Người dùng tiền điện tử của Áo sẽ sớm có thể chi tiêu tiền điện tử tại 2.500 địa điểm

Hơn 2.500 thương nhân người Áo hiện có thể chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Những người nắm giữ tiền điện tử ở Áo sẽ sớm có thể chi tiêu tiền của họ tại hơn 2.500 điểm chấp nhận bằng cách sử dụng Thanh toán A1 – một trong những nhà khai thác mạng di động lớn nhất tại quốc gia này.

Theo một thông báo được thực hiện bởi công ty fintech Áo Salamantex, thanh toán Crypto của phần mềm Dịch vụ hiện nay tích hợp vào nền tảng thanh toán A1. Các thương gia sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ) hoặc Dash , thay vì tiền mặt hoặc thẻ tín dụng, vào mùa hè năm 2020.

Quan điểm hiện tại của Áo đối với tiền điện tử

Salamantex cũng ca ngợi lập trường gần đây của đất nước trong việc chuyển sang giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt càng nhiều càng tốt.

Markus Pejacsevich, giám đốc điều hành của Salamantex, cho biết:

Mục tiêu của chúng tôi là thanh toán bằng các loại tiền kỹ thuật số khi thanh toán dễ dàng và tự nhiên như chúng ta đã quen với thẻ tín dụng trong nhiều thập kỷ. Với A1, chúng tôi có một đối tác cho triển khai toàn nước Áo, giống như chúng tôi, bị thuyết phục bởi hệ thống thanh toán này trong tương lai và hướng tới việc thanh toán bằng các tài sản kỹ thuật số có thể tiếp cận được với số đông.

Được điều tiết bởi Cơ quan thị trường tài chính

Phần mềm dịch vụ thanh toán tiền điện tử của Salamantex nhằm mục đích cho phép triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện tử tại các quốc gia lân cận.

Năm 2019, A1 bắt đầu chấp nhận  tiền điện tử dưới dạng thanh toán tại bảy cửa hàng được chọn ở Áo. Điều này cho phép khách hàng A1 thanh toán cho các dịch vụ bằng cách sử dụng các nhà khai thác thanh toán Trung Quốc, Alipay và WeChatPay.

cointelegraph.com/FELIPE ERAZO

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết liên quan

Binance là gì? Những thông tin cần biết để bắt đầu giao dịch

Tổng quan Sàn Binance là gì? Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 2017 tại Thượng...

Cơ hội nhận airdrop FirmaChain (FCT)  – Tổng giải thưởng lên đến 10,000$

Tổng quan Firmachain khai thác yếu tố phi tập trung của blockchain, mang đến một phương pháp ký, xác minh và lưu trữ phi tập...

Bybit hợp tác với Laevitas trong việc chia sẻ & phân tích dữ liệu trực tiếp

Sàn giao dịch Bybit vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với Laevitas, một nền tảng phân tích dữ liệu cung cấp...