SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Hướng dẫn kiếm tiền với Huobi Global

single-image

Là một trong những sàn giao dịch có volume lớn nhất thế giới, Huobi Global hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho người dùng Việt, Huobi liên tục ra mắt các chương trình khuyến mãi độc quyền tại Việt Nam, bên cạnh việc ra mắt nền tảng FastTrack. Hãy tìm hiểu các chiêu kiếm tiền với Huobi thông qua các chương trình đó và hơn thế nữa.

Tham gia FastTrack và mua token chỉ bằng  50% giá gốc

Mỗi tháng, Huobi Global sẽ công bố 05 dự án trên nền tảng FastTrack. Bằng cách sử dụng Huobi Token (HT), bạn có thể tham gia vote cho các dự án yêu thích hàng tuần. Theo đó, dự án nào nhận được số vote cao nhất mỗi tuần sẽ được niêm yết trên Huobi Global ngay hôm đó. Đặc biệt, những user tham gia bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ đủ điều kiện mua token dự án đó với giá chiết khấu, có thể giảm đến 50%.

Tham gia FastTrack như thế nào?

Để có cơ hội mua token với giá giảm 50% so với giá thị trường, trước hết, bạn phải có tài khoản trên sàn Huobi. Nếu chưa có tài khoản trên sàn, hãy đăng ký tài khoản ngay bây giờ tại http://bit.ly/Huobi_Viet.

Tiếp theo, bạn cần hold ít nhất 1.000 Huobi Token (HT) từ lần bán token gần nhất đến lần hiện tại, thường sẽ là một tuần. Vì FastTrack là phiên bản cập nhật của Huobi Prime Lite nên Huobi sẽ tính thời gian hold cho vòng bỏ phiếu đầu tiên trên FastTrack là từ ngày 09/05/2019.

Để không bỏ lỡ vòng đầu tiên trên FastTrack, bạn hãy lưu ý những mốc thời gian quan trọng sau:

Vòng bỏ phiếu: 19:00:00 – 19:59:59 ngày 13 tháng 6 năm 2019 (Giờ Việt Nam) (tổng cộng 1 giờ);

Thời gian chuyển đổi token cho user: 20:00:00 – 20:09:59 ngày 13 tháng 6 năm 2019 (Giờ Việt Nam);

Thời gian niêm yết token trên sàn Huobi: 21:00:00 ngày 13 tháng 6 năm 2019 (Giờ Việt Nam);

Tất cả số HT được sử dụng trong vòng bỏ phiếu cho những dự án không thành công, sẽ được trả lại cho người dùng sau khi Huobi FastTrack kết thúc. Còn số HT được sử dụng để vote cho dự án chiến thắng sẽ được Huobi tiến hành burn.

3 bước để tham gia voting trên FastTrack

Kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn tại đây.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào Huobi Global 20 phút trước khi đến hạn voting và nhấn vào banner Huobi FastTrack. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp tại đây.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút “Voting” để bỏ phiếu cho dự án yêu thích trong thời gian FastTrack mở cổng bình chọn. Sau đó, bạn nhấn vào “Confirm” để xác nhận kết quả.

Lưu ý:

  • Một tài khoản chỉ có thể vote cho 1 dự án trong thời gian vote.
  • Bạn không thể tùy chỉnh số lượng HT để vote. Tất cả số HT có trong tài khoản sẽ tự động hiển thị ở đây.

Bước 3: Chờ kết quả bỏ phiếu và chi tiết phân bổ token cuối cùng sau khi vòng vote hoàn thành. Tất cả các thông báo sẽ được cập nhật trên FastTrack

Hold Huobi Token (HT)

Huobi Token (HT) là đồng tiền riêng của sàn giao dịch Huobi Global. HT được xếp ở vị trí thứ 52 với mức vốn hóa thị trường là 165.626.776 USD (số liệu được tính vào ngày 11 tháng 6, lúc 16:50 theo giờ Việt Nam). Giá của Huobi Token khi đó là 3,31 USD. Khối lượng 24h là $ 98,722,913 với 50.000.200 HT đang lưu thông trên thị trường.

Theo luật chơi mới trên FastTrack, người dùng cần hold trung bình 1000 HT hàng ngày trước khi vòng bỏ phiếu bắt đầu. Huobi sẽ tính mốc thời gian này kể từ ngày 9 tháng 5 năm 2019. Nếu không hold hoặc không có đủ HT, các nhà đầu tư vẫn có thể trữ HT sau để đủ điều kiện tham dự.

Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, số HT được sử dụng để mua token trong dự án chiến thắng sẽ được Huobi tiến hành burn coin. Động thái này sẽ giúp làm giảm đáng kể tổng số HT trong lưu thông. Đây là một phương pháp hiệu quả làm tăng và ổn định giá trị của HT trong dài hạn.

Tận hưởng khuyến mãi độc quyền cho thị trường Việt Nam

Huobi đang chạy chương trình ưu đãi, đặc biệt chỉ dành riêng cho người dùng Việt Nam mang tên “Super Rebates Upsized – Người mời kiếm được 30%, Người được mời kiếm được 1 – 100 HT”.

Cụ thể, từ ngày 10 tháng 6 năm 2019 đến ngày 1 tháng 7 năm 2019, Huobi cung cấp các chương trình siêu giảm giá, giúp người dùng đã mời bạn bè đăng ký thành công trên Huobi Global được hưởng 30% hoa hồng cho tất cả các giao dịch do người được mời thực hiện trên Huobi Global. Người dùng họ mời cũng có thể nhận được đến 100 HT. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo tại đường link sau: https://bit.ly/2KvtG72. Hãy bắt đầu giới thiệu bạn bè của mình để nhận thưởng nhé: http://bit.ly/2EQISYT

Theo dõi thông tin về Huobi tại:

Kênh Telegram Việt Nam: https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Fanpage Facebook của Huobi: https://www.facebook.com/huobiglobalofficial/

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article