền tảng chia sẻ video ngắn dành cho khán giả Mỹ Latinh, nơi mà điều không tưởng của một mạng xã hội phi tập trung đang dần hình thành. Với EMOGI là trọng tài viên, mọi đóng góp cho mạng đều được khen thưởng tương ứng. Hiện tại, Wapi đạt hơn 10 triệu người dùng và hàng triệu người khác đang tích cực chia sẻ video của họ mỗi tháng.

Thị trường nào có sẵn cho EMOGI? 
Thị trường được thiết kế cho ba loại người tham gia: người tạo nội dung, người xác nhận nội dung và người tiêu dùng – mỗi người đóng vai trò quan trọng. 
Người tạo nội dung có phương tiện họ muốn truyền bá – về mặt lý thuyết bất cứ điều gì bao gồm tin tức, video, podcast hoặc thông cáo báo chí. Họ đưa ra một giá thầu để quảng bá phương tiện truyền thông của họ và đính kèm mã thông báo EMOGI như một tiền thưởng để phân phối hoặc có sẵn để mua trực tiếp. 
Trình xác nhận nội dung, được bầu bởi cộng đồng, được giao nhiệm vụ chọn nội dung mà họ muốn phổ biến đến khán giả của họ. Nếu người xác nhận chấp nhận các điều khoản do người tạo đề xuất, người xác nhận sẽ thu tiền thưởng hoặc trả phí và phổ biến thông báo thay mặt cho người tạo nội dung. Về mặt lý thuyết, các trình xác nhận có tùy chọn chia sẻ doanh thu với khán giả của họ và về mặt lý thuyết, người tiêu dùng có thể mua dữ liệu hoặc thông tin cao cấp trực tiếp từ người tạo. Nhiều dApps có thể được xây dựng trên giao thức để giải quyết các trường hợp sử dụng bổ sung và nhu cầu của người tiêu dùng .

Làm cách nào tôi có thể kiếm EMOGI một cách thụ động trong khi bảo vệ mạng? 
Với sự phân phối rộng rãi của các đồng tiền EMOGI, mạng có các ký tự bảo mật và khả năng phục hồi độc đáo. EMOGI tận dụng lợi thế này và khuyến khích hành vi lâu dài tốt bằng cách triển khai cơ chế xác thực và đồng thuận khối của Proof Proof of Stake, để ghi lại và xử lý các giao dịch trên blockchain. Để chủ sở hữu EMOGI tham gia và kiếm tiền, họ chỉ cần gửi EMOGI vào nhóm bỏ phiếu an toàn và kiếm được 6-20% lợi tức hàng năm cho khoản đầu tư của họ thông qua phí khai thác và chặn phần thưởng do nhóm của họ tạo ra.

EMOGI đã được thông báo là Huobi Prime 5 trên Huobi

Để biết thêm chi tiết về mã thông báo EMOGI 
Telegram: https://t.me/EMOGIcoin 
Twitter: https://twitter.com/EMOGIcoin
Medium: https://medium.com/@EMOGICoin
Trang web: https://emogi.io

Saigontradecoin//iost.watch

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Giá bitcoin phải chuyển mức này thành hỗ trợ để tránh giảm xuống còn $ 7.4K

single-image

Giá bitcoin tiếp tục củng cố gần một hỗ trợ quan trọng nhưng cần đóng cửa trên mức $ 9,400 để tránh sự điều chỉnh sâu hơn.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Cuối tuần qua, giá Bitcoin ( BTC ) đã giảm xuống dưới 9.000 đô la lần thứ hai trong 7 ngày nhưng giá đóng cửa cuối tuần là tương đối không ổn. Như thông tin đưa ra bởi Cointelegraph, người mua đã nhanh chóng…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 29 tháng 6 năm 2020

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Đồ thị hàng tuần Bitcoin giảm nhưng không mạnh

Đồ thị W giá Bitcoin
Tradingview

Trong tuần qua ( 21 – 28/6 ) giá bitcoin đã dao động 9% từ giá cao nhất trong tuần là 9780$ xuống giá thấp nhất là 8833$. Trong khi giá đóng cửa tuần chỉ thấp hơn giá mở cửa tuần chưa tới 2% ( giá mở cửa tuần là 9294$, giá đóng của tuần là…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Công ty Blockchain Hoa Kỳ mua 17 nghìn giàn khai thác Bitcoin từ Bitmain

single-image

Core Scientific ký thỏa thuận mua thiết bị khai thác Bitcoin từ nhà sản xuất Bitman khi lợi ích trong việc khai thác của Mỹ tăng lên.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ blockchain của Mỹ Core Science đã ký thỏa thuận mua máy khai thác Bitcoin thế hệ tiếp theo ( BTC ) từ nhà sản xuất phần cứng khai thác lớn của Trung Quốc Bitmain.

Core Science sẽ mua hơn 17.000…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Chuyên viên phân tích: Lần rớt giá tiếp theo có thể là lần cuối cùng để mua được Bitcoin dưới $ 10K

single-image

Giá của Bitcoin có khả năng hướng đến mức 7.000 đô la. Nhưng, nó có thể là lần giảm giá cuối cùng dưới 10.000 đô la, một nhà phân tích dữ liệu trực tuyến cho biết.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá của Bitcoin ( BTC ) đang củng cố dưới mức 9.200 đô la, mức giá đóng vai trò là mức hỗ trợ quan trọng kể từ cuối tháng 5. Theo Cole Garner, nếu BTC phá…

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC TIN TỨC

Cư dân Úc hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin tại 3.500 Bưu điện Úc

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Cư dân Úc hiện có thể thanh toán bằng bitcoin tại hơn 3.500 bưu điện quốc gia. Dịch vụ mới được ra mắt bởi Bitcoin.com.au nhằm mục đích thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, bên cạnh các doanh nghiệp và tổ chức được thành lập.

Vào ngày 24 tháng 6 năm 2020, công ty Bitcoin.com.au đã tuyên bố hợp tác với Bưu chính Úc địa phương. Sự hợp tác này giúp cư dân Úc…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Giám đốc điều hành Messari dự đoán Cardano, XRP và Tezos sẽ dịch chuyển mạnh hơn vào năm 2021

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giám đốc điều hành Messari Ryan Selkis cho biết danh sách hiện tại của 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường có thể chứng kiến ​​một sự rung chuyển lớn vào năm tới.

Selkis tin rằng một số đồng tiền có vốn hóa thấp và trung bình có khả năng tăng trưởng mạnh và đẩy các tài sản tiền điện tử thống trị lâu năm như XRP, Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT), Bitcoin SV…

View More Article