KIẾN THỨC SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Những trang Web dữ liệu tiền điện tử khắc phục thiếu sót của Coinmaketcap

single-image

Kích thước thật của thị trường tiền điện tử có thể chỉ bằng 5% tổng số báo cáo chính thức của nó. Coinmarketcap (CMC), trang web dữ liệu thị trường hàng đầu, đã bị cáo buộc công bố các số liệu của các sàn giao dịch tiền điện tử một cách không trung thực, mặc dù có bằng chứng thuyết phục về sự thao túng của nhiều sàn giao dịch bao gồm cả các nền tảng châu Á. Vì thế, một số trang web dữ liệu thị trường đã tăng áp lực lên các sàn giao dịch để họ cung cấp số liệu chính xác.

Khối lượng giao dịch không trung thực

Vì trước đây Coinmaketcap ( CMC )độc tôn một mình cung cấp dự liệu về thị trường tiền điện tử, CMC đã vô tình hay cố ý khuyến khích các sàn giao dịch tăng khối lượng giao dịch của mình khi CMC xếp hạng các sàn giao dịch theo quy mô khối lượng giao dịch. Vì thế khối lượng giao dịch giả là một vấn đề lớn khi nhà đầu tự căn cứ vào đó để xác định xu hướng thị trường, mà số liệu đó lại không chính xác.

Vì thế một số trang web cung cấp dự liệu về thị trường tiền điện tử đã cạnh tranh với CMC khi cung cấp cho nhà đầu tư một con số trung thực hơn.

Bảng điều khiển Onchainfx của Messari hiện bao gồm một cột cho khối lượng 24 giờ của 10 sàn giao dịch được Bitwise chỉ ra cho báo cáo trung thực của họ

Các trang web dữ liệu tiền điện tử này nhằm mục đích chính xác hơn Coinmarketcap

Vấn đề khối lượng giả nó thuộc về trách nhiệm và đạo đức của các sàn giao dịch, nhưng nó cũng do sự làm ngơ của Coinmaketcap, nếu CMC có cơ chế sử phạt các sàn giao dịch báo cáo số liệu giả mạo thì có lẽ vấn đề sẽ hết sức đơn giản , nhưng không có động cơ kinh tế nào thúc đẩy họ làm như vậy!

Các lựa chọn thay thế Coinmarketcap này mang đến sự khác biệt trên thị trường tiền điện tử

Đối với các nhà giao dịch quan tâm đến việc có được số liệu giao dịch chính xác hơn hoặc truy cập các tính năng mà Coinmaketcap không cung cấp, có một số lựa chọn thay thế để khám phá.

Messari : Đối với khối lượng giao dịch thật sự của người Viking và các số liệu chính xác hơn liên quan đến việc cung cấp lưu thông các loại tiền điện tử, Onchainfx của Messari là công ty dẫn đầu thị trường.

Openmarketcap : Trình theo dõi dữ liệu tiền điện tử này sử dụng giá và khối lượng giao dịch từ các sàn giao dịch đáng tin cậy chỉ trong việc tính giá trung bình và tổng khối lượng.

Coinpaprika : Để có dữ liệu rõ ràng về khối lượng giao dịch, cộng với thông tin về chênh lệch giá giữa các sàn, Coinpaprika đã khóa nó.

Thị trường Bitcoin.com : Đối với mức độ dễ đọc, biểu đồ tài sản tiền điện tử của Bitcoin.com sạch sẽ và dễ hiểu, với tính thẩm mỹ riêng biệt và dễ chịu. Cổng thông tin cũng cung cấp các biểu đồ tiền điện tử được ghép nối với bảy loại tiền tệ fiat.

Các trang web dữ liệu tiền điện tử này nhằm mục đích chính xác hơn Coinmarketcap
Biểu đồ BCH 7 ngày trên thị trường Bitcoin.com

Blockmodo : Để biết thông tin về cuộc trò chuyện của cộng đồng xung quanh các dự án tiền điện tử Blockmodo là lý tưởng.

Coinratecap : Sự thay thế CMC này có một số tính năng hữu ích bao gồm một công cụ chuyển đổi giá tiền điện tử và liên kết đến gần 100 sàn giao dịch.

Coingecko : Để liệt kê tài sản tiền điện tử vào thời điểm chúng có thể giao dịch được, ( Những đồng tiền niêm yết trên các sàn nhỏ mà tìm trên CMC không có )

Coincodex : Đối với các bộ lọc tùy chỉnh, bao gồm các thay đổi ba tháng và hàng năm, Coincodex là hoàn hảo. Giống như Coingecko, cũng nhanh chóng liệt kê các tài sản kỹ thuật số mới và có một loạt các điểm dữ liệu sâu sắc.

Theo : Bitcoin.com

Saigontradecoin biên tâp lại

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

75 mã thông báo sẽ bị chặn cho khách hàng Hoa Kỳ

single-image

Những mã thông báo bị chặn cho khách hàng Hòa Kỳ là những mã thông báo bị SEC coi là chứng khoán, cho tới giờ này chưa có một danh sách chính thức nào được thống kê.

Chúng ta chỉ tạm thống kê những mã thông báo mà hai sàn giao dịch Poloniex và Bittrex đã cấm hoặc thông báo sẽ cấm giao dịch trong thời gian tới.

Danh sách Bittrex không thuộc Hoa Kỳ

Bittrex Tiền gửi chưa thanh toán cho khách hàng Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 6 năm 2019

Đáng chú ý, trong danh sách này không bao gồm một vài đồng tiền bị Poloniex hủy bỏ như Augur (REP), Ardor (ARDR) và Lisk (LSK) sẽ tiếp tục giao dịch trên Bittrex.

Hủy bỏ...</br></img></figure>        </div>
        <span class=
View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME tăng 36%

single-image

Hợp đồng tương lai bitcoin trên CME đang giao dịch bởi các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư truyền thống với những số vốn lớn và cực lớn nên những khoản giao dịch của họ tập trung vào những sản phẩm minh bạch về pháp lý và có thể rút vốn khi cần.

Và sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đã sống sót qua mùa đông tiền điện tử để khởi sắc trong đầu năm 2019 này. và ghi nhận những đỉnh cao về khối lượng giao dịch trong tháng năm

Trên Twitter bởi @oliverzok, một người có ảnh hưởng blockchain nổi bật, người đã tweet ,


Hợp đồng tương lai bitcoin CME đã chứng kiến ​​những kỷ lục mới về…


View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

19,7 triệu đô la giá trị Bitcoin được chuyển lên sàn Huobi

single-image

Gần đây những động thái di chuyển Bitcoin của các nhà đầu tư lớn rất sôi động. giao dịch giữa các ví với nhau, giữa các sàn với nhau hay giữa ví với sàn……v.v………. Nhưng kết quả cuối cùng là lượng Bitcoin chuyển về ví cá nhân càng ngày càng nhiều. Rất nhiều ví mới lập trong tháng 6 nằm trong danh sách 100 ví nhiều Bitcoin nhất. Đặc biệt có một ví lập vào tháng 1/2019 nhưng đã năm ngay ví trí số một trong các ví nhiều Bitcoin nhất, chiếm tới 8% tổng số bitcoin trên toàn cầu.

trong 24 giờ qua, cá voi đã chuyển 62,4 triệu đô la BTC, chủ yếu từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang ví tiền không xác định. Tuy nhiên, chuyển khoản lớn nhất đến từ một con cá voi đã chuyển…

View More Article
Altcoins Bitcoin

Nga xem xét tạo ra một Trung tâm Tài chính cho crypto Giao dịch trên biên giới Trung Quốc

single-image

Theo người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, một đề xuất đang được xem xét để tạo ra một trung tâm tài chính ngoài khơi trên đảo Bolshoy Ussuriysky. Hòn đảo, nằm giữa biên giới Trung Quốc và Nga , sẽ là một trung tâm giao dịch tiền điện tử – cũng như các hoạt động tài chính khác.

Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg được tổ chức gần đây đã kết thúc vào ngày 8 tháng 6. Trong số các chủ đề khác, tiền điện tử rất nóng trong chương trình nghị sự – với nhiều đại diện nhà nước có trọng lượng.

Một đề xuất được đưa ra đến từ người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, người nói rằng cơ quan chính phủ đang nghiên cứu về…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Tài sản tiền điện tử ‘quan trọng’ để phát triển ngành công nghiệp FinTech của các quốc gia: G20

single-image

Ngành công nghiệp tiền điện tử luôn được xem là sự gián đoạn không cần thiết, Nó là kẻ sẽ phá vỡ các quy tắc tài chính và công nghệ. Một thập kỷ sau khi ra mắt Bitcoin [BTC], lăng kính đó đã thay đổi và lĩnh vực tiền điện tử được xem ít hơn như một kẻ phá rối và nhiều hơn là một nhà phát triển.

Một hội nghị thượng đỉnh gần đây của các nước thành viên G20, cụ thể hơn, các Bộ Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương cũng vậy, đã  chứng thực cho tuyên bố trên. Hội nghị thượng đỉnh Osaka 2019 được tổ chức tại Nhật Bản tập trung vào một loạt các vấn đề tại giao điểm của tài chính và công nghệ toàn cầu, với một điểm quan trọng trong số đó…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Trong lịch sử giá, những tháng mua hè thường bất lợi cho Bitcoin

single-image

Theo nhà phân tích Cane Island Crypto , một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng của Mỹ, có khả năng tương đối cao là thị trường sẽ thê lương trong ba tháng tới. Xét về tất cả về động lượng, xu hướng và mô hình.


Trên tweet ông nói rằng trong lịch sử giá tháng 7 và tháng 8 thường là những tháng có lơi nhuận âm cho giá bitcoin, trong khi đó các tháng ba, tháng tư và tháng 10 là nhưng tháng có lơi nhuận dương, khi khi lên tới hàng trăm phần trăm.

Điều tương tự có thể xảy ra trong năm 2019 nếu tháng 6 này bitcoin hoạt động kém thì 75% là vào tháng 7 giá bitcoin sẽ đi xuống