SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Hướng dẫn kiếm tiền với Huobi Global

single-image

Là một trong những sàn giao dịch có volume lớn nhất thế giới, Huobi Global hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho người dùng Việt, Huobi liên tục ra mắt các chương trình khuyến mãi độc quyền tại Việt Nam, bên cạnh việc ra mắt nền tảng FastTrack. Hãy tìm hiểu các chiêu kiếm tiền với Huobi thông qua các chương trình đó và hơn thế nữa.

Tham gia FastTrack và mua token chỉ bằng  50% giá gốc

Mỗi tháng, Huobi Global sẽ công bố 05 dự án trên nền tảng FastTrack. Bằng cách sử dụng Huobi Token (HT), bạn có thể tham gia vote cho các dự án yêu thích hàng tuần. Theo đó, dự án nào nhận được số vote cao nhất mỗi tuần sẽ được niêm yết trên Huobi Global ngay hôm đó. Đặc biệt, những user tham gia bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ đủ điều kiện mua token dự án đó với giá chiết khấu, có thể giảm đến 50%.

Tham gia FastTrack như thế nào?

Để có cơ hội mua token với giá giảm 50% so với giá thị trường, trước hết, bạn phải có tài khoản trên sàn Huobi. Nếu chưa có tài khoản trên sàn, hãy đăng ký tài khoản ngay bây giờ tại http://bit.ly/Huobi_Viet.

Tiếp theo, bạn cần hold ít nhất 1.000 Huobi Token (HT) từ lần bán token gần nhất đến lần hiện tại, thường sẽ là một tuần. Vì FastTrack là phiên bản cập nhật của Huobi Prime Lite nên Huobi sẽ tính thời gian hold cho vòng bỏ phiếu đầu tiên trên FastTrack là từ ngày 09/05/2019.

Để không bỏ lỡ vòng đầu tiên trên FastTrack, bạn hãy lưu ý những mốc thời gian quan trọng sau:

Vòng bỏ phiếu: 19:00:00 – 19:59:59 ngày 13 tháng 6 năm 2019 (Giờ Việt Nam) (tổng cộng 1 giờ);

Thời gian chuyển đổi token cho user: 20:00:00 – 20:09:59 ngày 13 tháng 6 năm 2019 (Giờ Việt Nam);

Thời gian niêm yết token trên sàn Huobi: 21:00:00 ngày 13 tháng 6 năm 2019 (Giờ Việt Nam);

Tất cả số HT được sử dụng trong vòng bỏ phiếu cho những dự án không thành công, sẽ được trả lại cho người dùng sau khi Huobi FastTrack kết thúc. Còn số HT được sử dụng để vote cho dự án chiến thắng sẽ được Huobi tiến hành burn.

3 bước để tham gia voting trên FastTrack

Kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn tại đây.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào Huobi Global 20 phút trước khi đến hạn voting và nhấn vào banner Huobi FastTrack. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp tại đây.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút “Voting” để bỏ phiếu cho dự án yêu thích trong thời gian FastTrack mở cổng bình chọn. Sau đó, bạn nhấn vào “Confirm” để xác nhận kết quả.

Lưu ý:

 • Một tài khoản chỉ có thể vote cho 1 dự án trong thời gian vote.
 • Bạn không thể tùy chỉnh số lượng HT để vote. Tất cả số HT có trong tài khoản sẽ tự động hiển thị ở đây.

Bước 3: Chờ kết quả bỏ phiếu và chi tiết phân bổ token cuối cùng sau khi vòng vote hoàn thành. Tất cả các thông báo sẽ được cập nhật trên FastTrack

Hold Huobi Token (HT)

Huobi Token (HT) là đồng tiền riêng của sàn giao dịch Huobi Global. HT được xếp ở vị trí thứ 52 với mức vốn hóa thị trường là 165.626.776 USD (số liệu được tính vào ngày 11 tháng 6, lúc 16:50 theo giờ Việt Nam). Giá của Huobi Token khi đó là 3,31 USD. Khối lượng 24h là $ 98,722,913 với 50.000.200 HT đang lưu thông trên thị trường.

Theo luật chơi mới trên FastTrack, người dùng cần hold trung bình 1000 HT hàng ngày trước khi vòng bỏ phiếu bắt đầu. Huobi sẽ tính mốc thời gian này kể từ ngày 9 tháng 5 năm 2019. Nếu không hold hoặc không có đủ HT, các nhà đầu tư vẫn có thể trữ HT sau để đủ điều kiện tham dự.

Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, số HT được sử dụng để mua token trong dự án chiến thắng sẽ được Huobi tiến hành burn coin. Động thái này sẽ giúp làm giảm đáng kể tổng số HT trong lưu thông. Đây là một phương pháp hiệu quả làm tăng và ổn định giá trị của HT trong dài hạn.

Tận hưởng khuyến mãi độc quyền cho thị trường Việt Nam

Huobi đang chạy chương trình ưu đãi, đặc biệt chỉ dành riêng cho người dùng Việt Nam mang tên “Super Rebates Upsized – Người mời kiếm được 30%, Người được mời kiếm được 1 – 100 HT”.

Cụ thể, từ ngày 10 tháng 6 năm 2019 đến ngày 1 tháng 7 năm 2019, Huobi cung cấp các chương trình siêu giảm giá, giúp người dùng đã mời bạn bè đăng ký thành công trên Huobi Global được hưởng 30% hoa hồng cho tất cả các giao dịch do người được mời thực hiện trên Huobi Global. Người dùng họ mời cũng có thể nhận được đến 100 HT. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo tại đường link sau: https://bit.ly/2KvtG72. Hãy bắt đầu giới thiệu bạn bè của mình để nhận thưởng nhé: http://bit.ly/2EQISYT

Theo dõi thông tin về Huobi tại:

Kênh Telegram Việt Nam: https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Fanpage Facebook của Huobi: https://www.facebook.com/huobiglobalofficial/

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

75 mã thông báo sẽ bị chặn cho khách hàng Hoa Kỳ

single-image

Những mã thông báo bị chặn cho khách hàng Hòa Kỳ là những mã thông báo bị SEC coi là chứng khoán, cho tới giờ này chưa có một danh sách chính thức nào được thống kê.

Chúng ta chỉ tạm thống kê những mã thông báo mà hai sàn giao dịch Poloniex và Bittrex đã cấm hoặc thông báo sẽ cấm giao dịch trong thời gian tới.

Danh sách Bittrex không thuộc Hoa Kỳ

Bittrex Tiền gửi chưa thanh toán cho khách hàng Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 6 năm 2019

Đáng chú ý, trong danh sách này không bao gồm một vài đồng tiền bị Poloniex hủy bỏ như Augur (REP), Ardor (ARDR) và Lisk (LSK) sẽ tiếp tục giao dịch trên Bittrex.

Hủy bỏ...</br></img></figure>        </div>
        <span class=
View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME tăng 36%

single-image

Hợp đồng tương lai bitcoin trên CME đang giao dịch bởi các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư truyền thống với những số vốn lớn và cực lớn nên những khoản giao dịch của họ tập trung vào những sản phẩm minh bạch về pháp lý và có thể rút vốn khi cần.

Và sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đã sống sót qua mùa đông tiền điện tử để khởi sắc trong đầu năm 2019 này. và ghi nhận những đỉnh cao về khối lượng giao dịch trong tháng năm

Trên Twitter bởi @oliverzok, một người có ảnh hưởng blockchain nổi bật, người đã tweet ,


Hợp đồng tương lai bitcoin CME đã chứng kiến ​​những kỷ lục mới về…


View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

19,7 triệu đô la giá trị Bitcoin được chuyển lên sàn Huobi

single-image

Gần đây những động thái di chuyển Bitcoin của các nhà đầu tư lớn rất sôi động. giao dịch giữa các ví với nhau, giữa các sàn với nhau hay giữa ví với sàn……v.v………. Nhưng kết quả cuối cùng là lượng Bitcoin chuyển về ví cá nhân càng ngày càng nhiều. Rất nhiều ví mới lập trong tháng 6 nằm trong danh sách 100 ví nhiều Bitcoin nhất. Đặc biệt có một ví lập vào tháng 1/2019 nhưng đã năm ngay ví trí số một trong các ví nhiều Bitcoin nhất, chiếm tới 8% tổng số bitcoin trên toàn cầu.

trong 24 giờ qua, cá voi đã chuyển 62,4 triệu đô la BTC, chủ yếu từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang ví tiền không xác định. Tuy nhiên, chuyển khoản lớn nhất đến từ một con cá voi đã chuyển…

View More Article
Altcoins Bitcoin

Nga xem xét tạo ra một Trung tâm Tài chính cho crypto Giao dịch trên biên giới Trung Quốc

single-image

Theo người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, một đề xuất đang được xem xét để tạo ra một trung tâm tài chính ngoài khơi trên đảo Bolshoy Ussuriysky. Hòn đảo, nằm giữa biên giới Trung Quốc và Nga , sẽ là một trung tâm giao dịch tiền điện tử – cũng như các hoạt động tài chính khác.

Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg được tổ chức gần đây đã kết thúc vào ngày 8 tháng 6. Trong số các chủ đề khác, tiền điện tử rất nóng trong chương trình nghị sự – với nhiều đại diện nhà nước có trọng lượng.

Một đề xuất được đưa ra đến từ người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, người nói rằng cơ quan chính phủ đang nghiên cứu về…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Tài sản tiền điện tử ‘quan trọng’ để phát triển ngành công nghiệp FinTech của các quốc gia: G20

single-image

Ngành công nghiệp tiền điện tử luôn được xem là sự gián đoạn không cần thiết, Nó là kẻ sẽ phá vỡ các quy tắc tài chính và công nghệ. Một thập kỷ sau khi ra mắt Bitcoin [BTC], lăng kính đó đã thay đổi và lĩnh vực tiền điện tử được xem ít hơn như một kẻ phá rối và nhiều hơn là một nhà phát triển.

Một hội nghị thượng đỉnh gần đây của các nước thành viên G20, cụ thể hơn, các Bộ Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương cũng vậy, đã  chứng thực cho tuyên bố trên. Hội nghị thượng đỉnh Osaka 2019 được tổ chức tại Nhật Bản tập trung vào một loạt các vấn đề tại giao điểm của tài chính và công nghệ toàn cầu, với một điểm quan trọng trong số đó…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Trong lịch sử giá, những tháng mua hè thường bất lợi cho Bitcoin

single-image

Theo nhà phân tích Cane Island Crypto , một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng của Mỹ, có khả năng tương đối cao là thị trường sẽ thê lương trong ba tháng tới. Xét về tất cả về động lượng, xu hướng và mô hình.


Trên tweet ông nói rằng trong lịch sử giá tháng 7 và tháng 8 thường là những tháng có lơi nhuận âm cho giá bitcoin, trong khi đó các tháng ba, tháng tư và tháng 10 là nhưng tháng có lơi nhuận dương, khi khi lên tới hàng trăm phần trăm.

Điều tương tự có thể xảy ra trong năm 2019 nếu tháng 6 này bitcoin hoạt động kém thì 75% là vào tháng 7 giá bitcoin sẽ đi xuống