Phân tích giá NANO/ BTC ngày 24/7/2019

0
506

Về Nano

Ra mắt vào năm 2015, Nano (trước đây là RaiBlocks) tự mô tả là một loại tiền kỹ thuật số thế hệ tiếp theo nguồn mở, bền vững và an toàn tập trung vào việc loại bỏ sự thiếu hiệu quả trong các loại tiền điện tử hiện có. Được thiết kế để giải quyết chuyển giao giá trị ngang hàng, Nano nhằm mục đích cách mạng hóa nền kinh tế thế giới thông qua một mạng lưới cực nhanh và miễn phí, mở và có thể truy cập được cho mọi người.

Nano được cho là có thể cung cấp các giao dịch nhanh và không cần thiết do Block Lattice – một cấu trúc dữ liệu trong đó tất cả các tài khoản đều có blockchain riêng, thay vì cạnh tranh với các chuỗi khác trên chuỗi trung tâm. Đồng thuận được tạo thông qua bỏ phiếu đại diện, nơi các tài khoản có thể tự do lựa chọn đại diện của mình bất cứ lúc nào với bản cập nhật chuỗi tài khoản của họ, từ đó cung cấp thêm quyền kiểm soát để người dùng quyết định ai xác thực giao dịch.

Mỗi thành phần của giao thức được tạo ra với mục tiêu dài hạn là phân cấp và khả năng tiếp cận trong tâm trí. Bằng cách tạo ra một hệ thống mà đại diện không được trả tiền để vận hành, việc khuyến khích tham gia vào mạng được chuyển sang gián tiếp, tiết kiệm chi phí vận hành. Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng sự thay đổi trong mô hình khuyến khích này hiệu quả hơn và loại bỏ một trong những yếu tố thúc đẩy tập trung trong các hệ thống khác vì những người tham gia không được khuyến khích tương tác ngoài nhu cầu trực tiếp của họ và hỗ trợ mạng, do đó, quy mô kinh tế trở nên ít quan trọng hơn.

Phân tích kỹ thuật

Trên đồ thị hàng tuần NANO đang trên một trend giảm dài hạn. Tuy nhiên đóng cửa nến tuần rồi giá NANO đã tạo một cây nến bao phủ, cho một dấu hiệu đảo chiều đầu tiên:

Tuy MACD chưa cắt lên , nhưng chỉ số cường độ sức mạnh tương đối đi từ vùng thấp của nó là 25 đi lên hiện tại là 31 , có thể chưa khảng định Nano đã kết thúc chu kỳ giảm giá , nhưng khả năng có một đợt phục hồi giá là có thể.

Trên đồ thị hàng ngày có mấy yếu tố ủng hộ cho đợt phục hồi :

  1. Giá đã phá trend giảm vào ngày 23/7 khi đóng trên trend giảm giá được hình thành từ đỉnh gần nhất 24/4/2019
  2. MACD đã cắt lên lần thứ hai vào ngày 4/7/2019
  3. RSI đi từ vùng 18 ( vùng quá bán đi lên ) đã tạo đáy sau cao hơn đáy trước.
Tradingview

Mức hỗ trợ hiện tại của cặp NANO/BTC là 0.0000913 được tạo vào ngày 16/7/2019 , nếu phá vỡ vùng này xuống dưới thì chúng tôi cũng chưa xác định được giá Nano sẽ đi về tới đâu.

Vùng kháng cự của Nano nằm tại 0.0001417 – 0.0001952 và 0.0002231

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here