Hướng dẫn kiếm tiền với Huobi Global

0
687

Là một trong những sàn giao dịch có volume lớn nhất thế giới, Huobi Global hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho người dùng Việt, Huobi liên tục ra mắt các chương trình khuyến mãi độc quyền tại Việt Nam, bên cạnh việc ra mắt nền tảng FastTrack. Hãy tìm hiểu các chiêu kiếm tiền với Huobi thông qua các chương trình đó và hơn thế nữa.

Tham gia FastTrack và mua token chỉ bằng  50% giá gốc

Mỗi tháng, Huobi Global sẽ công bố 05 dự án trên nền tảng FastTrack. Bằng cách sử dụng Huobi Token (HT), bạn có thể tham gia vote cho các dự án yêu thích hàng tuần. Theo đó, dự án nào nhận được số vote cao nhất mỗi tuần sẽ được niêm yết trên Huobi Global ngay hôm đó. Đặc biệt, những user tham gia bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ đủ điều kiện mua token dự án đó với giá chiết khấu, có thể giảm đến 50%.

Tham gia FastTrack như thế nào?

Để có cơ hội mua token với giá giảm 50% so với giá thị trường, trước hết, bạn phải có tài khoản trên sàn Huobi. Nếu chưa có tài khoản trên sàn, hãy đăng ký tài khoản ngay bây giờ tại http://bit.ly/Huobi_Viet.

Tiếp theo, bạn cần hold ít nhất 1.000 Huobi Token (HT) từ lần bán token gần nhất đến lần hiện tại, thường sẽ là một tuần. Vì FastTrack là phiên bản cập nhật của Huobi Prime Lite nên Huobi sẽ tính thời gian hold cho vòng bỏ phiếu đầu tiên trên FastTrack là từ ngày 09/05/2019.

Để không bỏ lỡ vòng đầu tiên trên FastTrack, bạn hãy lưu ý những mốc thời gian quan trọng sau:

Vòng bỏ phiếu: 19:00:00 – 19:59:59 ngày 13 tháng 6 năm 2019 (Giờ Việt Nam) (tổng cộng 1 giờ);

Thời gian chuyển đổi token cho user: 20:00:00 – 20:09:59 ngày 13 tháng 6 năm 2019 (Giờ Việt Nam);

Thời gian niêm yết token trên sàn Huobi: 21:00:00 ngày 13 tháng 6 năm 2019 (Giờ Việt Nam);

Tất cả số HT được sử dụng trong vòng bỏ phiếu cho những dự án không thành công, sẽ được trả lại cho người dùng sau khi Huobi FastTrack kết thúc. Còn số HT được sử dụng để vote cho dự án chiến thắng sẽ được Huobi tiến hành burn.

3 bước để tham gia voting trên FastTrack

Kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn tại đây.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào Huobi Global 20 phút trước khi đến hạn voting và nhấn vào banner Huobi FastTrack. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp tại đây.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút “Voting” để bỏ phiếu cho dự án yêu thích trong thời gian FastTrack mở cổng bình chọn. Sau đó, bạn nhấn vào “Confirm” để xác nhận kết quả.

Lưu ý:

  • Một tài khoản chỉ có thể vote cho 1 dự án trong thời gian vote.
  • Bạn không thể tùy chỉnh số lượng HT để vote. Tất cả số HT có trong tài khoản sẽ tự động hiển thị ở đây.

Bước 3: Chờ kết quả bỏ phiếu và chi tiết phân bổ token cuối cùng sau khi vòng vote hoàn thành. Tất cả các thông báo sẽ được cập nhật trên FastTrack

Hold Huobi Token (HT)

Huobi Token (HT) là đồng tiền riêng của sàn giao dịch Huobi Global. HT được xếp ở vị trí thứ 52 với mức vốn hóa thị trường là 165.626.776 USD (số liệu được tính vào ngày 11 tháng 6, lúc 16:50 theo giờ Việt Nam). Giá của Huobi Token khi đó là 3,31 USD. Khối lượng 24h là $ 98,722,913 với 50.000.200 HT đang lưu thông trên thị trường.

Theo luật chơi mới trên FastTrack, người dùng cần hold trung bình 1000 HT hàng ngày trước khi vòng bỏ phiếu bắt đầu. Huobi sẽ tính mốc thời gian này kể từ ngày 9 tháng 5 năm 2019. Nếu không hold hoặc không có đủ HT, các nhà đầu tư vẫn có thể trữ HT sau để đủ điều kiện tham dự.

Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, số HT được sử dụng để mua token trong dự án chiến thắng sẽ được Huobi tiến hành burn coin. Động thái này sẽ giúp làm giảm đáng kể tổng số HT trong lưu thông. Đây là một phương pháp hiệu quả làm tăng và ổn định giá trị của HT trong dài hạn.

Tận hưởng khuyến mãi độc quyền cho thị trường Việt Nam

Huobi đang chạy chương trình ưu đãi, đặc biệt chỉ dành riêng cho người dùng Việt Nam mang tên “Super Rebates Upsized – Người mời kiếm được 30%, Người được mời kiếm được 1 – 100 HT”.

Cụ thể, từ ngày 10 tháng 6 năm 2019 đến ngày 1 tháng 7 năm 2019, Huobi cung cấp các chương trình siêu giảm giá, giúp người dùng đã mời bạn bè đăng ký thành công trên Huobi Global được hưởng 30% hoa hồng cho tất cả các giao dịch do người được mời thực hiện trên Huobi Global. Người dùng họ mời cũng có thể nhận được đến 100 HT. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo tại đường link sau: . Hãy bắt đầu giới thiệu bạn bè của mình để nhận thưởng nhé:

Theo dõi thông tin về Huobi tại:

Kênh Telegram Việt Nam: https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Fanpage Facebook của Huobi: https://www.facebook.com/huobiglobalofficial/

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here