Hướng dẫn sử dụng tín hiệu NVT để phân tích giá bitcoin

1
1254

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Các chỉ số kỹ thuật đã và đang giúp các nhà giao dịch và nhà đầu tư phân tích quá khứ và dự đoán xu hướng và mô hình giá trong tương lai. Họ là phổ biến trong số những người tham gia thị trường tài chính truyền thống. Các nhà giao dịch tiền điện tử đã và đang tận dụng tất cả các công cụ thông thường này để đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ứng dụng thêm một chỉ số đó là NVT

Thiết lập tín hiệu NVT

  • Trỏ con chuột vào hộp tín hiệu
  • Đánh NVT vào ô tìm kiếm
  • Kích chuột vào công cụ sổ xuống
tradingview

Chúng ta không cần cài đặt gì mà để mặc định.

Tín hiệu NVT

Lần đầu tiên được giới thiệu bởi nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Willy Woo vào năm 2017 và sau đó được sửa đổi bởi chuyên gia công nghệ Dmitry Kalichkin vào năm 2018, NVT Signal phân tích hiệu suất giá tiền điện tử bằng cách sử dụng dữ liệu blockchain. Tính toán của Tín hiệu NVT là giá trị mạng chia cho trung bình di chuyển 90 ngày của giá trị giao dịch hàng ngày. Tín hiệu NVT được coi là một chỉ báo hiệu quả phù hợp cho giao dịch tiền điện tử.

Lý do đằng sau Tín hiệu NVT được vay từ tỷ lệ P / E. Trong thị trường chứng khoán, các nhà phân tích có thể kiểm tra giá trị của một công ty bằng cách sử dụng tỷ lệ giá trên thu nhập.

Bitcoin về cơ bản là một khoản thanh toán và lưu trữ của mạng giá trị, nên dòng vốn của mạng có thể, theo một nghĩa nào đó, là một đại diện của công ty thu nhập trên mạng.

tradingview

Trong trường hợp của Bitcoin, khi Tín hiệu NVT trên 150, nó được coi là quá mua. Khi Tín hiệu NVT dưới 45, nó báo hiệu quá bán.

Hình 2 cho thấy hiệu suất BTCUSD hàng ngày kể từ tháng 4 năm 2017. Vào tháng 7 năm 2017 và tháng 2 năm 2018, Tín hiệu NVT đã chạm đáy thị trường và chạm mức 45 (vòng tròn màu vàng) theo sau sự phục hồi giá đáng kể.

Mặt khác, Tín hiệu NVT đã nhảy vào khu vực trên 150 lần (các đường thẳng đứng) và trong nhiều trường hợp, Tín hiệu đã chỉ ra thành công các ngọn. Kết hợp với phân tích xu hướng (đường màu xanh dày), các nhà giao dịch sẽ có thể đưa ra quyết định tốt hơn khi thoát khỏi giao dịch.

Tuy nhiên thị trường tiền điện tu733 non trẻ, còn gọi là thị trường không hiệu quả. Vì thế xác xuất của các công cụ phân tích kỹ thuật chưa cao. Chúng ta cần lưu ý kết hợp nhiều công cụ để có kết quả tốt hơn.

Saigontradecoin/ OkeXBlog

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here