SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Hướng dẫn kiếm tiền với Huobi Global

single-image

Là một trong những sàn giao dịch có volume lớn nhất thế giới, Huobi Global hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho người dùng Việt, Huobi liên tục ra mắt các chương trình khuyến mãi độc quyền tại Việt Nam, bên cạnh việc ra mắt nền tảng FastTrack. Hãy tìm hiểu các chiêu kiếm tiền với Huobi thông qua các chương trình đó và hơn thế nữa.

Tham gia FastTrack và mua token chỉ bằng  50% giá gốc

Mỗi tháng, Huobi Global sẽ công bố 05 dự án trên nền tảng FastTrack. Bằng cách sử dụng Huobi Token (HT), bạn có thể tham gia vote cho các dự án yêu thích hàng tuần. Theo đó, dự án nào nhận được số vote cao nhất mỗi tuần sẽ được niêm yết trên Huobi Global ngay hôm đó. Đặc biệt, những user tham gia bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ đủ điều kiện mua token dự án đó với giá chiết khấu, có thể giảm đến 50%.

Tham gia FastTrack như thế nào?

Để có cơ hội mua token với giá giảm 50% so với giá thị trường, trước hết, bạn phải có tài khoản trên sàn Huobi. Nếu chưa có tài khoản trên sàn, hãy đăng ký tài khoản ngay bây giờ tại http://bit.ly/Huobi_Viet.

Tiếp theo, bạn cần hold ít nhất 1.000 Huobi Token (HT) từ lần bán token gần nhất đến lần hiện tại, thường sẽ là một tuần. Vì FastTrack là phiên bản cập nhật của Huobi Prime Lite nên Huobi sẽ tính thời gian hold cho vòng bỏ phiếu đầu tiên trên FastTrack là từ ngày 09/05/2019.

Để không bỏ lỡ vòng đầu tiên trên FastTrack, bạn hãy lưu ý những mốc thời gian quan trọng sau:

Vòng bỏ phiếu: 19:00:00 – 19:59:59 ngày 13 tháng 6 năm 2019 (Giờ Việt Nam) (tổng cộng 1 giờ);

Thời gian chuyển đổi token cho user: 20:00:00 – 20:09:59 ngày 13 tháng 6 năm 2019 (Giờ Việt Nam);

Thời gian niêm yết token trên sàn Huobi: 21:00:00 ngày 13 tháng 6 năm 2019 (Giờ Việt Nam);

Tất cả số HT được sử dụng trong vòng bỏ phiếu cho những dự án không thành công, sẽ được trả lại cho người dùng sau khi Huobi FastTrack kết thúc. Còn số HT được sử dụng để vote cho dự án chiến thắng sẽ được Huobi tiến hành burn.

3 bước để tham gia voting trên FastTrack

Kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn tại đây.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào Huobi Global 20 phút trước khi đến hạn voting và nhấn vào banner Huobi FastTrack. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp tại đây.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút “Voting” để bỏ phiếu cho dự án yêu thích trong thời gian FastTrack mở cổng bình chọn. Sau đó, bạn nhấn vào “Confirm” để xác nhận kết quả.

Lưu ý:

  • Một tài khoản chỉ có thể vote cho 1 dự án trong thời gian vote.
  • Bạn không thể tùy chỉnh số lượng HT để vote. Tất cả số HT có trong tài khoản sẽ tự động hiển thị ở đây.

Bước 3: Chờ kết quả bỏ phiếu và chi tiết phân bổ token cuối cùng sau khi vòng vote hoàn thành. Tất cả các thông báo sẽ được cập nhật trên FastTrack

Hold Huobi Token (HT)

Huobi Token (HT) là đồng tiền riêng của sàn giao dịch Huobi Global. HT được xếp ở vị trí thứ 52 với mức vốn hóa thị trường là 165.626.776 USD (số liệu được tính vào ngày 11 tháng 6, lúc 16:50 theo giờ Việt Nam). Giá của Huobi Token khi đó là 3,31 USD. Khối lượng 24h là $ 98,722,913 với 50.000.200 HT đang lưu thông trên thị trường.

Theo luật chơi mới trên FastTrack, người dùng cần hold trung bình 1000 HT hàng ngày trước khi vòng bỏ phiếu bắt đầu. Huobi sẽ tính mốc thời gian này kể từ ngày 9 tháng 5 năm 2019. Nếu không hold hoặc không có đủ HT, các nhà đầu tư vẫn có thể trữ HT sau để đủ điều kiện tham dự.

Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, số HT được sử dụng để mua token trong dự án chiến thắng sẽ được Huobi tiến hành burn coin. Động thái này sẽ giúp làm giảm đáng kể tổng số HT trong lưu thông. Đây là một phương pháp hiệu quả làm tăng và ổn định giá trị của HT trong dài hạn.

Tận hưởng khuyến mãi độc quyền cho thị trường Việt Nam

Huobi đang chạy chương trình ưu đãi, đặc biệt chỉ dành riêng cho người dùng Việt Nam mang tên “Super Rebates Upsized – Người mời kiếm được 30%, Người được mời kiếm được 1 – 100 HT”.

Cụ thể, từ ngày 10 tháng 6 năm 2019 đến ngày 1 tháng 7 năm 2019, Huobi cung cấp các chương trình siêu giảm giá, giúp người dùng đã mời bạn bè đăng ký thành công trên Huobi Global được hưởng 30% hoa hồng cho tất cả các giao dịch do người được mời thực hiện trên Huobi Global. Người dùng họ mời cũng có thể nhận được đến 100 HT. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo tại đường link sau: https://bit.ly/2KvtG72. Hãy bắt đầu giới thiệu bạn bè của mình để nhận thưởng nhé: http://bit.ly/2EQISYT

Theo dõi thông tin về Huobi tại:

Kênh Telegram Việt Nam: https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Fanpage Facebook của Huobi: https://www.facebook.com/huobiglobalofficial/

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Một số nhà phân tích cho rằng dự đoán giá Bitcoin trên 100.000 đô la là không có cơ sở.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Hai nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết họ tin rằng Bitcoin đang trong chu kỳ tăng trưởng mới, nhưng dự đoán rằng BTC đã sẵn sàng tăng vọt lên 100.000 đô la là quá lạc quan.

Trong một xuất bản gần đây của Trading Bitcoin , Tone Vays và nhà giao dịch Filbfilb đã tranh luận về tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử và tương lai của…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Khi giá bitcoin giảm về 9.600 đô la thì các sàn magin đã đốt của các nhà đầu tư hơn 800 triệu đô la.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Tổng số rekt LONG trong 24 giờ qua đã lên tới hàng trăm triệu. Điều này là kết quả của việc Bitcoin tạo ra sự thoái lui bất ngờ để giảm xuống dưới 10.000 đô la một lần nữa. Bitcoin chỉ cần giảm về mức $ 9.600. Thì đã có khoảng 230 triệu đô la được thanh lý trên Okex, 148 triệu thanh lý trên BitMEX, 88 triệu trên Bitfinex và nhiều hơn nữa. Rõ ràng là thị trường đã tăng…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Mô hình Bitcoin kỳ lạ này có thể cho thấy việc giảm 10% vào thứ tư có thể là dịp nhún trước một sự đột biến lớn.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Trong vài ngày qua, tất cả mọi người đã nói rất nhiều về thập giá vàng đã hình thành trên biểu đồ một ngày của Bitcoin.

Đối với những người không biết, một chữ thập vàng truyền thống trong phân tích kỹ thuật là khi trung bình di chuyển đơn giản 50 ngày của một tài sản vượt qua mức trung bình 200 ngày của nó, cho thấy xu hướng tăng quyết định đang hình thành. Như Investopedia giải thích thêm về vấn đề:

Bitcoin TIN TỨC

Kraken báo cáo : Cá voi đang ra sức gom Bitcoin.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo một báo cáo mới từ sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ, cá voi bitcoin dường như đang tích lũy BTC với tốc độ ngày càng tăng.

Trong bản tóm tắt về giá BTC và hành động trên chuỗi của tháng 1, Kraken cho biết những người mua và người nắm giữ BTC lớn nhất đang bắt đầu ngủ đông ( Ngủ đông được hiểu là mua bitcoin cho vào ví và…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bước tiếp theo của giá Bitcoin tính theo sóng Elliott.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Hầu hết những người tham gia thị trường tiền điện tử ít quan tâm tới tình hình kinh tế, chính trị tác động như thế nào tới thị trường. Hay sổ cái phân tán có ứng dụng gì trong cuộc sống tương lai. Các câu hỏi mà nhà đầu tư quan tâm là : có lên mua bitcoin lúc này không? mua altcoin nào để x10, x20, x100?

Một câu hỏi khó nữa là thị trường tăng sẽ kéo…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Giá Bitcoin có thể phục hồi lên 10.500 đô la.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nội dung chính:

  • Bitcoin đấu tranh để chứa các khoản lỗ trên 9.700 đô la hỗ trợ sau khi giảm từ các mức trên 10.500 đô la.
  • Có thể phục hồi miễn là Bitcoin tăng lên trên mức kháng cự của mô hình nêm.

Bitcoin đang vật lộn để đảm bảo hỗ trợ trên 9.700 đô la sau khi bi đập cho đau đớn từ mức cao nhất của tuần trước là 10,549 đô la (trên…

View More Article