Bitcoin Đầu tư PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Những Việc Không Nên Làm, Sau Khi Mua Bitcoin

single-image

Bitcoin và các loại tiền điện tử nói chung không phải là một lựa chọn đầu tư thực sự an toàn, vì tính rủi ro cao của nó. Nhưng đi kèm với nó chính là khoản lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại. Ví dụ nếu chúng ta mua 100 bitcoin ( giá 10$ vào năm 2011 ) . là lúc giá đã cao hơn rất nhiều lần 2009 và 2010, thì tới tháng 12/2017 số vốn 1.000$ này đã lên tới, 2.000.000$.

Lơi nhuận cao thì cũng đi kèm với rủi ro cao. Nếu thời điểm tháng 12/2017 ai bỏ ra 2.000.000$ để mua 100BTC thì giá trị hiên này còn khoảng 350.000$

Như vậy yếu tố thời điểm quyết định tới sự thành bại của một vụ đầu tư. Theo nhóm nghiên cứu thị trường của Saigontradecoin thì rất có thể thị trường tiền điện tử sẽ tạo đáy vào khoảng từ này tới trước tháng 9/2019. Tuy nhiên không ai có thể dự đoán được giá đáy của thị trường. Nhưng khi đầu tư dài hạn thì chúng ta có thể xác định vùng giá mà ở đó chúng ta chấp nhận được.

Sau khi chúng ta xác định được vùng giá chấp nhận đầu tư thì chúng ta mua dần , mỗi khi thị trường giảm mạnh trong vùng giá đó thì chúng ta mua một ít và đem cất giữ cho tới khi đạt được lợi nhuận mong muốn hoặc dự tính trước thời gian đầu tư khoảng bao lâu theo một chu kỳ lên xuống của thị trường chúng ta mới bán ra.

Sau đây là những cách kiếm tiền từ bitcoin.

  1. Mua bitcoin và giữ chúng trong thời gian từ 2 năm trở lên ( tính từ thời điểm hiện tại )
  2. Học để giao dịch hàng ngày, ( rủi ro cao và đòi hỏi một vài tố chất )
  3. Đầu tư vào khai thác ( Không khuyến nghị )
  4. Mua Bitcoin rồi cho vay lấy lãi chờ giá lên ( Không khuyến nghị )

Chúng tôi nhận thấy thời điểm từ nay tới tháng 9/2019 là thời điểm tốt để đầu tư dài hạn. Chúng ta nên mua dần và cất giữ, Sau khi mua chúng ta cần tránh những việc làm sau

  1. Không khoe khoang với bất cứ ai về việc sở hữu bitcoin của mình. Nếu đầu tư thất bại sẽ bị che cười. Nếu thành công lớn số tài sản nhân lên nhiều lần sẽ rất dễ bị kẻ xấu nhòm ngó chiếm đoạt.
  2. Không để tài sản trên các sàn giao dịch ( Trừ khi bạn là người giao dịch hàng ngày ). Vì tất cả các sàn đều không chịu tránh nhiệm khi bạn bị mất tiền trong tài khoản. Họ chỉ khoe khoang về tính bảo mật của sàn, nhưng khi rủi ro xảy ra sẽ chả có ai đền tiền cho bạn cả. Tốt nhất là lưu trữ tài sàn trong ví lạnh. Và giữ khóa ở nhiều nơi mà một mình bạn biết để phòng thất lạc hoặc lộ khóa.
  3. Không theo dõi giá Bitcoin hàng ngày. Vì tính biến động cao của thị trường tiền điện tử lên chuyện lên xuống biên độ lớn trong thời gian ngắn xảy ra thường xuyên, Nếu chúng ta là nhà đầu tư dài hạn mà theo dõi giá thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới tâm lý có thể làm thay đổi quyết định đầu tư đã đề ra từ lúc ban đầu. Và có thể ảnh hưởng tới tâm sinh lý + sức khỏe nếu thị trường xấu!

Cuối cùng cũng là yếu tố đầu tiên chúng ta cần lưu ý : Xác định trước toàn bộ số tiền đầu tư này nếu mất đi cũng không ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống của các bạn.

Chúc các bạn thành công. hẹn những ai đọc bài này vào năm 2022.

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group Facebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin Blockchain TIN TỨC

4 vấn đề lớn CMCN4.0 Pháp luật Việt Nam cần sớm ban hành luật

single-image

Tiền mã hoá là một trong 4 vấn đề Việt Nam cần sớm ban hành luật

4 mảng công nghệ trong CMCN 4.0 Việt Nam cần sớm ban hành luật

Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những công nghệ lõi như trí thông minh nhân tạo, Blockchain, Robotcis, Big Data, … đang được kì vọng sẽ giải phóng trí thông minh, năng lực sáng tạo, năng lực sản xuất vượt xa những gì mà ba cuộc cách mạng công nghiệp trước đây mang lại.

Tuy nhiên, cơ hội và thách thức luôn song hành. Và, một trong những rào cản lớn nhất của các doanh nghiệp, startup Việt Nam khi tiếp cận, phát triển cùng dòng chảy của CMCN 4.0 chính là vấn đề pháp lý. Đặc biệt là các doanh nghiệp, startup hoạt động…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ thế giới trong một cuộc suy thoái toàn cầu sắp xảy ra?

single-image

Hiện tại, những căng thẳng xung quanh mối quan hệ của Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu leo ​​thang lo ngại rằng việc chiến tranh thương mại giữa hai nước có thể châm ngòi cho một cuộc suy thoái toàn cầu. Tổng thống Donald Trump cho biết ông muốn tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc và Trung Quốc không hài lòng về điều này.

Dựa trên ý kiến ​​của Trump, mức thuế 10% đối với hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trị giá 325 tỷ đô la có thể được tăng lên 25% vào đầu tháng Sáu. Nhà kinh tế trưởng Chetan Ahya của Morgan Stanley cảnh báo rằng hành động này có thể xúc tác cho suy thoái kinh tế toàn cầu.

Nếu trường hợp này xảy ra, sẽ rất có thể đưa Bitcoin trở thành…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Thành viên hội đồng ngân hàng Trung Quốc cho biết: Quyền sở hữu và giao dịch Bitcoin, nên được hợp pháp tại Trung Quốc

single-image

Sa Xiao, Thành viên Hội đồng tại Hiệp hội Nghiên cứu Luật của Ngân hàng Trung Quốc, nói rằng mọi người ở Trung Quốc nên sở hữu Bitcoin [BTC], bất chấp lệnh cấm của chính phủ đối với các giao dịch và tài sản tiền điện tử.

Tuyên bố được phát ngôn bởi @Cnledger, một nguồn tin tức về tiền điện tử đáng chú ý có trụ sở ở Trung Quốc, nó nói rằng Xiao tin vào việc trao đổi Bitcoin thường xuyên giữa các đồng nghiệp ở Trung Quốc nên được coi là hợp pháp.

Tuyên bố này rất quan trọng đối với lập trường của Trung Quốc về tiền điện tử vì quốc gia này đã cấm hoàn toàn giao dịch tiền điện tử. Chính phủ đã thắt chặt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Dự đoán giá Bitcoin trong giai đoạn sắp tới ( ngày 21/5/2019 )

single-image

Tuần qua mặc dù có cú flash dump của cá mập chiêu trò nhưng bitcoin vẫn tăng 17,27% tính theo giá mở và đóng cửa tuần :

Khối lượng giao dịch luôn duy trì trên $20 tỷ cá biệt có những ngày trên $30 tỷ:

Như vậy chúng ta thấy xu hướng tăng của bitcoin là tương đối bền vững tuy nhiên kể từ đáy 3100$ bitcoin đã tăng 176% và một nhịp điều chỉnh là cần thiết cho một chu kỳ tăng trưởng bền vững .

Trên đồ thị tuần, tuy đóng nến tuần tại 8148$ gần với giá cao nhất trong tuần ( 8366$ ) là hoàn toàn ủng hộ cho giá tăng. Nhưng…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt trên 100 tỷ USD

single-image

Tổng khối lượng giao dịch 24 giờ đã đạt mức cao mới khoảng 103 tỷ USD ( ngay thời điểm viết bài ) theoCoinMarketCap . com

Nhìn lại lịch sử chúng ta thấy đợt tăng giá cuối cùng của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2018 khi vốn hóa thị trường trên $800 tỷ thì khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt khoảng $50 – $60 tỷ

Tuy nhiên vốn hóa thì trường vào ngày hôm qua 15/5/2019 chỉ đạt $ 243 tỷ và hôm nay 16/5/2019 khi mà giá các đồng coin tăng đồng loạt nên vốn hóa đang đạt $261 tỷ.

Nếu so sánh chúng ta có thể thấy khối lượng giao dịch hiện tại đang bằng 40% vốn hóa,…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Một cá voi Bitcoin đã chia nhỏ 45.000BTC ra nhiều ví khác nhau

single-image

Một người hoặc một nhóm người đã chuyển tổng cộng 45.000 Bitcoin trị giá xấp xỉ 363 triệu đô la, cho nhiều ví vào ngày 15 tháng 5 năm 2019, lúc 10:27 UTC.

Các giao dịch được chia thành chín giao dịch: một giao dịch, 1000 BTC, hai giao dịch, 2000 BTC, sáu giao dịch, 5000 BTC và một giao dịch, 12.000 BTC, như trong hình dưới đây.

Tất cả các giao dịch được gửi từ một ví: 18mkjbVaHAcMauL6iiy7zm9VjMYCjy4UU1,

đây là ví Bitcoin lớn thứ 15, theo BitinfoCharts.

Tại thời điểm viết bài , mới có 2 xác nhận cho giao dịch này và nó có giá khoảng 25 đô la phí

View More Article