Mười lý do cho chúng ta thấy kết quả ngắn hạn không có ý nghĩa gì trong trading

0
249

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Có rất nhiều trader thường không có cho riêng mình một hệ thống giao dịch. Thậm chí có một hệ thống giao dịch nhưng không tuân thủ nó. Mà thường vào lệnh theo cảm tính. Sau đó lấy kết quả giao dịch đó để đánh giá hệ thống giao dịch của mình.

Thậm chí có nhiều người dùng đòn bẩy rất cao cho một số vốn nhỏ và thắng liên tục được một số lệnh thì cho rằng phương pháp giao dịch của mình là đúng. Và dồn tiền đánh một lệnh to. Đó cũng chính là lúc cách đánh đó bị sai. Bao nhiều tiền lời sẽ mất đi trong một lệnh. Thậm chí mất luôn cả vốn.

Sau đây là mười lý do tại sao những kết quả ngắn hạn không hề có ý nghĩa gì trong trading được đăng tải trên newtraderu. Saigontradecoin xin lược dịch để độc giả tham khảo.

10 lý do tại sao kết quả ngắn hạn có nghĩa là không có gì:

  1. Kết quả ngắn hạn có thể đơn giản là do điều kiện thị trường thời điểm đó thuận lợi cho phương pháp cụ thể của bạn. Thắng hay thua một, hai lệnh, một, hai tháng không quyết định kỹ năng hay khảng định được bạn là tài giỏi hay cách giao dịch của bạn là đúng đắn.
  2. Một ảnh chụp màn hình của một giao dịch chiến thắng chả có ý nghĩa gì. Họ đâu có biết số tiền của lệnh thắng đó lát nữa hay ngày mai có trả lại cho thị trường không? mỗi một giao dịch đều tiềm ẩn những rủi ro.
  3. Các giao dịch thắng lớn có thể làm cho nhà đầu tư lầm tưởng rằng mình là giỏi giang từ đó sẽ có những giao dịch mạo hiểm và cuối cùng có thể sẽ tự đốt cháy tài khoản của họ.
  4. Đừng quan tâm đến lợi nhuận hàng năm của trader. Mà hãy xem những kết quả dài hạn là anh ta có sống bằng nghề giao dịch được không? Hay anh ta thắng những không rút được tiền ra mà chỉ bù tiền vào.
  5. Chi tiêu lợi nhuận giao dịch ngắn hạn là thiển cận. Vấn đề là họ có giữ được số lợi nhuận đó và nhân nó lên không? Lợi nhuận giao dịch dài hạn thông qua lãi kép là nơi xây dựng sự giàu có.
  6. Tập trung vào việc trở thành một nhà giao dịch tốt, có nguyên tắc. Không fomo theo những lợi nhuận ngắn hạn của người khác khoe khoang.
  7. Thị trường tăng thì kiếm tiền dễ dàng hơn cũng làm nhà đâu tư chủ quan và tự mãn hơn. cách một nhà giao dịch thực hiện trong một sự đi xuống sẽ giúp họ có kỷ luật và phòng thủ tốt hơn.
  8. Người giao dịch thành công là người giữ được số tiền lời lâu dài. Và lập tức cắt giảm thua lỗ khi mắc sai lầm. Người bướng bỉnh khi nhận định sai khác xa với người kiên trì khi nhận định đúng.
  9. Một nhà giao dịch bướng bỉnh sẽ có % lợi nhuận rất lớn khi anh ta nhận định đúng. Nhưng cũng chính sự bướng bỉnh đó sẽ làm anh ta phá sản khi nhận định sai.
  10. . Hành động giá thị trường quyết định lợi nhuận của bạn, bạn chỉ cần linh động chọn điểm vào và điểm ra kể cả khi nhận định đúng hay nhận định sai.

Kết quả giao dịch ngắn hạn có thể chỉ đơn giản là ngẫu nhiên. Cách chúng ta vận hành một phương pháp giao dịch mà nhờ đó chúng ta làm giàu được hoặc chí ít cũng sống được bắng nghề thì lúc đó chúng ta mới có thể nói là nó hiệu quả.

Saigontradecoin/Steve Burns/newtraderu

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here