Lý do rất hợp lý khiến BTC có thể tăng gấp 5 lần?

0
245

Một lượng Bitcoin ngày càng tăng đang được các tổ chức tích trữ. Điều này đã được làm rõ vào thứ Ba, khi Stone Ridge Asset Management tiết lộ với Forbes rằng họ đã giữ 10.000 BTC, chiếm một phần trăm tài sản được quản lý

Các nhà đầu tư nghĩ rằng việc áp dụng tổ chức hơn nữa đối với tiền điện tử có thể dẫn đến giá cả đi theo đường parabol.

CÁCH BITCOIN CÓ THỂ BÙNG NỔ CAO HƠN KHI NHIỀU TỔ CHỨC HƠN ÁP DỤNG NÓ

Bill Barhydt, Giám đốc điều hành của Abra và một cựu nhân viên của CIA và Goldman Sachs, gần đây đã nói rằng nếu chỉ 5% tài sản thanh khoản mà chín công ty hàng đầu trong S&P 500 sở hữu là tham gia vào Bitcoin, thì nó sẽ tăng lên:

“Chỉ riêng 9 công ty trong S&P500 đang sở hữu gần 600 tỷ USD tiền mặt và các khoản đầu tư ngắn hạn. 5% trong số đó chuyển vào #Bitcoin (30 tỷ đô la) có khả năng sẽ tăng gấp 5 lần giá Bitcoin do thiếu người bán. (3/6). ”

Mặc dù phép toán này có thể bạn sẽ khó hiểu, nhưng hãy tính đến fiat-amplifier.
Amplifier là một khái niệm mà đối với mỗi đô la fiat được đầu tư vào Bitcoin hoặc tiền điện tử nói chung, vốn hóa thị trường của không gian sẽ tăng hơn 1 đô la.

Các ước tính cho thấy rằng fiat-amplifier ở bất kỳ đâu từ hai đến 25 lần, tùy thuộc vào giai đoạn nào của chu kỳ thị trường tiền điện tử đang ở trong đó.

Trong những giai đoạn mà các nhà đầu tư đang kỳ vọng tăng giá, fiat-amplifier sẽ phát triển do các nhà đầu tư không muốn bán tiền của họ quá sớm.

TĂNG CƯỜNG SỬ DỤNG BTC

Phân tích của Barhydt về tình hình chấp nhận tổ chức được đưa ra khi anh ấy đang tìm cách tăng cường tiếp xúc cá nhân của mình với Bitcoin. Như đã báo cáo bởi Bitcoinist trước đây , ông ấy nói rằng ông ấy đang “xem xét tăng gấp đôi việc phân bổ #Bitcoin trong danh mục đầu tư cá nhân của tôi lên 25%”.

Giải thích lý do tại sao anh ấy cho rằng đây là một ý tưởng hay, anh ấy chỉ ra xu hướng lạm phát:

“Với sự gia tăng của lạm phát tiền tệ và lạm phát giá cả có thể xảy ra theo sau điều này có vẻ như tỷ trọng tốt hơn so với 12% hiện tại của tôi.”

Ông nói thêm rằng những người liên hệ mà ông đã nói chuyện nói rằng lợi nhuận trên các thị trường cũ như cổ phiếu có khả năng bị “tắt tiếng trong vòng năm năm tới”.

Xu hướng này có thể có tác động thúc đẩy vốn vào các tài sản thay thế có thể tạo ra lợi nhuận tốt như vàng và Bitcoin.

Những nhận xét mà ông đưa ra gợi nhớ đến những nhận xét của một số nhà đầu tư khác trong thị trường, những người đã tăng đáng kể mức độ sử dụng Bitcoin trong bối cảnh hiện nay.

Ví dụ, Raoul Pal, Giám đốc điều hành của Real Vision, có hơn 50% tài sản thanh khoản ròng của mình bằng Bitcoin.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/bitcoinist

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here