Quỹ Ethereum tài trợ cho các dự án đặt cược Eth2

Quỹ Ethereum được thiết lập để tài trợ cho các dự án đang hoạt động trong hệ sinh thái đặt cược Eth2.


Vì vậy, tổ chức phi lợi nhuận đã mời các nhóm và cá nhân, đặc biệt là những người đang xây dựng các công cụ và hướng dẫn đặt cược Eth2, đăng ký tài trợ. Thư mời được mở đến ngày 22 tháng 12 cho tất cả các dự án.

“Mục đích của chương trình là giúp đóng góp vào sự lâu dài của cộng đồng staking và xác nhận Eth2”, tổ chức cho biết. “Ý tưởng và dự án ở bất kỳ giai đoạn phát triển nào đều được hoan nghênh: Giai đoạn ý tưởng; Bằng chứng về khái niệm; Công việc đang tiến hành và Dự án hoàn thành.”

Chương trình tài trợ của nền tảng được đưa ra khi Ethereum đang chuẩn bị chuyển từ hệ thống bằng chứng công việc sang cơ chế bằng chứng cổ phần., dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 12, khi có ít nhất 524.288 ETH được đặt cược trong hợp đồng tiền gửi đặt cược Eth2.

Tuy nhiên, cho đến nay, chỉ có 95.200 ETH được gửi vào hợp đồng. Những người nắm giữ ETH có lẽ đang đợi để gửi tiền cho đến ngày cuối cùng để tránh chi phí cơ hội.

Nói cách khác, người nắm giữ ETH có rất ít động lực để khóa ETH của họ ngay bây giờ khi họ có thể sử dụng nó cho các hoạt động khác, chẳng hạn như lending để kiếm lợi nhuận hoặc sử dụng nó làm tài sản thế chấp để giao dịch.

Các nhà phân phối Eth2 chỉ có thể rút cổ phần của họ khi Ethereum chuyển đổi hoàn toàn sang hệ thống bằng chứng cổ phần hoặc khi mạng chính Ethereum trở thành một shard, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào khoảng năm 2021 . 

Saigontradecoin/https://www.theblockcrypto.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...

Người lãnh đạo hàng đầu từ Binance cảnh báo về nguy cơ mất đi tiềm năng của stablecoin của EU do sự không rõ...

Cán bộ cấp cao của Binance đang cảnh báo về khả năng loại bỏ tiềm năng ổn định của EU do sự không chắc...