Phụ nữ phũ phàng và giỏi hơn đàn ông trong giao dịch và dự đoán giá Bitcoin

0
520

Trong ngành công nghiệp tiền điện tử thì mất cân bằng giới tính nghiêm trọng. Hầu hết các khảo sát gần đây đã tiết lộ rằng chỉ 5% người dùng tiền điện tử là phụ nữ. Mặc dù con số đó có thể không làm kinh ngạc bất cứ ai vì tiền điện tử về cơ bản là sự kết hợp giữa công nghệ siêu chuyên nghiệp và tài chính có nút, nhưng đó không phải là một xu hướng lành mạnh cho một ngành công nghiệp nhằm phá vỡ nền kinh tế toàn cầu.

Rốt cuộc, phụ nữ vẫn chiếm khoảng 75% quyết định mua hàng của thế giới. Do đó, có vẻ khá rõ ràng rằng một trong những yếu tố thúc đẩy chính để áp dụng rộng rãi tiền điện tử dựa trên khả năng đảm bảo sự hiện diện mạnh mẽ hơn của phụ nữ trên khắp thế giới.

Và một điều quan trọng là phụ nữ bao giờ cũng phụ phàng và quyết đoán hơn nam giới khi giao dịch Bitcoin mặc dù những lĩnh vực khác thì không phải thế.

Trực giác bitcoin của phụ nữ tốt hơn đàn ông. cho tới nay, phụ nữ dự đoán giá Bitcoin đúng là 58% trong khi đàn ộng dự đoán đúng chỉ 51%

Theo một khảo sát thì 16% số phụ nữ tham gia thị trường trở thành chuyên gia, trong khi chỉ có 9% là đàn ông.

Phụ nữ phũ phàng hơn đàn ông về dự đoán.

68% phụ nữ đã đưa ra khuyến nghị ‘Mua’ Bitcoin. Trong khi đó, chỉ 61% nam giới. Kết quả dự đoán là cuối năm 2019 gí Bitcoin sẽ đạt 8.398$

Bitcoin cũng là đồng tiền được ưa thích nhất trong số những người dùng nữ, với 61% trong số họ liệt kê nó là một trong những lựa chọn tiền điện tử hàng đầu của họ  cho năm 2019 . Ngược lại, nhiều người đàn ông thích tiền thay thế hơn với chỉ 48% trong số họ liệt kê Bitcoin là một trong ba lựa chọn hàng đầu của họ

Phụ nữ còn tin tưởng vào Ethreum và LiteCoin hơn với bitcoin khi có 65% phu nữ nói mua ETH, 64% số người được hỏi nói mua Litecoin ( TLC )

29% phụ nữ dự đoán giá bitcoin năm 2020 là 10.000$ trong khi chỉ có 21% là đàn ông

Phụ nữ cũng rất tin tưởng vào sự đi lên của giá Bitcoin khi 53% cho rằng tới 2025 giá bitcoin sẽ cao hơn 25.000$

dự đoán giá Bitcoin cho cả nam và nữ

Không biết bảng phân tích có chứng minh một cách khoa học rằng nhiễm sắc thể X sinh ra một loại kích thích tố nào đó làm cho nữ giới phân tích mật mã một cách vượt trội không? nhưng bảng kết quả thì là thật.

Theo : Invest In Blockchain

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here