Moven hợp tác với NYDIG để cung cấp các giải pháp ngân hàng kỹ thuật số dựa trên Bitcoin (BTC)

0
267

Movencorp Inc, nhà cung cấp các giải pháp công nghệ ngân hàng thông minh gần đây đã công bố quan hệ đối tác với nhà cung cấp giải pháp Bitcoin hàng đầu NYDIG.

 Hai gã khổng lồ đã cùng nhau định giá các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Bitcoin và các giải pháp ngân hàng kỹ thuật số.

Moven nói rằng họ sẽ tận dụng nền tảng tài sản kỹ thuật số của NYDIG trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên Bitcoin “chìa khóa trao tay” cho khách hàng của mình.

 Ngoài khả năng mua / bán / giữ Bitcoin, Moven còn có mục tiêu mang lại các tài khoản tiết kiệm cung cấp lãi suất bằng Bitcoin

Bên cạnh đó, nó cũng có kế hoạch mang đến một chương trình phần thưởng thẻ tín dụng dựa trên Bitcoin. Một thời gian trở lại đây, thậm chí Visa đã công bố một chương trình phần thưởng thẻ tín dụng tương tự với các ưu đãi bằng Bitcoin.

Điều thú vị là với sự hợp tác này, Moven có kế hoạch thêm các sản phẩm dựa trên Bitcoin vào các dịch vụ “ngân hàng trong hộp” phổ biến của mình.

Điều này cũng sẽ mở ra cơ hội doanh thu mới cho các ngân hàng và tổ chức tài chính hiện tại đồng thời tăng thị phần ví. Phát biểu về sự hợp tác, Kesh Talwar, Giám đốc điều hành và CRO tại Moven, cho biết :

“Sự phát triển của nền tảng fintech và tiền điện tử đều rất ấn tượng, nhưng hai thế giới phần lớn tách biệt.

 Người tiêu dùng tin tưởng các công ty dịch vụ tài chính mà họ đã có mối quan hệ. Dữ liệu rất rõ ràng: 17% người dùng PayPal đã mua Bitcoin thông qua họ trong tháng đầu tiên; người tiêu dùng tin tưởng các công ty dịch vụ tài chính. 

Giờ đây, thông qua mối quan hệ hợp tác này, Moven có thể mang cơ hội này đến với tất cả mọi người theo một cách thức cực kỳ hợp lý. ”

Mặt khác, NYDIG sẽ cung cấp một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ cho các dịch vụ “lưu ký, thực hiện và báo cáo”.

 Hơn nữa, với việc NYDIG là một công ty được quản lý tốt, tất cả các dịch vụ này sẽ có sẵn với các tiêu chuẩn quản lý, kiểm toán và quản trị cao nhất. Patrick Sells, Giám đốc Giải pháp Ngân hàng tại NYDIG, cho biết,

“Chúng tôi thật may mắn khi được hợp tác với một công ty như Moven. Kesh và Brett King đã liên tục có thể dự đoán các xu hướng của ngành và dẫn đầu. 

Nghiên cứu của NYDIG cho thấy hơn 80% người Mỹ sở hữu bitcoin ngày nay muốn giữ nó tại ngân hàng của họ và hơn 85% muốn mua nó thông qua ngân hàng của họ. 

Nhiều ngân hàng đã cảm thấy bị tụt hậu với sự trỗi dậy của fintech, nhưng ngày nay, các ngân hàng có cơ hội tận dụng thực tế là khách hàng của họ rất thích họ dẫn đầu khi nói đến Bitcoin ”.

NYDIG đang hợp tác với một số ông lớn trong ngành từ tài chính để đưa các giải pháp dựa trên Bitcoin trở thành xu hướng chủ đạo. Tháng trước, MassMutual Life đã công bố khoản đầu tư 100 triệu đô la vào Bitcoin thông qua NYDIG.

Saigontradecoin/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here