Phân Tích Kỹ Thuật UniSwap: UNI Tăng 14% Xu hướng Tăng Có Bền Vững Không?

0
377


  • UniSwap break out kháng cự 2,4 đô la, mang lại hy vọng cho các nhà đầu tư sự phục hồi sắp xảy ra.
  • UNI / USD chạm ngưỡng cản ở mức 3,4 đô la, khiến phe bò mất cân bằng nhưng RSI cho thấy xu hướng tăng có thể tiếp tục.

UniSwap đã giảm đáng kể sau khi ra mắt vào tháng 9 . Gặp khó khăn trong việc duy trì xu hướng tăng trong khi khối lượng và tính thanh khoản giảm. 

Các câu hỏi cũng được đặt ra liệu UniSwap, sàn giao dịch phi tập trung và nền tảng cung cấp thanh khoản trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) đã phát hành UNI để cạnh tranh với  Sushi (SUSHI) sau này.

Hỗ trợ gần đây tương đối cứng trên 2,4 đô la, cho phép người mua giành lại quyền kiểm soát giá. UNI / USD bắt đầu hành trình phục hồi. Biểu đồ 4 giờ cho thấy hành động giá đáng chú ý vùng hỗ trợ. UNI đã leo lên trên SMA50 và SMA100.

Về trường hợp tăng, mức kháng cự $ 3,4 đã được test nhưng có rất ít phản ứng xảy ra. UNI / USD đang giao động ở mức 3,3 đô la trong đà tăng đang phát triển. Chỉ số RSI cho thấy rằng người mua sẽ không từ bỏ UNI  tăng trở lại.

Biểu đồ 4 giờ UNI / USD

Biểu đồ giá UNI / USD theo Tradingview

Điều quan tâm là mức kháng cự ngắn hạn ở mức $ 3,4 được phá bỏ để cho phép những con bò đực chuyển sang các mức cao hơn ở mức $ 4 và $ 5.

 Khối lượng dường như đang tăng lên khi UNI kết thúc ở mức kháng cự ban đầu. Nếu đường SMA50 vượt lên trên đường SMA100, nó sẽ củng cố vị thế và ảnh hưởng của phe bò trên thị trường, do đó khuyến khích nhiều mục mua hơn.

Điều đáng nói là sự hình thành của mô hình nêm tăng có thể phá hoại câu chuyện tăng giá và đặt UNI vào một sự đảo chiều. Hỗ trợ ở 3,2 đô la, các đường trung bình động, 2,6 đô la và 2,4 đô la các mức quan trọng.

Saigontradecoin/TranQuocHoancoingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here