Khóa học miễn phí, một việc làm đầy tính nhân văn.

0
626

Trong khi thị trường ảm đạm, người người chán nản, thì nhóm Saigontradecoin đã cố gắng trợ tổ chức những khóa học PTKT miển phí, cùng với công đồng Crypto trau dồi kiến thức, vượt qua tâm bão của thị trường, Chờ ngày xanh tươi.

Chương trình được kết hợp giữa Saigontradecoin và các sàn giao dịch lớn như Houbi, Okex cũng như các dự án Blockchain.

Cho tới nay chúng tôi đã tổ chức được 2 khóa PTKT miễn phí cùng với Houbi vào ngày 21/10/2018 vàcùng với  Okex  vào ngày 25/11/2018

Đặc biệt vào ngày 25/11/2018 mặc dù trời Sai Gòn mưa bão những đã có gần 60 anh chị em học viên đội mưa tới lớp.

Ở khóa học này dụng lương truyền tải kiến thức là không quá nhiều. Nhưng xúc tích, dễ hiểu, dể sử dụng, Chúng tôi chỉ truyền đạt cách sử dụng năm chỉ báo thông dụng nhất và hai công cụ vẽ kỹ thuật.

Vẫn biết với thời đại công nghệ hiện nay kiến thức sẽ dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu trong cuộc sống. Vẫn biết các chỉ báo trong phân tích kỹ thuật là quá đơn giản, quá dễ để biết về nó. Nhưng Saigontradecoin muốn đưa tới cho học viện cái cốt lõi của nó là ứng dụng vào thị trường thực tế.

Hy vọng qua những hoạt động thiết thực như thế này Saicontradecoin sẽ giúp ich ít nhiều cho cộng đồng trader Việt Nam.  Và đồng thời cũng hy vọng sẽ tiếp tục tìm được các nhà tài trợ cho các khóa tiếp theo!

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here