Sunday, September 19, 2021

Hướng dẫn Staking PPAY trên Plasma.Finance

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Plasma.Finance PPAY Staking – Thu nhập thụ động công bằng hơn đến từ Defi

Người dùng có thể stake PPay? Ở đâu? Bằng cách nào?

Hiện tại, người sở hữu PPAY đã có thể staking ở các pools hiện tại trên Sushiswap và Uniswap. Cộng đồng của dự án liên tục thắc mắc về việc staking PPAY và đã kiên nhẫn chờ đợi thời gian vừa qua. Cuối cùng, nhóm dự án đã có thông báo chính thức rằng PPAY Staking đã sẵn sàng!

Hôm nay, SaiGonTradeCoin sẽ hướng dẫn staking PPAY trực tiếp trên nền tảng của Plasma Finance và các phần thưởng staking sẽ được trả dưới token xPPAY.

xPPAY là gì?

  • xPPAY là tài sản phái sinh của PPAY và là mã thông báo đại diện cho PPAY trong phần staking và bao gồm lợi nhuận chưa trả.
  • Bạn có thể giao dịch xPPAY trong nhóm PPAY / xPPAY trên PlasmaSwap hoặc thêm thanh khoản vào pool này và tạo thêm doanh thu.
  • Nếu PPAY là mã thông báo của bạn để giao dịch và đầu cơ, thì xPPAY có thể được coi là cổ phiếu của bạn trên nền tảng Plasma.Finance, điều này cho phép bạn nhận tất cả các khoản thu nhập từ nền tảng trong tương lai, tương tự như cổ tức từ cổ phiếu trong CeFi.

Cách staking PPAY thông qua Savings

Người dùng Plasma.Finance có thể staking PPAY trực tiếp từ bảng điều khiển bằng cách truy cập tùy chọn Savings. Sau khi kết nối ví vào nền tảng, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước:

1.Gửi (Deposit) mã thông báo PPAY để stake chúng dưới dạng Savings

Bạn sẽ tự động nhận được phần trăm lợi nhuận hàng năm (APY) được trả lại dưới dạng xPPAY theo tỷ lệ 1: 1 cho mỗi PPAY stake

2. Đổi xPPAY sang PPAY để unstake

Phần thưởng từ Staking PPAY

Phần thưởng staking sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

  • Số lượng PPAY staking càng nhiều thì phần thưởng được phân phối càng lớn theo tỷ lệ bằng nhau. Nếu số lượng PPAY bạn stake chiếm 10% pool, thì bạn sẽ được hưởng 10% số phần thưởng của pool.
  • Khối lượng giao dịch trên PlasmaSwap. 0,02% của tất cả khối lượng giao dịch PlasmaSwap sẽ được chuyển đổi thành mã thông báo PPAY và được phân phối cho các nhà đầu tư theo tỷ lệ phần trăm của họ trong tổng số PPAY đã stake. Tỷ lệ phần trăm này sẽ được quản lý bởi ban quản trị PPAY.
  • Tiện ích trên Plasma.Finance, phần thưởng sẽ được tính toán và tích lũy tự động thông qua hợp đồng thông minh staking, bao gồm bất kỳ khoản lợi nhuận nào từ Plasma.Finance, càng nhiều người sở hữu PPAY hơn thì sẽ được thưởng nhiều hơn.

Sẽ Staking công bằng và an toàn hơn?

  • PPAY có thể được stake trong khoảng thời gian tối thiểu là 24 giờ, sau đó người dùng có thể rút tiền đặt cược của mình bất kỳ lúc nào, phần thưởng kiếm được sẽ cộng trực tiếp vào số tiền rút.
  • Giá xPPAY sẽ luôn cao hơn giá PPAY trên thị trường vì nó đã bao gồm lợi nhuận trong tương lai.
  • PPAY Staking được hỡ hợ bởi bảo mật blockchain, hợp đồng thông minh PPAY Savings đã được kiểm toán bởi công ty kiểm toán bảo mật Certik, bạn có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ này và đạt được thu nhập thụ động đáng kể.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img