OKEx bắt đầu thử nghiệm rút tiền, Yêu cầu rút tiền hàng loạt có thể làm biến động giá BTC không?

0
242

OKEx đã chấm dứt việc rút tiền khỏi nền tảng của mình từ ngày 16 tháng 10 sau khi người sáng lập Xu Mingxin bị Cảnh sát bắt đi trong bối cảnh gia tăng đàn áp các sàn giao dịch OTC và để chống lại vấn đề rửa tiền ngày càng tăng.

Mingxin bị bắt vào đầu tháng 10 và việc rút tiền vẫn đóng cửa kể từ đó.

Tuần trước, sàn giao dịch đã thông báo rằng họ đang làm việc để tiếp tục rút tiền và nó sẽ hoạt động trong tuần tới mà không đưa ra bất kỳ ngày cố định nào cho cùng ngày.

Điều thú vị là người đồng sáng lập Mingxin bị bắt cũng đã trở lại miền công cộng với thông báo. Có vẻ như sàn giao dịch gặp khó khăn đã bắt đầu thử nghiệm hệ thống rút tiền trên nền tảng của nó khi nó đã gửi 0,02 BTC chỉ vài giờ trước.

Nguyên nhân Biến động Giá?

Bitcoin trong vài tuần qua đã bước vào một đợt tăng giá khi giá của nó chuyển từ 13.000 đô la lên hơn 18.900 đô la chỉ trong hơn hai tuần. 

Cuộc biểu tình tăng giá đang diễn ra đã chứng kiến ​​đồng tiền vua đăng ký mức cao nhất trong ba năm và đang trong quá trình vượt qua mức cao nhất năm 2017. 

Hiện tại, BTC đang củng cố quanh mốc 18.500 đô la nhưng nhiều nhà phân tích tin rằng BTC đã đạt đến đỉnh và sự điều chỉnh giá khoảng 20-30% đang xảy ra.

Việc OKEx mở giao dịch rút tiền có thể là nguyên nhân dẫn đến sự điều chỉnh giá vì Ki Jong Yu, Giám đốc điều hành của CryptoQuant tin rằng các nhà giao dịch sẽ vội vã đưa tài sản của họ ra khỏi sàn giao dịch vì nó đã đóng cửa trong gần hai tháng, việc rút tiền hàng loạt có thể kích hoạt giá sự biến động.

Tôi nghĩ rằng việc mở lại lệnh rút tiền của #OKEx có thể gây ra sự biến động do yêu cầu rút tiền hàng loạt. #OKEx chưa thông báo chính xác thời gian mở cửa trở lại, vì vậy tôi khuyên bạn nên đặt cảnh báo trên trang web của chúng tôi .


Saigontradecoin/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here