Multichain (trước đây là Anyswap) huy động được 60 triệu USD vốn do Binance Labs dẫn đầu

0
577

Multichain gọi vốn lớn để thực hiện tầm nhìn cho web3

Multichain (trước đây là Anyswap), một giao thức cross-chain (chuỗi chéo), đã gọi thêm được 60 triệu USD vốn và tăng định giá của mình lên 1,2 tỷ đô la trong vòng tài trợ do Binance Labs dẫn đầu, với sự tham gia của Sequoia China, IDG Capital, Three Arrows Capital, DeFiance Capital, Circle Ventures, Tron Foundation, ypersphere Ventures, Primitive Ventures, Magic Ventures và HashKey. Bên cạnh việc hỗ trợ Multichain về mặt tài chính, tất cả những bên ủng hộ sẽ cùng tham gia vào quá trình phát triển của dự án ở cấp độ sâu để đạt được tầm nhìn chung cho web3.

Tiếp tục từ sự thành công sẵn có

Multichain – thương hiệu được đổi từ thương hiệu cũ Anyswap – cho biết sẽ tiếp tục với những gì Anyswap đã đạt được cho đến nay như một giao thức bộ định tuyến cho Web3. Là công ty tiên phong cho dịch vụ chuỗi chéo phi tập trung, Multichain cung cấp cơ sở hạ tầng kết nối cho 25 public blockchain bao gồm Ethereum, Fantom, Binance Smart Chain, Avalanche, Moonriver, Arbitrum, Polygon và Harmony. Multichain đã có số lượng người dùng vượt quá 300.000, với tổng giá trị đã khóa (TVL) là hơn 5 tỷ đô la, với hơn 1.000 tài sản tiền điện tử lưu hành giữa các mạng chính khác nhau. Nó vượt trội về tốc độ, bảo mật và phân quyền. Các nhà xây dựng có thể tạo các lớp ứng dụng trên đó để tăng cường tính tổng hợp (composability) cho DeFi.

“Multichain hiện là cơ sở hạ tầng chuỗi chéo kết nối nhiều public blockchain và tài sản tiền điện tử hơn bất kỳ ai khác, với phí giao dịch thấp hơn, thời gian kết nối ngắn hơn và mức độ bảo mật cao hơn. Để phù hợp với kế hoạch cải thiện Web3 của chúng tôi, Multichain sẽ tích hợp NFT Cross-Chain Bridge và giải pháp anyCall mới của chúng tôi cho các cuộc gọi hợp đồng xuyên chuỗi tùy ý, hỗ trợ các Dapp NFT và DeFi sáng tạo trong hệ sinh thái chuỗi chéo.” Zhaojun, Người đồng sáng lập Multichain, cho biết:

Bill Chin, Trưởng bộ phận Đầu tư tại Binance Labs, cho biết: “Binance Labs đầu tư vào những đổi mới đột phá có tiềm năng đáng kinh ngạc để định hình bối cảnh tiền điện tử, đó là lý do tại sao chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ Multichain.” Peter Huo, Giám đốc đầu tư tại Binance Labs, nói thêm: “Multichain là một nhân tố quan trọng đóng góp vào tương lai đa chuỗi cho tiền điện tử. Chúng tôi rất vui mừng được làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác với Multichain và hợp tác chặt chẽ với nhóm để xây dựng tầm nhìn chung của chúng tôi ”.

Multichain chủ yếu sẽ sử dụng số tiền này để đầu tư vào sự phát triển của nhóm và hệ sinh thái nhằm tiếp tục thực hiện sứ mệnh định tuyến Web3. Điều này bao gồm việc mở rộng nhóm R&D, đặc biệt là nhóm nghiên cứu về thuật toán tiền điện tử, nhóm kiểm toán tập trung vào bảo mật và nhóm dịch vụ hỗ trợ nhiều người dùng hơn và nhiều hệ sinh thái blockchain hơn để kết nối với Multichain.

Nguồn: anyswap medium

Đọc thêm: ZKSpace ra mắt nền tảng layer-2 “all-in-one”

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here