Pompliano: “Thoát khỏi tiền mặt là chìa khóa để bảo vệ sự giàu có và lạm phát”

0
306

Mô tả trạng thái kinh tế hiện tại, bao gồm cả lạm phát đang chờ xử lý, Anthony Pompliano lưu ý việc rút tiền mặt vào các tài sản khác là chìa khóa của sự giàu có.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

https://saigontradecoin.com/go/binance/
https://saigontradecoin.com/go/binancefutures/
https://saigontradecoin.com/go/huobi/
https://saigontradecoin.com/go/kucoin/
https://saigontradecoin.com/go/okex/
https://saigontradecoin.com/go/mxc-2/

Sàn giao dịch Magin :

https://saigontradecoin.com/go/bingbon/
https://saigontradecoin.com/go/snapex/
https://saigontradecoin.com/go/lmt/
https://saigontradecoin.com/go/bybit/
https://saigontradecoin.com/go/bitmex/

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

https://saigontradecoin.com/go/aliniex/
https://saigontradecoin.com/go/t-rex/
https://saigontradecoin.com/go/remitano/

Sàn giao dịch vàng – dầu – chứng khoán Mỹ :

https://saigontradecoin.com/go/etoro/

Trong một buổi livestream gần đây trên YouTube, đồng sáng lập và chuyên gia về tiền điện tử của Morgan Creek, Anthony Pompliano đã trình bày chi tiết về nền kinh tế sau COIVD-19 hiện tại, lưu ý đến các nỗ lực in tiền và chi tiêu của chính phủ Mỹ.   

“Có sự mất giá của tiền tệ,” Pomliano nói trong buổi livestream ngày 18 tháng 7 của mình . “Toàn bộ bí mật để xây dựng sự giàu có là rút tiền mặt và lấy tài sản có mệnh giá bằng đô la sẽ tiếp tục tăng giá trị trong thời gian dài – cổ phiếu, bất động sản, vàng, Bitcoin, tất cả những thứ này.”

Tài sản tăng trong khi nền kinh tế gặp khó khăn 

Các biện pháp phòng ngừa COVID-19 đã gây ra đình trệ kinh tế và mất việc làm. Là một phần của các biện pháp khắc phục, chính phủ Hoa Kỳ đã bơm tiền vào nước này, in và cho tiền , như chi tiết của Pomliano. Các tập đoàn và tỷ phú Mỹ đã gặt hái những lợi ích, nhận được tiền cứu trợ hàng loạt, ông giải thích. 

“Bạn phải rút tiền mặt”, ông Pompliano nói, kêu gọi mọi người chạy trốn vào các tài sản khác. “Đừng chống lại Fed,” ông lưu ý, đề cập đến Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. 

Pompliano nói thêm:”Đừng tin rằng Fed quan tâm đến người dân nhỏ bé. Fed quan tâm đến việc quản lý một nền kinh tế và đẩy giá tài sản.”

Lạm phát đã tàn phá Hoa Kỳ

Nửa thế kỷ qua cho thấy lạm phát quy mô lớn ở Mỹ như đã thấy khi so sánh với vàng. Một biểu đồ của thị trường chứng khoán cho thấy nhiều thập kỷ hành động giá cho thấy góc 45 độ hướng lên, có nghĩa là thị trường về cơ bản đã tăng đáng kể theo thời gian khi được định giá bằng đô la, ông Pompliano giải thích. 

“Về mặt cấu trúc, giá cổ phiếu đang tăng lên trong thời gian dài mà không liên quan gì đến các công ty cơ bản”, ông nói. “Nó có mọi thứ để làm với thực tế là đồng đô la, mẫu số, thứ mà tài sản được mệnh giá, đang bị mất giá.”

Tuy nhiên, khi được định giá bằng vàng thay vì đô la, biểu đồ thị trường chứng khoán tương tự cho thấy xu hướng giảm trong 49 năm qua hoặc lâu hơn, cho thấy đồng đô la mất giá thay vì các cổ phiếu có giá trị cao hơn, ông nói.

Trong số các tài sản mà Pompliano đã đề cập, đặc biệt là Bitcoin, có khả năng chống lạm phát chống lại chính nó. Chỉ có 21 triệu Bitcoin ( BTC ) sẽ tồn tại, dựa trên mã gốc của tài sản. Khi các chính phủ thế giới in số lượng tiền giấy ngày càng tăng, nguồn cung của Bitcoin không đổi, biến nó thành một loại hàng rào.

Pompliano cũng đã lập luận rằng Bitcoin là một tài sản không tương quan trong nhiều trường hợp, đặt ra hành trình tài sản kỹ thuật số đi theo con đường giá độc lập với các thị trường truyền thống. 

cointelegraph.com/BENJAMIN PIRUS

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here