Khi Nào Thì Thị Trường Crypto Tăng Trở Lại

0
921

Câu hỏi lớn nhất đặt ra cho mọi nhà đầu tư tiền điện tử là, khi nào thì thị trường tăng trở lại? không chỉ một lần, sự hao hụt tiền bạc đối với các khoản đầu tư tiền điện tử của họ. Câu chuyện này rất phổ biến và rất nổi tiếng đối với tiền thông minh, người biết chính xác cách thức và thời điểm áp dụng thị trường để trích xuất tất cả số tiền câm từ các nhà đầu tư thiếu cảm xúc, thiếu kinh nghiệm. Hãy nghĩ về nó như một cái cưa, khi thị trường tăng, tiền thông minh vào, khi thị trường đi xuống, bởi vì tiền thông minh đang thanh lý các vị trí của nó, nhưng vấn đề là, tiền thông minh luôn ở trên bên phải của của các giao dịch.

Một thị trườngtrưởng trở lại khi tất cả các nền tảng đang được đặt ra và các giao dịch lớn được chuyển nhượng với rất ít sự chú ý của giới truyền thông. Khi mà mọi người nghĩ rằng thị trường tiền điện tử sẽ chết thì đó chính là lúc dòng tiền thông minh đổ vào thị trường và giới tài phiệt sẽ mở vị thế dài hạn. Vì họ biết tiền của họ sẽ đi về đâu. Sau đó là một đợt tăng trưởng nhanh nhất , mạnh nhất trong thị trường tài chính mà chưa hề xảy ra trong lịch sử kinh tế thế giới tuy nhiên trước mắt sẽ là sự điều chỉnh thập chí còn tồi tệ hơn những gì chúng ta thấy hiện nay.

Để phân biệt xu hướng định hướng trong ngắn hạn, có một mối tương quan nghịch đảo đáng chú ý với Bitcoin và Đô la Mỹ. Dollar Index là một mức trung bình, dựa trên một rổ các loại tiền tệ chính và cho biết sức mạnh tổng thể của đồng đô la. Vì vậy, khi Dollar Index đang trong xu hướng giảm, Bitcoin đang tăng và ngược lại.

Từ ngày 10 tháng 4 năm 2017, Dollar Index đã giảm trong tổng số 287 ngày từ 101,00 xuống 89,00 trước khi hợp nhất sau đó đảo chiều. Trong cùng kỳ chính xác Bitcoin đã tăng từ 1200 đô la lên 20.000 đô la trước khi đảo chiều ở mức này.

Từ ngày 16 tháng 4 năm 2018, Dollar Index đã tăng trong 63 ngày từ 89,00 đến 95,00 trước khi hợp nhất. Trong cùng thời gian, Bitcoin đã giảm từ $ 9900 xuống còn $ 5800.

Trên quan điểm dài hạn hơn, Dollar Index đã chạm đường xu hướng giảm dần lần thứ ba và đảo ngược khá dữ dội từ khu vực đó. Hiện tại đang bị đình trệ dưới 95,00, đây là thời điểm then chốt của Dollar Index khi mức phá vỡ cao hơn có thể dẫn đến kiểm tra lại 100,00 và đường xu hướng giảm dần màu đỏ trong đó chúng ta có thể thấy một sự đảo chiều mạnh mẽ khác. Vùng kháng cự 100,00 được căn chỉnh hoàn hảo với đường xu hướng. Về mặt kỹ thuật, chúng tôi có thể phá vỡ đường xu hướng này trước khi tiếp tục cao hơn, nhưng cá nhân tôi tin rằng Dollar đang trong một chuyến đi khó khăn vào năm 2019. Và cũng có thể hướng xuống 80,00.

Hiện tại, kể từ khi viết vào ngày 25 tháng 6 năm 2018, Dollar Index đã trải qua 10 tháng cuối cùng dưới 95,00 và không thể vượt qua mức tâm lý này. Đã tìm thấy sự hỗ trợ về giá 200ema (màu đen) đã quay trở lại khu vực 95.00, và giờ đây có một thiết lập Fibonacci tiềm năng trong trò chơi có thể thấy giá tăng lên trong khu vực 61.8 .7878, được điều chỉnh phù hợp với đường xu hướng giảm dần và ngưỡng kháng cự 100,00, nếu chúng ta thấy một mức tăng lên các mức đó, chúng ta có thể thấy sự sụt giảm mạnh xuống -27 & -61,8 trên Fibonacci được căn chỉnh hoàn hảo với 80,00. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thấy sự đảo chiều này diễn ra sớm hơn nếu giá không vượt quá mức 38,2 trên Fib, hoàn toàn phù hợp với 95,00 nơi giá hiện đang bị đình trệ.

Tóm lại, tiền thông minh sẽ chỉ đầu tư vào một thị trường trong khi nó tăng, chứ không phải BTC khi giá giảm. Để BTC và thị trường tiền điện tử nói chung thực sự bắt đầu phát triển, chúng ta cần thấy sự yếu kém của Đô la và trên thị trường chứng khoán, mà chúng ta đang bắt đầu thấy những dấu hiệu ban đầu. Thị trường chứng khoán đã không có sự điều chỉnh lớn kể từ năm 2008 và nó đã quá lâu. Dấu hiệu của đồng đô la ngày càng yếu đi trên quan điểm kỹ thuật dài hạn hơn, có tương quan với các nguyên tắc cơ bản. Một cuộc chiến thương mại toàn cầu tiềm năng đã khiến các nhà đầu tư hoảng sợ và cho thấy tác động đến thị trường. Về mặt BTC, cho đến khi phá vỡ 10.000 đô la, chúng tôi vẫn đang trong xu hướng giảm nhưng điều này có thể thay đổi rất nhanh và điểm yếu ở các thị trường toàn cầu khác sẽ là chất xúc tác.

Bài của Daniel Charvez ( Đã biên tập lại )

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here