Bitcoin Đầu tư PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Những Việc Không Nên Làm, Sau Khi Mua Bitcoin

single-image

Bitcoin và các loại tiền điện tử nói chung không phải là một lựa chọn đầu tư thực sự an toàn, vì tính rủi ro cao của nó. Nhưng đi kèm với nó chính là khoản lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại. Ví dụ nếu chúng ta mua 100 bitcoin ( giá 10$ vào năm 2011 ) . là lúc giá đã cao hơn rất nhiều lần 2009 và 2010, thì tới tháng 12/2017 số vốn 1.000$ này đã lên tới, 2.000.000$.

Lơi nhuận cao thì cũng đi kèm với rủi ro cao. Nếu thời điểm tháng 12/2017 ai bỏ ra 2.000.000$ để mua 100BTC thì giá trị hiên này còn khoảng 350.000$

Như vậy yếu tố thời điểm quyết định tới sự thành bại của một vụ đầu tư. Theo nhóm nghiên cứu thị trường của Saigontradecoin thì rất có thể thị trường tiền điện tử sẽ tạo đáy vào khoảng từ này tới trước tháng 9/2019. Tuy nhiên không ai có thể dự đoán được giá đáy của thị trường. Nhưng khi đầu tư dài hạn thì chúng ta có thể xác định vùng giá mà ở đó chúng ta chấp nhận được.

Sau khi chúng ta xác định được vùng giá chấp nhận đầu tư thì chúng ta mua dần , mỗi khi thị trường giảm mạnh trong vùng giá đó thì chúng ta mua một ít và đem cất giữ cho tới khi đạt được lợi nhuận mong muốn hoặc dự tính trước thời gian đầu tư khoảng bao lâu theo một chu kỳ lên xuống của thị trường chúng ta mới bán ra.

Sau đây là những cách kiếm tiền từ bitcoin.

  1. Mua bitcoin và giữ chúng trong thời gian từ 2 năm trở lên ( tính từ thời điểm hiện tại )
  2. Học để giao dịch hàng ngày, ( rủi ro cao và đòi hỏi một vài tố chất )
  3. Đầu tư vào khai thác ( Không khuyến nghị )
  4. Mua Bitcoin rồi cho vay lấy lãi chờ giá lên ( Không khuyến nghị )

Chúng tôi nhận thấy thời điểm từ nay tới tháng 9/2019 là thời điểm tốt để đầu tư dài hạn. Chúng ta nên mua dần và cất giữ, Sau khi mua chúng ta cần tránh những việc làm sau

  1. Không khoe khoang với bất cứ ai về việc sở hữu bitcoin của mình. Nếu đầu tư thất bại sẽ bị che cười. Nếu thành công lớn số tài sản nhân lên nhiều lần sẽ rất dễ bị kẻ xấu nhòm ngó chiếm đoạt.
  2. Không để tài sản trên các sàn giao dịch ( Trừ khi bạn là người giao dịch hàng ngày ). Vì tất cả các sàn đều không chịu tránh nhiệm khi bạn bị mất tiền trong tài khoản. Họ chỉ khoe khoang về tính bảo mật của sàn, nhưng khi rủi ro xảy ra sẽ chả có ai đền tiền cho bạn cả. Tốt nhất là lưu trữ tài sàn trong ví lạnh. Và giữ khóa ở nhiều nơi mà một mình bạn biết để phòng thất lạc hoặc lộ khóa.
  3. Không theo dõi giá Bitcoin hàng ngày. Vì tính biến động cao của thị trường tiền điện tử lên chuyện lên xuống biên độ lớn trong thời gian ngắn xảy ra thường xuyên, Nếu chúng ta là nhà đầu tư dài hạn mà theo dõi giá thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới tâm lý có thể làm thay đổi quyết định đầu tư đã đề ra từ lúc ban đầu. Và có thể ảnh hưởng tới tâm sinh lý + sức khỏe nếu thị trường xấu!

Cuối cùng cũng là yếu tố đầu tiên chúng ta cần lưu ý : Xác định trước toàn bộ số tiền đầu tư này nếu mất đi cũng không ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống của các bạn.

Chúc các bạn thành công. hẹn những ai đọc bài này vào năm 2022.

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group fecebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

CoinMarketCap thêm xếp hạng tiền điện tử, phân loại Bitcoin, Ethereum, XRP, Tron, Litecoin và hàng chục Altcoin

single-image

Một trong những trang web lớn nhất về tiền điện tử vừa thêm một hệ thống xếp hạng mới xếp hạng các đồng tiền hàng đầu trên thị trường.

Trang web theo dõi giá theo thời gian thực CoinMarketCap đã hợp tác với công ty phân tích blockchain Flipside Crypto để đưa bảng xếp hạng tài sản tiền điện tử lên nền tảng của nó. Hệ thống xếp hạng được gọi là Điểm tài sản tiền điện tử cơ bản ( FCAS ) và được thiết kế để đo lường hoạt động của nhà phát triển, sự tham gia của người dùng và sự trưởng thành của thị trường.

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Ngân hàng Fintech tích hợp Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, Bitcoin Cash, EOS và XLM để nhận tiền điện tử hàng loạt bằng cách sử dụng Visa

single-image

Fintech 2gether của Tây Ban Nha đã ra mắt thẻ ghi nợ Visa cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ ở bất cứ đâu tại châu Âu nơi Visa được chấp nhận.

Có sẵn ở 19 quốc gia, thẻ ghi nợ mới cho phép mọi người thực hiện giao dịch hàng ngày, từ cà phê đến pizza, chỉ với một lần vuốt thẻ ghi nợ trả trước. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ Visa bằng euro hoặc chuyển đổi ngay một trong bảy loại tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, Bitcoin Cash, EOS và XLM.

Công ty cho biết thẻ ghi nợ Visa trả trước sẽ cho phép người tiêu dùng chi tiêu tiền điện tử của họ dễ dàng như thể…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Khối lượng giao dịch Bitcoin bùng nổ có thể báo trước cho một cuộc biểu tình về tiền điện tử?

single-image

Khối lượng giao dịch Bitcoin bùng nổ

Nhà nghiên cứu tiền điện tử độc lập Kevin Rooke gần đây đã thu hút sự chú ý trên Twitter. Vê việc  cuộc sống đã trở lại với Bitcoin (BTC) và hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số trong những tuân gân đây.

Rooke lưu ý rằng theo thống kê từ CoinMetrics của Nic Carter , khối lượng giao dịch Bitcoin trên tất cả các sàn giao dịch cộng lại tăng 150% hoặc hơn trong năm tháng qua, trong khi BTC giảm từ 6.000 đô la xuống còn 4.000 đô la. Ông nói thêm rằng tổng khối lượng trung bình hàng ngày cho bitcoin đã không cao như vậy kể từ tháng 1 năm 2018, khi BTC đang giảm xuống tứ mức đỉnh 20.000 đô la của nó một cách nhanh…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey Weekly đầu tư 10 nghìn đô la vào Bitcoin mỗi tuần

single-image

Jack Dorsey là người đứng đầu Twitter. Ông cũng là người đồng sáng lập Square, một dịch vụ thanh toán của Mỹ. Ông là khách mời trong podcast Tales From The Crypt của Marty Bent. Họ đã nói rất nhiều về Bitcoin.

Mười nghìn đô la mỗi tuần

Một trong những tuyên bố đáng chú ý nhất là Dorsey mua Bitcoin mỗi tuần với số tiền là mười nghìn đô la. Với mức giá hiện tại là khoảng 2,7 BTC. Ông chắc chắn có ý định giữ mô hình này trong vài tuần tới.

Nếu Dorsey giữ nguyên các giao dịch mua này, anh ta sẽ mua Bitcoin với số tiền 520.000 đô la trong một năm, hoặc một phần tài sản của anh ta sẽ được định giá 5,6 tỷ đô la. Về mặt tương đối, điều này…

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao tiền điện tử sẽ là hệ điều hành tiếp theo cho chủ nghĩa tư bản

single-image

Tiền sẽ không tồn tại mãi mãi – điều đó được đảm bảo

Tiền sẽ không tồn tại khi trao đổi phát triển để trở thành một tính năng của hệ thống kinh tế nhân văn đầu tiên, và cũng sẽ không tồn tại khi không có lợi thế để sử dụng nó. Thời gian đó đang đến gần nhanh hơn nhiều so với những người theo chủ nghĩa truyền thống quan tâm thừa nhận.

Thực tế là sự tiến hóa của chúng ta đến một xã hội không tiền mặt gần như đã hoàn tất. Tôi hiếm khi có tiền mặt, tôi có thể đếm trên đầu ngón tay số lần tôi có tiền trong ví trong 3 năm qua. Tiền giấy và tiền kim loại là thời tiền sử.

Đó là điều…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Chỉ số dòng tiền đổ vào Bitcoin đã cho tín hiệu tăng mạnh nhất trong 1 năm

single-image

Sự phân kỳ hội tụ trung bình di động ( MACD ) đã trở thành chỉ số biểu đồ mới nhất để báo hiệu bitcoin có thể sớm thấy sự đảo ngược xu hướng có thể chấm dứt sự sụt giảm giá kéo dài 

Như đã báo cáo , chỉ số dòng tiền (MFI), một chỉ số được sử dụng để xác định áp lực mua và bán, đã tạo ra một sự phân kỳ vào Chủ nhật được coi là dấu hiệu sớm của sự thay đổi xu hướng giảm giá

trong khí đó MACD một chỉ sốlà biến hai đường trung bình động theo xu hướng thành một dao động xung lượng bằng cách trừ trung bình động dài hạn khỏi đường trung bình động ngắn hạn.
Xu hướng giá được coi là đã…

View More Article