Phân tích kỹ thuật ETH/USD

0
931

ETH / USD: Hành vi giá gần đây

Giá của Ethereum đang di chuyển trong một giai đoạn hợp nhất, khi những chú bò tiếp tục hít thở lấy đà cho một đợt tăng giá tiếp theo. Trong bảy phiên vừa qua, hành động giá đã rất khó khăn sau khi tăng mạnh giữa tháng 5-6. ETH đã tăng khoảng 145%, tăng từ $ 147 lên mức cao vào cuối tháng 6 ở mức $ 363

ETH / USD đã hình thành một mô hình cờ tăng giá trong đợt đẩy lên phía trên gần đây; một đột phá tích cực đã diễn ra vào ngày 21 tháng 6, tăng lên mức cao đáng chú ý. Về mặt kỹ thuật có thể hiểu được việc làm giảm điều chỉnh sau khi tăng mạnh như vậy là cần thiết. Giá điều chỉnh xuống phía dưới kiểm tra lại mô hình cờ


Biểu đồ ETH / USD hàng ngày.

Ethereum vẫn còn phổ biến với các nhà phát triển DApp

Ethereum vẫn là công ty dẫn đầu trong các ứng dụng phi tập trung (DApps), theo dữ liệu Dapp.com hàng quý mới nhất. Tổng số DApps trên mạng Ethereum được báo cáo là 1.633, vượt xa các đối thủ EOS (435) và Tron (412).

Tuy nhiên, mạng Ethereum tiếp tục mất thế thượng phong khi nói đến người dùng hoạt động so với Tron. Ethereum có 365.112 so với Tron được báo cáo là 445.054. Ngoài ra, khối lượng giao dịch phần lớn bị lấn át bởi EOS và Tron; 189,79 triệu (EOS) và 89,58 triệu (TRX), với Ethereum được báo cáo là 6,04 triệu. Sự vươn lên này là do DApps dựa trên trò chơi và đánh bạc của EOS và Tron.

Khuyến nghị thương mại

ETH / USD vẫn hấp dẫn để tăng giá hơn nữa; cơ mua vào xuất hiện trong một khu vực từ phạm vi giá $ 280- $ 270.

Cơ hội mua vào được nhìn thấy trong và xung quanh hỗ trợ giá được mô tả, miễn là việc đóng cửa hàng ngày không bị ép buộc dưới vùng $ 270. Như có thể được quan sát thông qua chế độ xem biểu đồ hàng ngày, giá đang củng cố xung quanh một khu vực hỗ trợ từ tháng 8 năm 2018.

Về mặt mục tiêu tăng giá; $ 350, $ 400 và sau đó $ 500 là có thể đạt được, miễn là cấu trúc được giữ vững. Nếu tính theo mô hình cờ tăng, giá trị này tương đương với khoảng $ 120, theo lý thuyết có nghĩa là ETH / USD vẫn có thể tăng cao hơn.

Việc dừng lỗ có lẽ đặt ở 250$ hơi xa một chút đề phòng những cú trượt mạnh giết magin .

Tác giả : Ken Chigbo đăng trên Hacked.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here